Gia Đình - Tình Yêu

Trái tim em đang quá mỏi mệt

Em tin vào sự nhạy cảm của mình, vì yêu nên em dễ dàng cảm nhận thấy mọi đổi thay trong anh ấy. Với em tình yêu là sự chiếm hữu tuyệt đối về tinh thần, tình cảm vậy nên việc san sẻ tình cảm cho người khác là không thể.

Trái tim em đang quá mỏi mệt 1

Trái tim em đang quá mệt mỏi, anh dường như không còn là của riêng em nữa

Em và anh ấy yêu nhau được hơn 2 năm rồi, chúng em cũng từng có những khoảng thời gian rất hạnh phúc. Tưởng chừng như hạnh phúc ấy sẽ luôn ở bên em và anh sẽ giành trọn tình cảm cho em. Nhưng gần đây em vô tình phát hiện anh ấy đi tìm niềm vui mới ngoài em. Anh ấy thường nói chuyện với người đó sau khi em ngủ. Em đã rất buồn, phải khó khăn lắm em mới quyết định bỏ qua vì tình cảm suốt 2 năm của 2 đứa.

Thú thật là em vẫn không quên được chuyện đó dù rất cố gắng, cảm giác bị lừa dối, mất mát khiến em đau khổ vô cùng. Chuyện anh ấy quan hệ với người con gái khác luôn ám ảnh em. Dạo này em lại còn hay suy nghĩ, lo lắng vì xung quanh anh ấy ngày càng xuất hiện nhiều cô gái khác. Anh ấy không còn như trước, ngày càng không thông cảm cho em, cứ bỏ mặc em, làm em lại thêm áp lực. Anh ấy không còn quan tâm tới em như trước nữa nhưng với những cô gái đó thì anh ấy rất nhiệt tình, tâm lý còn với em thì hoàn toàn ngược lại.

Em thấy mình như bị bỏ rơi và em không còn quan trọng đối với anh ấy nữa. Khi em muốn nói chuyện thẳng thắn thì anh ấy chỉ bảo tất cả là do em hay suy nghĩ lung tung, không tin tưởng anh ấy. Nhưng em tin vào sự nhạy cảm của mình, vì yêu nên em dễ dàng cảm nhận thấy mọi đổi thay trong anh ấy. Với em tình yêu là sự chiếm hữu tuyệt đối về tinh thần, tình cảm vậy nên việc san sẻ tình cảm cho người khác là không thể. Em mệt mỏi lắm. Phải làm thế nào để em có thể tự giải thoát khỏi tình trạng này và chúng em lại được bình yên như trước đây ạ? Em mong anh chị hãy giúp em. Em chân thành cảm ơn!!!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. thanh vân

    Mình rất hiểu tâm trạng của bạn lúc này bởi mình cũng đang ở trong hoàn cảnh giống bạn: suy sụp vì tình yêu bị phản bội, chỉ có điều mình may mắn hơn bạn là người yêu mình vẫn còn rất yêu mình, anh ấy muốn bù đắp lại nỗi đau mà anh ấy đã gây ra trong phút yếu lòng, không kiềm chế được bản thân. Phải công nhận là sẽ rất đau khổ khi mà bạn luôn bị ám ảnh bởi chuyện anh ấy lén lút quan hệ với người con gái khác trong khi bạn vẫn yêu và không thể từ bỏ được người mình yêu. Mong rằng bạn hãy mạnh mẽ lên và nói cho anh ấy biết suy nghĩ và cảm giác của bạn lúc này cho anh ấy biết. Nếu anh ấy thực sự vẫn còn yêu bạn thì anh ấy sẽ lắng nghe bạn nói. Thời gian rồi sẽ xoa dịu và hàn gắn mọi nỗi đau. Chúc bạn luôn hạnh phúc!

  2. lehuyen

    hay noi chuyen cho dut diem mot lan.con khong thi dau mot lan con hon em se phai kho dai dai vi nguoi nhu vay.chuc em mau vuot qua va quyet dinh sang suot .

Bình luận