Tôi bàng hoàng và sốc nặng khi bắt gặp mail của một cô gái gửi đến anh, than thở thái độ lơ là của anh với cô ấy. Đại ý là hai người đã quan hệ với nhau, cô gái đó rất yêu anh nhưng buồn khi anh chỉ nghĩ đến vợ con. Cô gái đó chấp nhận là người tình hờ chỉ mong anh hãy dành chút tình cảm cho cô ấy…
Tôi năm nay 35 tuổi, ai nhìn vào gia đình tôi cũng phải nhận xét rằng tôi là một người đàn bà may mắn và hạnh phúc. Ngay cả bản thân tôi cũng nhận thấy điều này. Vợ chồng tôi tuy sống với nhau đã ngót nghét chục năm nhưng chúng tôi vẫn rất tình cảm, mặn nồng, âu yếm nhau.
Chúng tôi đã có với nhau 2 đứa con bé bỏng, xinh xắn, vô cùng thông minh. Những tưởng cuộc đời sẽ mãi mãi êm ấm như thế, thế nhưng vào một ngày xấu trời, khi ba bố con đang chơi ngoài vườn, đồng nghiệp gọi điện có nhờ tôi chỉnh giúp một văn bản cần chuyển gấp. Đúng lúc máy tính gặp trục trặc, tôi mượn máy của anh để check mail.

Anh đặt chế độ nhớ mật khẩu hòm thư nên khi mở thư, tôi bàng hoàng và sốc nặng khi bắt gặp mail của một cô gái gửi đến anh, than thở thái độ lơ là của anh với cô ấy. Đại ý là hai người đã quan hệ với nhau, cô gái đó rất yêu anh nhưng buồn khi anh chỉ nghĩ đến vợ con. Cô gái đó chấp nhận là người tình hờ chỉ mong anh hãy dành chút tình cảm cho cô ấy…
Rồi tôi cũng đọc được thư anh viết lại cho người đó, chúc cô ấy hạnh phúc với cuộc sống mà không có sự tồn tại của anh, anh thực lòng không muốn làm tổn thương cô gái đó bởi hơn hết, gia đình là số 1 với anh.
Đầu óc quay cuồng, cơ thể tôi mềm nhũn chỉ trực đổ xuống đất. Có lẽ nhìn thấy tôi luống cuống và gục mặt xuống bàn, anh ấy chạy vào hỏi han. Chúng tôi có cuộc nói chuyện ngay lúc đó. Anh thú nhận là đã qua lại với cô gái đó 1 thời gian ngắn nhưng càng ngày anh càng thấy day dứt, hối hận với gia đình, anh khẳng định, có bồ cũng chẳng sướng gì… Rồi anh quyết định chia tay mối tình lầm lỡ này.
Đã lâu rồi tôi không khóc, quả thực lần đó tôi khóc lâu thật. Tôi hiểu được khi niềm tin bị mất trong nhau thì đúng là tình yêu cũng bị ảnh hưởng. Anh ấy cũng khóc, van xin tôi tha thứ.
Tôi là một người phụ nữ khá độc lập, nóng tính. Lúc đó tôi chỉ muốn bỏ anh ngay lập tức nhưng nghĩ về các con, về những giây phút trước đây giữa chúng tôi, tôi lại chùng xuống.
Hiện tôi không biết nên làm thế nào, tôi định gặp cô gái đó để nói chuyện rõ ràng. Tôi mong nhận được những lời góp ý chân thành gỡ rối giúp tôi chuyện này.
diemlinh đã bình luận
Có lẽ bạn nên tha thứ cho anh ấy,nhưng đồng thời phải khéo léo cho anh ấy biết rằng nếu tái phạm thì sẽ không còn cơ hội hàn gắn nữa. Phải tỏ thái độ nhẹ nhàng nhưng cương quyết bạn ạ.Chỉ tha thứ khi anh ấy thật sự biết ăn năn hối hận.
nmai đã bình luận
thuc ra luc nay ban co gap co ay cung chang giai quyet duoc gi vi chong ban da thu nhan tat ca roi con gi va chong ban da chu dong roi xa co ay roi day thoi. dung tim hieu them lam gi ban se cang thay dau kho hon thoi va chac gi co ay da noi that cho ban nghe .con ve viec gia dinh ban toi nghi neu ban con yeu chong va neu co the tha thu duoc thi hay tha thu vi khi han mot nguoi nao do long minh con dau hon ca ho day ban a. luc nay ban dung quyet dinh voi vang chuyen gi nhe hay de cho long minh thanh than da roi hay quyet dinh cho cuoc doi tiep theo cua ban chuc báne xom vuot qua duoc giai doan kho khan nay
lehuyen đã bình luận
troi.ban oi moi chuyen da qua roi ma.chong ban cung da noi ro rang voi co ay nua.vay thi vjec gi ban phai xoi tung dong tro tan len ban dinh nhom lua lai ha.binh tinh di ban.hay cham lo cho hanh phuc hon la di gap co gai kia lam gi.chuc gd ban luon hanh phuc.
muathu đã bình luận
Bạn gái thân mến. Bạn đã đọc email của cô ấy gửi đến chồng bạn, và email của chồng bạn trả lời đến cô ấy. Câu trả lời nằm trong đó rồi bạn ạ. Hãy nhìn về phía trước và bao dung , xếp lại đau buồn khi ta có thể để tình gia đình mãi là số 1 trong anh ấy và trong bạn nữa bạn nhé.
Thân mến!
thuydung đã bình luận
chi gai oi em rat hiêu dc tâm trang của chị. bỏi em cung dang trong tình trang như chị day. chi em ta cùng cố găng vi con thoi chị nhé. chi co the tha thư cho ah ta lan nay vi anh ta da thu nhân vơi chi tat ca, con em thi ngược lại chị a. anh ay choi ko nhan em cung dg ko biet phai lam gi lúc nay đay.
Lan Hoa đã bình luận
Hôm nay tôi đọc được bài của bạn, và tôi thấy như vậy bạn còn may mắn đó, chồng bạn đã tỏ rõ thái độ với cô ta rồi mà, hôm nay đây tôi cũng giống bạn vô tình đọc mail của chồng, cũng có một cô gái gửi đến, cô ta nói lâu nay anh ở đâu em tìm anh như tìm kim đáy biển, cho em địa chỉ để em còn liên lạc, và chồng tôi đã nhắn lại, anh vẫn ở đây để đợi chờ em. Trong khi đó anh đã có vợ và con, tôi thật không hiểu được đàn ông, có lẻ đa số là xấu xa như nhau thôi.
hoa đã bình luận
Tôi nghĩ bạn là người phụ nữ may mắn có một gia đình hạnh phúc và một người chồng biết quý trọng hạnh phúc gia đình, song bạn cần thêm một chút bao dung cho anh ấy thì hạnh phúc đó mãi trong tay của bạn, dù tôi biết làm được như vậy không đơn giản, điều đó phụ thuộc vào chính bạn. Cố gắng lên bạn nhé, chúc bạn sớm lấy lại thăng bằng!