Làm Đẹp

Diện giày đế bệt phù hợp và sành điệu

Bạn vẫn thường quen với những đôi giày đế bệt xinh xắn trong những ngày mùa hè hoặc thu với tiết trời thoáng đãng dễ chịu. Và hiếm có cô nàng nào lại diện giày đế bệt trong những ngày mùa đông lạnh lẽo bởi chúng không đảm bảo được độ ấm cần thiết cho bàn chân của bạn. Chính vì thế mà những ankle boots, boots cao cổ hay giày cao gót vẫn thường lên ngôi trong mùa này.

Thế nhưng, vẫn luôn có những cách diện đồ sao cho phù hợp với thời tiết mà vẫn đảm bảo tính thời trang sành điệu. Chính thế nên làm thế nào để đi giày đế bệt đẹp trong mùa đông cũng không phải là một bài toán quá khó trả lời bởi chỉ cần bạn linh hoạt một chút, vậy là đã có thể sử dụng đôi giày “cực – kỳ – mùa – hè” trở thành một phụ kiện quan trọng trong set đồ mùa đông rồi.

Những cặp tất chân

Tất chân đen trơn màu, tất chân chấm bi, họa tiết hoa nhí,… tất cả đều là những lựa chọn cực kỳ dễ thương cho những cô nàng yêu vẻ điệu đà và cổ điển. Kết hợp chúng với giày đế bệt, bạn sẽ có ngay một set đồ thật nhẹ nhàng, nữ tính và mềm mại cho mùa đông này đấy.

Những cặp tất chân 1

 

Để trong văn phòng làm việc

Khi không thể đi giày đế bệt ra ngoài trời lạnh, hãy mang chúng đến văn phòng làm việc! Đây là một lời khuyên khá hay dành cho những cô nàng phải đi xa để tới chỗ làm. Sau một quãng đường dài bó chặt trong đôi boots cao cổ, bạn có thể để bàn chân mình thoải mái cùng với một đôi đế bệt trong văn phòng làm việc.

Để trong văn phòng làm việc 1

Những đôi giày mới

Có không ít lần bạn shopping online hoặc vào mùa sale và mang về một (vài) đôi giày đế bệt bị lỗi sai hoặc quá cứng. Mùa đông chính là dịp để bạn cho những đôi giày mới tinh mà chưa bao giờ được sử dụng đó một cơ hội thứ hai để thể hiện. Bởi lẽ, khi mang chúng với tất thì những khiếm khuyết của đôi giày đó có thể bị xóa bỏ. Tuy nhiên, nếu cuối ngày bạn vẫn thấy chân mình mẩn đỏ sau khi đã đi kèm cả tất chân, đừng ngần ngại nói lời tạm biệt với đôi giày đó.

Những đôi giày mới 1

 

Màu sắc

Những đôi đế bệt màu đen có thể sẽ khá nhàm chán trong mùa đông này. Vì thế, hãy dùng cả những đôi đế bệt với màu sắc rực rỡ hoặc tone màu nhạt khác nhau để thay đổi phong cách, chấm phá cho bộ đồ mùa đông tẻ nhạt, u ám thêm phần rực rỡ.

Màu sắc 1

 

Chất liệu da

Những đôi giày vải dù hoặc bằng polyester có thể khiến chân bạn trở nên lạnh hơn và dẫn đến mẩn đỏ nếu mùa đông chẳng may có mưa và ẩm ướt. Thay vào đó, một đôi giày da thật sẽ giúp bạn giữ ấm chân và dễ dàng lau chùi sạch sẽ hơn nhiều. Không những vậy, chất liệu da lại có vẻ ngoài hợp với cái lạnh của mùa đông hơn hẳn hai chất liệu “đặc sệt hè” kia.

Chất liệu da 1

Bình luận bằng Facebook

Bình luận