Gia Đình - Tình Yêu

Những suy nghĩ sai lầm của phụ nữ về đàn ông

Phụ nữ luôn cho rằng mình là người nhạy cảm và tinh tế, họ biết tất cả mọi thứ về tình cảm, tâm tư và tính cách của người đàn ông. Tuy nhiên có nhiều điều họ đã sai khi nghĩ về đàn ông. Dưới đây là những suy nghĩ sai lầm phổ biến của phụ nữ về đàn ông:

1. Không tôn trọng bạn nếu hai người làm “chuyện ấy” vào lần hẹn hò đầu tiên

Sự thật là, với đàn ông, điều đó không quan trọng cho dù “chuyện ấy” có xảy ra vào lần đầu tiên hay lần thứ 100. Sex hay các hành động mang tính riêng tư khác không liên quan đến sự tôn trọng.

Trong mỗi tính huống, mỗi người thì thái độ tôn trọng lại khác nhau. Nếu bạn đã trót “trao thân” cho anh ấy thì đừng nên dằn vặt mình rằng sẽ không được tôn trọng, nâng niu nữa bởi khi thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ chẳng bận tâm về chuyện lên giường với bạn hay chưa.

2. Đàn ông thích theo đuổi

Gặp gỡ một người phụ nữ lạ, tiếp cận họ, mời cô ấy đi chơi… với đàn ông đó là cả một hành trình đầy mạo hiểm bởi có thể họ sẽ bị từ chối hoặc bẽ mặt.

Về cơ bản, bản tính của đàn ông là thích chinh phục và phụ nữ thì luôn muốn có người theo đuổi, săn đón. Nhưng nếu công cuộc chính phục quá gian nan, họ cũng có lúc chùn chân, mỏi gối và sinh ra chán nản. Đến một lúc nào đó, phụ nữ sẽ phải hoán đổi vị trí với đàn ông, trở thành người quan tâm, săn sóc anh ấy. Đó cũng là mong muốn của phái mạnh.

2. Đàn ông thích theo đuổi 1

Không thể giữ mối quan hệ với phụ nữ nếu thiếu sex.

3. Đàn ông thích tưởng tượng

Một chiếc áo hở vai, chiếc quần jeans cạp trễ mà phụ nữ mặc chắc chắn sẽ kích thích trí tưởng tượng của đàn ông, phụ nữ nghĩ thế. Và cũng đúng là như thế, họ luôn thích ngắm nhìn vẻ đẹp sexy của phụ nữ. Khi bạn bước ra từ nhà tắm với chiếc khăn tắm hững hờ, khi trên người bạn chỉ còn bộ đồ lót nhỏ xíu, chẳng người đàn ông nào có thể dửng dưng.

Nhưng đó vẫn chưa phải là những gì đàn ông thích nhất. Vậy họ thích gì? Câu trả lời rất đơn giản, họ muốn được thấy bạn trong trạng thái đã trút bỏ hoàn toàn quần áo.

4. Không thể giữ mối quan hệ với phụ nữ nếu thiếu sex

Trong nhiều cuộc tranh luận của phái yếu, họ luôn nhất nhất khẳng định rằng sẽ chẳng có mối quan hệ thân thiết nào xảy ra giữa hai người khác phái mà không có liên quan đến chuyện tình dục, rằng nếu đã thân thiết với nhau thì kiểu gì đàn ông cũng tơ tưởng đến chuyện đó. Đây là một sai lầm lớn.

Sự thật là nhiều người đàn ông có bạn thân là phái nữ nhưng họ đã xác định mối quan hệ thân mật kiểu bạn bè thì không bao giờ có ý niệm về “chuyện ấy” với bạn thân của mình.

Do đó, phụ nữ cho rằng “lý do duy nhất để đàn ông gần gũi với mình đó là ‘chuyện ấy'” là hoàn toàn ngu ngốc và thiển cận.

5. Đàn ông lép vế trước những người phụ nữ thành đạt

Phụ nữ cho rằng những người thành đạt, sống tự lập sẽ khó lấy chồng bởi đàn ông không muốn bị “qua mặt”. Tuy nhiên, không phải tất cả đàn ông đều cảm thấy mình bị lép vế trước những phụ nữ có suy nghĩ, lối sống độc lập, đặc biệt là những chàng trai dưới 40 tuổi.

Đàn ông độ tuổi dưới 40 còn thích được gặp gỡ, tiếp xúc và cả hẹn hò với phụ nữ tự tin, mạnh mẽ và quyền lực. Người đàn ông tự tin luôn cảm thấy tự hào khi sánh bước cùng kiểu phụ nữ này, và chỉ những người tự ti về bản thân mình mới thấy xấu hổ khi thân quen với người phụ nữ tự tin, mạnh mẽ.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. BỜM

    Mình thấy người đàn ông tri thức, tư tưởng luôn mong muốn, có được người phụ nữ tri thức, có đồng cảm phù hợp, thăm viếng nhau tại phòng làm việc riêng, ngày 1- 2 lần, cho dù chỉ là được ngồi với nhau 5 phút để tâm sự, chia sẻ một chút… Sẽ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mái tư tưởng hơn khi sánh vai với nhau ở những nơi ồn ào… Cho dù mối quan hệ chỉ có vậy thôi cũng thấy có đủ động lực sống, yêu đời hơn và làm mọi việc trong ngày tốt hơn đấy…

Bình luận