Làm Đẹp

Đi tìm vẻ rạng ngời cho ngày hôn lễ

Trong ngày cưới, bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn mình rạng rỡ nhất. Tuy nhiên đa sô họ rất mệt mỏi do phải lo lắng và chuẩn bị cho ngày trọng đại. Cần làm gì để cơ thể vẫn được tươi trẻ cho ngày đó?

Gặp gỡ bạn bè và trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình

Thời gian chuẩn bị cho hôn nhân là thời gian căng thẳng và có nhiều chuyện phải lo toan. Tại sao bạn không chia sẻ điều đó với bạn bè và những người thân trong gia đình để “quẳng bớt gánh lo”? Lúc căng thẳng và áp lực nhất lại là khi người ta cần bạn bè và người thân nhất như một chỗ dựa về mặt tâm lý. Hơn nữa, đây là thời gian bận rộn cho việc cưới hỏi, chia sẻ với bạn bè và những người trong gia đình biết đâu họ có thể giúp công việc bạn thêm trôi chảy hơn. Căng thẳng và một chút hồi hộp trước đám cưới là điều dễ hiểu với tất cả mọi người nhưng phần lớn cô dâu và chú rể thường rơi vào tình trạng lo lắng quá độ, dẫn đến mệt mỏi triền miên. Nhiều cặp tình nhân trẻ bị sụt cân do phải chuẩn bị cho đám cưới.

Gặp gỡ bạn bè và trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình 1

Tâm lý cũng đóng vai trò quan trọng cho cô dâu tương lai.

Ăn uống điều độ

Nhiều cô dâu thường lo lắng và bỏ bữa trước ngày cưới. Điều này không tốt. Mỗi ngày, bạn nên chia thành nhiều bữa nhỏ để cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Cách này giúp bạn không mệt mỏi do ăn quá ít hoặc khó chịu khi đã ăn quá no. Nhịn ăn, bỏ bữa và ăn quá no sẽ không tốt cho hệ tiêu hóa. Ngoài ra, bạn cũng nên cung cấp đủ nước cho cơ thể để tránh gây mệt mỏi. Trong thời gian chuẩn bị cho đám cưới, các cô dâu không nên uống bia, rượu để đảm bảo sức khỏe.

Ăn uống điều độ 1

Cô dâu nên dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi.

Dành thời gian thư giãn

Khi nói đến việc cưới xin, bạn chỉ quan tâm đến việc chụp ảnh, làm album, thuê váy cưới hay đặt tiệc mà quên mất chính mình! Thực ra, bạn không nên chờ đến ngày hay khi chụp ảnh mới thực hiện việc chăm sóc bản thân. Việc hệ trọng này nên tiến hành từ trước rất nhiều, vừa làm đẹp, vừa là cách tăng cường sức khỏe cho cả cô dâu và chú rể. Bạn cùng với “người ấy” có thể thư giãn bằng cách dành chút ít thời gian đi xông hơi, massage. Thông cảm với quỹ thời gian hạn hẹp của bạn, các cơ sở trị liệu hiện nay thường thiết kế những dịch vụ trọn gói cho cả cô dâu và chú rể. Cùng một lúc, bạn vừa được thư giãn giảm cân vừa được chăm sóc da. Mùa cưới thường vào lúc tiết trời hanh khô nên việc chăm sóc da là rất cần thiết. Và khi hai bạn có thời gian để cùng bước vào spa chắc chắn sẽ rất ngọt ngào. Nhâm nhi một tách trà thảo dược hoa cúc cũng sẽ giúp tinh thần bạn thêm thoải mái.

Cây thuốc quý từ Đông Y Phú vân

Bình luận bằng Facebook

Bình luận