Làm Đẹp

Bí quyết giúp bạn chọn được áo ngực hoàn hảo nhất

Để lựa chọn được một chiếc áo ngực phù hợp giúp bạn tôn nên những đường cong của cơ thể không phải là một nhiệm vụ đơn giản nhất là đối với những cô nàng có vòng 1 không được trù phú. Nếu chọn lựa không cẩn thận, bạn có thể biến dáng hình cơ thể mình trở thành một công trình đang xuống cấp của tạo hóa với những phần ngực bị xô lệch hoặc san phẳng đến vô lý. Vậy làm thế nào để đưa ra được quyết định đúng đắn cho việc lựa chọn được nội y như ý giúp tôn lên vòng 1 của bạn?

Chất liệu vải

Bạn vẫn thường được nhắc nhở rằng: Đừng nên mặc áo lót đậm màu dưới những chiếc áo ngoài có chất liệu nhẹ và sáng. Thế nhưng chẳng ai nói với bạn rằng phải xử trí ra sao với hàng loạt chất liệu áo lót đa dạng hiện nay. Mặc dù chất liệu không khiến cho vòng 1 của bạn nở nang ra nhưng chúng cũng có thể ảnh hưởng tới hình ảnh của bạn kha khá. Đừng mặc một chiếc áo ren diêm dúa phía dưới chiếc áo dệt kim bó sát. Phần ngực của bạn sẽ trở nên lùng thùng nhăn nhúm vô cùng. Hãy để dành những chiếc áo ren đó cho những bộ váy áo có chất liệu dày dặn hơn.

Chất liệu vải 1

Chọn kích cỡ vừa vặn

Đa phần các cô nàng nghĩ mình đã mặc đúng chiếc áo có cỡ in ngực của mình. Thế nhưng phải đến 80% các cô cũng đang mặc cho vòng 1 của mình những chiếc áo có cỡ cúp ngực sai toét. Nếu bạn đến những showroom chính hãng, đừng ngại ngần nhờ sự tư vấn của các nhân viên tại đây vì họ biết chính xác cỡ nào dành cho bạn. và vì mỗi cửa hàng có thể có các thước đo, kích cỡ khác nhau, nên bạn đừng quên việc thử áo trước khi mua nhé.

Đừng cố quá!

Đúng vậy, đừng cố quá nếu như vòng ngực của bạn chỉ nhỉnh hơn những cô nàng chưa thành niên chút xíu. Thay vì tìm đến những chiếc áo độn dày cộp, hãy tìm những chiếc áo có kích cỡ vừa với miếng độn mỏng đủ để làm nổi lên nét tự nhiên của bạn. Ngực nhỏ cũng có lợi thế riêng và bạn đừng ngại ngần phô chúng ra thay vì nhồi nhét chúng dưới cả thước độn của chiếc áo lót cỡ bự bạn vừa mua.

Đừng cố quá! 1

Đầu tư

Một chiếc áo lót chất lượng cũng đi kèm với một giá tiền “chất” không kém. Tuy vậy, bạn đừng ngại ngần đầu tư vào chúng. Bởi lẽ, một chiếc áo lót cao giá thường bền và giúp bạn giữ dáng ngực đẹp hơn, cho bạn sự tự tin cần có. Trong khi những chiếc áo lót rẻ tiền có thể chóng duỗi vải và dão dây.

Thử nghiệm với một bộ đồ đặc biệt

Một bộ đồ mà bạn đã mua sẵn cho những dịp đặc biệt là thứ mà bạn cần mang theo trong những lần shopping nội y. Điều tối kị đối với một quý cô chính là việc để hở quai áo lót ra giữa bàn dân thiên hạ trong khi đang khoác một bộ cánh sang trọng trên người. Hẳn bạn chẳng muốn rơi vào tình cảnh tẽn tò ấy? Vậy hãy mang theo một bộ cánh như vậy và thử cùng chiếc áo lót để đảm bảo khi bạn diện chúng, sẽ chẳng có miếng vải thừa nào hiện ra cả.

Những miếng đệm ngực

Những miếng đệm ngực 1

Thậm chí, bạn có thể chẳng cần phải mặc áo lót mà vẫn trông nuột nà đến khó tin với những miếng đệm ngực phía trong. Trong lúc chọn đồ, bạn có thể nhắm đến những chiếc áo/ váy có miếng đệm ngực sẵn và như vậy khi diện chúng: Bạn tránh được luôn tai nạn hở dây áo lót mà vẫn hòan hảo trong mắt người đối diện.

Dự trữ áo lót!

Đây không hề là một gợi ý tồi. Việc chọn mua áo lót có thể khiến cả những cô nàng ngực bự hay ngực nhỏ cảm thấy khó khăn và rắc rối. Vậy ngay khi có cơ hội mua sắm, sao bạn không mua chiếc áo lót đã vừa kích cỡ của bạn trong nhiều màu sắc khác nhau và dùng dần. Bằng cách này, bạn sẽ tiết kiệm được khối thời gian trong khi vẫn luôn có nhiều lựa chọn vào mỗi dịp khác nhau.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận