Gia Đình - Tình Yêu

Đàn bà là con người có nhiều cảm xúc chứ không phải đàn vịt

Đàn bà chúng tôi là con người có cảm xúc chứ không phải 1 đàn vịt bị nhốt khi nào được ông chủ cho ra là ra khỏi chuồng đâu.

Chào Bạn. Tôi đã đọc những dòng tâm sự của bạn trong bài viết: “Vợ tôi có dấu hiệu “khác lạ”, tôi xin chia sẻ ý kiến của mình với bạn:

Bạn đã bao giờ tìm hiểu kỹ tâm tư của vợ bạn bao giờ chưa? Bạn có 2 cái cần quan tâm và sống với nó cả đời, đó là công việc và gia đình. Nhưng đã khi nào bạn điều tiết tất cả những thứ đó cho hài hòa chưa? Đàn bà chúng tôi là con người có cảm xúc chứ không phải 1 đàn vịt bị nhốt khi nào cho ra là ra khỏi chuồng đâu bạn ạ.

Có người phụ nữ nào mỗi tối ngồi nhà 9 năm chờ mở cổng cho chồng đi tiếp khách về trong bộ dạng men rượu, bia đâu bạn. Sự vô tâm của bạn làm cho phụ nữ muốn nhảy khỏi bức tường bí bách để tìm 1 cái gì đó giải khuây cho sự cô đơn của mình.

Đàn bà là con người có nhiều cảm xúc chứ không phải đàn vịt 1

Hãy nghĩ cách kéo cô ấy về với cuộc sống gia đình chứ không phải lúc nghĩ đến sự ghen tuông.

Vợ bạn nói bạn là “Người chồng ích kỷ”, bạn xem lại trong đời sống chăn gối vợ chồng bạn đã làm vợ bạn thỏa mãn về tinh thần chưa, hay bạn coi đó là việc trả bài cho xong? Có thể vợ bạn chưa đi quá xa như bạn nghĩ đâu. Cô ấy cần sự quan tâm và chia sẻ nhiều hơn từ 1 người chồng vô tâm. Bạn cần thay đổi ở chính bản thân mình, hãy thường xuyên về nhà ăn tối, hãy cùng nhau đi mua sắm đồ cho con cái, động viên vợ bạn đi làm đẹp, và tặng vợ món quà có ý nghĩa (quần áo, mỹ phẩm).

Phụ nữ cô đơn thường có thay đổi quan tâm bản thân họ nhiều hơn, muốn gặp bạn bè nhiều hơn và nói chung bạn là người có học thức bạn biết phải làm gì. Lúc này không phải là lúc ghen tuông đâu bạn ạ, mà là hãy kéo người phụ nữ của mình trở về bạn ạ.

Chúc bạn hanh phúc!

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. violet7905

    Người phụ nữ tuy có sức chịu đựng rất tốt nhưng cũng là người yếu đuối và rất cần sự quan tâm chăm sóc và đặc biệt là của ngưoqwif chồng. Tôi cũng nghĩ nếu chồng biết quan tâm và động viên vợ thì chắc một người phụ nữ sẽ không bao giờ có sự thay đổi khác lạ theo chiều hướng không tốt.

Bình luận