Làm Đẹp

Tóc đuôi ngựa, xu hướng cho nàng công sở năm 2013

Tóc buộc đuôi ngựa (pony-tail) vốn đã quá quen thuộc với phái nữ chúng ta. Đó được coi như kiểu tóc đơn giản nhất chỉ với việc túm gọn tóc lại và buộc chúng ra sau. Cùng với xu hướng đơn giản hóa trong thời gian gần đây của làng thời trang thế giới, tóc cột đuôi ngựa cũng nhanh chóng được đưa vào danh sách những mẫu tóc được ưa chuộng trên các sàn runway danh tiếng.

Tuy nhiên, thay vì những món tóc được buộc cao vống lên hoặc ở chính giữa chỏm đầu của bạn. Tóc đuôi ngựa của năm 2013 lại thiên về xu hướng buộc thấp xuống gáy và được gia giảm thêm nhiều chi tiết sáng tạo thú vị cho mùa thời trang mới tới đây.

1. Tóc lệch một bên

Một kiểu mẫu năng động và cá tính cho những cô nàng ưa thích thể thao nói chung. Chỉ cần chưa đến 5’ để cuốn nhanh những lọn tóc về 1 phía rồi buộc túm chúng lệch về phía còn lại. Hầu hết trên những sàn runway thế giới, kiểu tóc này được các nhà tạo mẫu ưa dùng vì sự nhanh gọn mà vẫn duyên dáng thanh lịch của chúng.

1. Tóc lệch một bên 1

1. Tóc lệch một bên 2

1. Tóc lệch một bên 3

2. Tóc buộc hàng ngày

Thật bất ngờ khi chính nhà thiết kế lừng danh Alexander Wang lại lại thích thú với mẫu tóc đơn giản này đến vậy. Ông thích thêm vào kiểu tóc buộc này một chút gia vị rất riêng của gout thẩm mỹ tinh tế nhà Wang: Những phần đuôi tóc được đánh rối, dập hoặc những món phụ kiện hợp lý khác nhau. Đây chính là 1 lựa chọn quen thuộc và cực kì thích hợp cho cuộc sống bận rộn của phái nữ hiện đại

2. Tóc buộc hàng ngày 1

2. Tóc buộc hàng ngày 2

3. Tóc buộc phồng

Hiện nay trên những trang mạng chia sẻ thông tin như Chictopia, Youtube… có đăng tải khá nhiều cách thực hiện kiểu tóc “cầu kì” này chỉ trong vài phút đồng hồ. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo phần tóc phồng đỉnh đầu và dùng keo xịt để cố định phom. Buộc túm lại về phần gáy phía sau: Bạn đã có một kiểu tóc hòan tòan khác biệt chỉ với vài thay đổi nho nhỏ cho phần tóc của mình.

3. Tóc buộc phồng 1

3. Tóc buộc phồng 2

3. Tóc buộc phồng 3

4. Tóc buộc thấp

Kiểu tóc ultra-low này có thể sẽ khiến những cô nàng cá tính cảm thấy đôi chút phiền phức với những lọn tóc lưa thưa ở hai bên mai. Những cô nàng sở hữu mái tóc dài mềm mại và sáng nên thử qua kiểu tóc này ít nhất một lần: Bạn chỉ cần buộc thấp đuôi tóc đằng sau gáy và để những lọn tóc ở hai bên mai lỏng ra một chút và thậm chí là “lòa xòa’ trước mặt. Chúng sẽ đem lại hiệu quả hình ảnh về một cô nàng nữ tính và rất thời thượng đó.

4. Tóc buộc thấp 1

4. Tóc buộc thấp 2

4. Tóc buộc thấp 3

Còn dưới đây, hãy cùng chúng tôi tham khảo một kiểu tóc buộc đuôi ngựa kết hợp tết thật đơn giản nhé. Chỉ chưa đầy 4 phút, bạn đã có thể F5 cho mái tóc của mình với kiểu tóc buộc rất đúng xu hướng của năm mới rồi đấy!

– Gom tóc bạn thành đuôi lớn ở phía sau.

– Thực hiện tết 3 đơn giản với 2 tới 3 bím tóc.

– Dùng một lọn tóc quấn quanh phần đuôi tóc còn lại sau khi đã tết.

– Dùng cặp tăm ghim cố định phần tóc quấn.

Vậy là bạn đã nhanh chóng hoàn thành một kiểu tóc mới tinh mà lại vô cùng duyên dáng, phù hợp với chốn công sở rồi nhé!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận