Gia Đình - Tình Yêu

Lãng quên hay là…?

12 ngày chia tay rồi. Chưa bao giờ mình nghĩ mình sẽ rơi vào trạng thái này. Mình vốn là một cô gái mạnh mẽ, bất cần mọi người nhìn vào mình vẫn nghĩ vậy và mình vẫn luôn tỏ ra như vậy. Nhưng thực ra lòng mình đau như bị ai cắt khi vào facebook của anh, những lời lẽ yêu đương mà mình nghĩ anh chỉ dành riêng cho mình, thì giờ nó lại dành cho một người khác.

Lãng quên hay là...? 1

Giờ thì mình thấy hối hận và nhận ra mình cũng yêu anh từ lúc nào không hay

Mình và anh yêu nhau được hơn 1 năm rồi, trong khoảng thời gian đó anh yêu mình hơn chính bản thân anh, anh chiều chuộng mình, nâng niu mình, luôn làm cho mình thấy được quan tâm nhiều lắm. Nhưng mình thì khác, mình lạnh nhạt và thờ ơ, đôi khi cáu bẳn với anh, vì mình không cảm thấy mình yêu anh, vốn khi mình nhận lời yêu anh chỉ là để cho cắt đuôi người yêu cũ. Nhưng hình như sức chịu đựng của con người là có hạn, lần mình đòi chia tay cuối cùng này anh vẫn níu kéo, dẫu chỉ là lời đề nghị.

Mình không đồng ý quay lại anh cũng thôi và đi yêu người khác ngay hôm sau. Mình biết anh đang cố làm mọi cách quên mình vì anh quá đau khổ về mình rồi, lúc này mình mới thấy hối hận và nhận ra mình cũng yêu anh từ lúc nào không hay? Tuy có người yêu nhưng anh vẫn nhắn tin quan tâm tới mình, mình và anh chưa dứt khoát được, vẫn cứ nói yêu và cần nhau lắm. Lòng mình đau như bị ai cắt khi vào facebook của anh, những lời lẽ yêu đương mà mình nghĩ anh chỉ dành riêng cho mình, thì giờ nó lại dành cho một người khác.

Vì lòng tự ái mình đã quyết định ra đi và nói anh đừng phiền mình nữa hãy tốt với người yêu anh hiện tại. Bây giờ có nhiều người theo đuổi mình lắm, mình chỉ sợ xa anh tình cảm sẽ nhạt phai và mình sẽ thích người khác mất. Như bạn bè mình nói quên thì càng tốt chứ sao? nhưng chẳng hiểu sao mình không hề muốn quên? giờ mình như con thuyền lạc hướng trên biển. Hoang mang, lạnh và sợ lắm… Lối đi nào cho mình đây?

Inkon

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. luyến

    vì tình cảm đã dành cho người kia rồi quên cũng đâu dễ nhưng rồi sẽ quên lo gì

  2. lolem

    Theo mình nghỉ nếu anh ta thật lòng với bạn thì khi chia tay anh ta lại đi tìm người yêu mới,như z mà còn nghĩ anh ta yêu bạn sao.Mặc dù z khi có người yêu rồi còn nhắn tin yêu đương với bạn nữa,tôi ko hiểu sao bạn vẫn còn nghỉ đến anh ta,vẫn ko muốn quên anh ta

Bình luận