Làm Đẹp

Mix đồ thật xinh với áo dạ

Các chị em chắc hẳn vốn chẳng lạ gì với áo dạ. Áo dạ có dáng áo khá cổ điển, thường dài đến đầu gối. Ngoài công dụng giữ ấm trong những ngày lạnh, áo dạ còn giúp phái đẹp gọn gàng, tôn dáng eo thon với những đường cắt ôm sát đặt trưng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi học cách mix đồ thật xinh với áo dạ bạn nhé.

1. Giày mũi nhọn + Tất mỏng + Váy ngắn/Shorts – Nàng công sở thanh lịch

Set đồ kinh điển này chưa bao giờ là lỗi mốt bao năm qua. Vẻ sexy của tất mỏng kết hợp những đường nét sắc sảo của giày mũi nhọn sẽ tạo lên một cô nàng nữ tính, không kém phần sang trọng. Nếu bạn đã chán những đôi tất trơn đen, thì việc lựa chọn một đôi tất hoa văn trẻ trung cũng là một chiêu “đổi gió” rất đáng thử đấy nhé.

1. Giày mũi nhọn + Tất mỏng + Váy ngắn/Shorts - Nàng công sở thanh lịch 1

1. Giày mũi nhọn + Tất mỏng + Váy ngắn/Shorts - Nàng công sở thanh lịch 2

2. Ankle boots + Legging/váy ngắn/Shorts – Cô nàng ngọt ngào

Nếu bạn là một cô nhà báo năng động, hay một nàng event planner ưa chủ nghĩa “dịch chuyển”, set đồ này sẽ rất hợp với bạn bởi sự thoải mái mà nó mang lại. Ankle boots có ưu điểm đi rất “chắc chân” mà vẫn giúp bạn ăn gian được chút chiều cao tôn dáng đấy. Những cô nàng có dáng người nhỏ nhắn nên chú ý chọn giày cùng màu với legging để tạo cảm giác chân dài hơn nhé.

2. Ankle boots + Legging/váy ngắn/Shorts - Cô nàng ngọt ngào 1

2. Ankle boots + Legging/váy ngắn/Shorts - Cô nàng ngọt ngào 2

3. Boots cao cổ + Legging/jeans bó – Tiểu thư kiêu kì

Trong tiết trời lạnh giá, boots cao cổ có lẽ là lựa chọn hàng đầu để vừa làm đẹp mà vẫn ấm áp. Tuy nhiên, loại boots này khá kén người và nếu không khéo léo trong việc phối đồ, nó sẽ “phản chủ” bằng cách “nuốt chửng” chiều cao của bạn đấy nhé. Những cô nàng chân dài sẽ tha hồ thể hiện cá tính cực ổn với bộ set này. Còn nếu bạn là có dáng người nhỏ nhắn nhưng cân đối, legging cùng màu boots kết hợp áo khoác ngắn thật đơn giản sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

3. Boots cao cổ + Legging/jeans bó - Tiểu thư kiêu kì 1

3. Boots cao cổ + Legging/jeans bó - Tiểu thư kiêu kì 2

4. Jeans + Giày bệt – Cô nàng năng động

Bên cạnh những đôi giày cao gót, giày bệt luôn khiến bạn thoải mái năng động hơn những ngày cuối tuần. Giày búp bê thật nữ tính hay giày vải năng động cũng đều có thể kết hợp cùng áo dạ đấy bạn ạ.

4. Jeans + Giày bệt - Cô nàng năng động 1

4. Jeans + Giày bệt - Cô nàng năng động 2

Bình luận bằng Facebook

Bình luận