Làm Đẹp

Giảm cân từ túi xách

Với phụ nữ, một chiếc túi xách không chỉ là vật dụng giúp truyền tải cá tính, thẩm mỹ của bản thân mà còn là công cụ hoàn hảo để chứa đựng cả thế giới nhỏ xinh với đủ thứ lỉnh kỉnh của mình trong đó. Tuy nhiên, những điều trên mới chỉ là một phần trong những công dụng tuyệt vời của túi xách. Và nếu bạn chưa biết, thì một chiếc túi xách nếu biết lựa chọn sẽ là phụ kiện giúp bạn… giảm cân nữa đấy.

Loại túi xách giảm cân được nhắc tới đây chẳng gì khác chính là những chiếc túi xách oversized đang “làm mưa làm gió” làng thời trang thế giới. Nhiều người sẽ vội thắc mắc, một chiếc túi làm sao có thể giúp bạn giảm cân được chứ? Hãy chú ý tới kiểu dáng của chúng nhé, với thiết kế to bản và thậm chí có phần hơi cồng kềnh, chúng sẽ thu hút mọi sự chú ý về phía mình. Không những thế, phần túi to giúp cân bằng cơ thể bạn, khiến người đối diện có cảm giác nhìn bạn nhỏ bé hơn rất nhiều. Khác hẳn với việc bạn đeo một chiếc túi nhỏ xíu và khiến người ta lầm tưởng bạn đang “đè bẹp” chiếc túi đó.

Giảm cân từ túi xách 1

Giảm cân từ túi xách 2

Giảm cân từ túi xách 3

Giảm cân từ túi xách 4

Giảm cân từ túi xách 5

Giảm cân từ túi xách 6

Ngoài công dụng cực kỳ thú vị này, túi xách to bản còn đang là một xu hướng được phái đẹp mê mẩn. Bắt nguồn từ lâu, nhưng phải đến khi Victoria Beckham trình làng những mẫu túi “khổng lồ” trong sàn diễn Xuân/Hè 2012, những chiếc túi xách to bản mới bắt đầu khiến phải đẹp thật sự quan tâm. Với thiết kế đa dạng: từ lục giác, chữ nhật cho tới túi tròn, chất liệu: lông, da cá sấu, da thuộc..vv..v tất cả đều tạo nên một bữa tiệc “túi xách” mà bất cứ cô nàng nào cũng sẽ hoa mắt lên vì vui sướng khi chiêm ngưỡng.

Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nghía những mẫu túi oversized đang rất hot này nhé, biết đâu bạn lại tìm được cho mình một “chiếc túi trong mơ”.

Giảm cân từ túi xách 7

Giảm cân từ túi xách 8

Giảm cân từ túi xách 9

Giảm cân từ túi xách 10

Giảm cân từ túi xách 11

Giảm cân từ túi xách 12

Bình luận bằng Facebook

Bình luận