Gia Đình - Tình Yêu

Phải làm sao chia tay anh mà không đau?

Giáng sinh nhưng tôi ở nhà vì anh phải về với con, vợ anh đi chơi để con ở nhà một mình, tôi chấp nhận trong vui vẻ không một lời hờn tủi. Tôi không đòi hỏi ở anh bất cứ thứ gì, chỉ cần một bờ vai, một sự quan tâm mà sao khó quá.

Anh là đối tác của công ty tôi, thường xuyên qua công ty tôi để làm việc với sếp, tôi và anh cũng nói chuyện được vài lần. Đúng vào ngày sinh nhật tôi, anh nhắn tin làm quen. Tôi không biết thế nào mà anh có số điện thoại, kể từ ngày đó tôi thường xuyên liên lạc với anh vì có nhận sổ sách của anh về làm thêm. Cái gì đến nó đến, chúng tôi có tình cảm với nhau và tôi nhận lời làm bạn gái anh, tôi biết mình sai rất nhiều vì biết anh có vợ mà vẫn lén lút quan hệ.

Phải làm sao chia tay anh mà không đau? 1

Giáng sinh tôi ở nhà một mình còn anh phải về với con.

Cuộc tình này chỉ mới bắt đầu được 3 tháng mà tôi đã phải trăn trở biết bao nhiêu đêm, anh nói gia đình không hạnh phúc, vợ anh có người khác, anh đang sống vì con và vì anh cần hôn thú để định cư ở Việt Nam. Anh là người Hàn Quốc, lấy vợ cũng hơn 10 năm. Anh bảo tôi chờ anh 2 năm để giải quyết vấn đề, tôi cũng không biết vấn đề của anh là gì và việc hứa hẹn của anh có thành sự thật hay không?

Mỗi ngày anh nhắn cho tôi vài tin, một tuần thì gặp nhau được một đến 2 lần ở café, hoặc cùng đi ăn cơm. Không biết anh có yêu tôi không mà sao thấy anh vô tâm quá, anh chưa từng tặng tôi một món quà dù rằng hôm qua là Giáng sinh. Giáng sinh nhưng tôi ở nhà vì anh phải về với con, vợ anh đi chơi để con ở nhà một mình, tôi chấp nhận trong vui vẻ không một lời hờn tủi. Tôi không đòi hỏi ở anh bất cứ thứ gì, chỉ cần một bờ vai, một sự quan tâm mà sao khó quá.

Tôi muốn dừng lại, muốn kết thúc để không phải hối hận về sau nhưng tôi không làm được, tôi yếu đuối quá. Mỗi lần nghĩ đến việc rời xa anh tôi lại khóc. Tôi phải làm gì đây, phải làm sao chia tay anh mà không đau. Bắt đầu là một sai lầm, không kết thúc càng sai lầm hơn. Biết, hiểu nhưng không làm được, hãy giúp tôi với.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Chua thanh

  Thực ra bạn đã NGO nha an vì cuộc tình vụng groom này ( vì họ Dax có vn), Nhưng lại là Nguoi ngoại quốc.Hơn nữa với một con gái đang có điều keen phát triển và yêu thương, bạn đã tưởng tưởng rằng ( chỉ cần Bo via hay điểm tuna cho bạn)’ đâu có dễ nhi vVay, một thân con gái khi họ là Nguoi ngoại quốc và đã có vợ và con họ. Cũng Chẳng trách bạn Điều gì khi xã hội hiện giờ đầy rẫy Nhung cô gái đã có ước mơ làm tình với Nguoi nước ngoài.Nhưng theo Minh nó cũng chỉ nghiệp quả từ quá từ kiếp trước của bạn. Không có go là sơm và muộn cả, nếu ta tỉnh NGO ngay từ bây giờ khi chưa muộn .Thực ra khi vứt Bo cái thứ tình cảm vụng trộm đó did thì con Nguoi mới lấy lại Những hi Minh Đã mất. Còn việc quên cái thứ tình cảm ấy did thì quá dễ với Nguoi có quyết tâm cao có thể vứt Bỏ nó như một cái giày rách, thì bạn sẽ vượt lên khi đang làm khổ Minh và làm khổ Nguoi đó bạn, bạn sẽ phải đọa địa ngục khi chưa muộn vượt lên. Nếu bạn có bí phép quye eat ta am hãy GUI email cho took, took sẽ tư vấn cho bạn. Thanh Chau ( thanhchauday@gmail.com).

 2. Satthu_94

  Em nghĩ chị hết thuốc chữa rồi. Biết mình đã sai, bị ngừơi ta lừa dối , nhưg vẫn hy vọng ” biết đâu ah ấy sẽ…”. Thật vớ vẩn và ngu ngốc. Sẽ chẳng có ai đang có 1 gia đình hạnh phúc mà lại bỏ vợ, bỏ con để theo gái cả. E chỉ biết nói nkư vậy tkuj.
  Chúc chị có được lựa chọn đúng đắn đừng để sau này, mỗj khj nghĩ lại và nói “nếu như…”.

 3. Phương

  Mình cũng khuyên bạn nên chấm dứt mối quan hệ này, mình nghe thấy bạn mơ hồ quá, hãy suy nghĩ kỹ trứoc khi quá muộn bạn nhé, chúc bạn hp

 4. hoang thi hanh

  em nghi chi nen quen anh ta di .dan ong thuong nhu the ho chang the bo tat ca moi thu day cong xay dung de theo chi dau.em hi vong va tin rang chi se tim duoc mot nua cua minh va song that hanh phuc chi nhe

 5. ngoc

  Bạn chưa ra đi sao biết làm không được, hãy cứng rắn lên, tuy có đau buồn lúc đầu rồi thì mọi thứ cũng qua đi vì có thời gian. Điều quan trọng bạn hãy biết suy nghĩ, không phải ai mình cũng có thể yêu. có những người mình có thể yêu, có những người không nên yêu. Bạn đừng đặt nặng về tình yêu mà hãy nghĩ đến đạo lý làm người, tuyệt đối không yêu người đã có gia đình dù cho gia đình họ có hạnh phúc hay không.

 6. muoitieuchanh_3112

  Đã có bao nhiêu hậu quả khi làm người thứ 3, phá vỡ hạnh phúc gia đình người ta mà bạn cũng không nhìn vào đó để cảnh tỉnh mình. Khi ngoại tình thì thằng đàn ông nào cũng nói như vậy, rằng gia đình không hay phúc, vợ anh thế này, vợ anh thế khác…, rằng em hay đợi anh, cho anh thêm thời gian, nhưng biết đâu họ có 1 gia đình hạnh phúc. Một thằng đàn ông tử tế và có trách nhiệm thì sẽ không ngoại tình đâu. Bạn hãy chấm dứt trước khi quá muộn, hãy nghĩ đến điểm xấu của hắn, những thiệt thòi mà mình phải chịu thì bạn sẽ rời xa hắn được,phải quyết tâm. Đừng nghĩ xa anh ấy chắc mình không sống nổi, con người có bản năng sống bạn ạ. Chỉ cần cho nhau thời gian thì sẽ bôi xóa được ký ức.
  Thân!

Bình luận