Gia Đình - Tình Yêu

Hãy đi về con đường của mình anh nhé

Ai cũng có lúc lạc bước nhưng em luôn mong chồng em sẽ tìm lại con đường của chính mình và chèo lái con thuyền chòng chành hạnh phúc được về đúng bến bờ của nó.

Chồng ơi thế là đã một năm trôi qua rồi, em biết tâm trạng anh chưa có lúc nào thanh thản. Sống bên vợ con, làm tròn bổn phận một người chồng, người cha như thế liệu có trọn vẹn không, khi hàng ngày hàng đêm anh luôn nhớ về người ấy một người con gái được gia đình và xã hội mệnh danh là kẻ phá hoại hạnh phúc của người khác?

Hãy đi về con đường của mình anh nhé 1

Hãy về đúng con đường của mình để gia đình hạnh phúc anh ạ.

Em biết anh đang là người lạc lối giữa đời. Sự đau xót này ai là người gánh chịu? Em cố tâm làm mọi điều để anh bước ra khỏi con đường tội lỗi ấy nhưng anh không thể, em biết phải làm sao đây? Một năm trời gia đình mình sống trong chua chát, anh có hiểu không?

Anh là người cầm lái đưa con thuyền hạnh phúc xuống đáy sông. Em biết anh cứ cầu mong em không biết chuyện gì là mọi việc êm xuôi. Không phải vậy đâu anh, làm người mình phải sống có đạo lý, cho dù em không biết thì đảm bảo được hạnh phúc nhà mình, còn người đó thì sao? Cũng là người cả, nếu như con gái mình nằm trong hoàn cảnh này anh có đau lòng không?

Một ngày nào đó sự việc lớn dần, hậu quả ai sẽ gánh cho mình đây? Mong anh hãy suy nghĩ và trở về với vị trí của mình.

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận