Hạnh Phúc Gia Đình

Tất cả vì gia đình yêu thương

  • Trang chủ
  • Gia Đình
  • Sức Khỏe
  • Mẹ và Bé
  • Làm Đẹp
  • Nội Trợ
  • Không Gian Sống

Hãy gìn giữ gia đình như gìn giữ một viên ngọc quý

Cuộc đời không ai tránh khỏi những va vấp, nhưng có điều quan trong là sau những va vấp đó mình hãy cố gắng hết sức sửa chữa và thay đổi để khỏi sai lầm nữa, có như thế mới mong tránh khỏi sư suy sụp và hậu quả sau này.

Đây là sự khác biệt lớn nhất giữa hai phái. Nam giới thích quan tâm người khác, còn Nữ giới khao khát được người khác yêu thương, đa số nam giới cho rằng mối quan hệ sau hôn nhân đã được ổn định nên xao nhãng nửa kia của mình, ngược lại lúc này nữ giới lại càng cần sự chăm sóc của chồng.

Sự thật những người phụ nữ hiếm khi đi với người đàn ông khác khi họ có tình yêu thương thật sự và quan tâm chân thành với chồng.

Tôi mong rằng những người chồng (người vợ) đừng quá ích kỷ tham lam chỉ vì chút đam mê hay thoả mãn cho riêng mình mà nông nổi, nhất thời, thiếu tự chủ, và không biết trân trọng những gì mình đang có, thứ mà rất nhiều người khao khát không có được để làm tan nát một gia đình hạnh phúc và những đứa con vô tội

Hãy gìn giữ gia đình như gìn giữ một viên ngọc quý 1
Hãy giữ gìn gia đình như giữ gìn viên ngọc quý.

. Cuộc đời không ai tránh khỏi những va vấp, nhưng có điều quan trong là sau những va vấp đó mình hãy cố gắng hết sức sửa chữa và thay đổi để khỏi sai lầm nữa, có như thế mới mong tránh khỏi sư suy sụp và hậu quả sau này.

Cuộc sống phía trước của chúng ta còn nhiều khó khăn, nhất là phái nữ luôn cần có một bờ vai vững chãi để tựa vào, cũng cần có người lắng nghe, chia sẻ những niềm vui và tâm tư phiền muộn, cũng khao khát có tình yêu của người bạn đời, nếu như các ông chồng không hiểu được như thế thì quả thật khó mà sống với nhau hạnh phúc trọn đời.

Con người có lòng tham không đáy, người ta không biết thế nào là đủ, họ mãi lẫn quẩn đi tìm cái hạnh phúc không có thực đi tìm cái hạnh phúc không có thực, trong khi đó hạnh phúc ngay bên mình mà họ không cảm nhận, để một ngày nào đó sự đỗ vỡ và mất mát một gia đình xảy ra khi đó đã muộn màng. Hãy trân trọng những gì mình đang có và gìn giữ gia đình như gìn giữ một viên ngọc quý.

nguyenthikimthanh - 29/12/2012
★★★★★★
Chia sẻ
Có thể bạn quan tâm: Câu chuyện gia đình , Chuyện vợ chồng , Tâm sự gia đình

Bài viết liên quan

  • Sắp bước sang tháng thứ 4, anh không động vào người em rồi đấy ?
  • Anh không màng chuyện gối chăn, còn tôi thì đang tràn trề sức sống
  • Chồng hờ hững tôi?
  • Tôi chấp nhận sống kiếp chồng chung
  • Những cái giật mình của người vợ

Bình luận

  1. hienmai (PH081204) đã bình luận

    12/01/2013 at 9:01 Sáng

    Con người có lòng tham không đáy, người ta không biết thế nào là đủ, họ mãi lẫn quẩn đi tìm cái hạnh phúc không có thực đi tìm cái hạnh phúc không có thực, trong khi đó hạnh phúc ngay bên mình mà họ không cảm nhận, để một ngày nào đó sự đỗ vỡ và mất mát một gia đình xảy ra khi đó đã muộn màng. Hãy trân trọng những gì mình đang có và gìn giữ gia đình như gìn giữ một viên ngọc quý.

    Giá như ai cũng hiểu được những điều này thì đã không ít gia đình đã không phải tan nát, trân trọng những gì mình đang có một điều thật đơn giản mà sao ai đso vô tình quên đi. tỉnh lại đi hởi ơi những ai đang lầm đường lạc lối.

    Trả lời

Ý kiến của bạn Hủy

X

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!

Đăng ký nhận bản tin

2303 thành viên đã đăng ký nhận bản tin từ Hạnh Phúc Gia Đình qua email. Bạn đã đăng ký chưa?

Hạnh Phúc Gia Đình
  • Trang chủ
  • Gia Đình
  • Sức Khỏe
  • Mẹ và Bé
  • Làm Đẹp
  • Nội Trợ
  • Không Gian Sống

Bản quyền © 2019 · Hạnh Phúc Gia Đình