Gia Đình - Tình Yêu

Hãy cố gắng kéo chồng về với thực tại

Hãy nói chuyện trực tiếp và quyết liệt với anh ấy, phân tích đúng sai để anh ấy kịp thời tỉnh ra rằng anh ấy đang là người đã có vợ và 3 đứa con, anh ấy không có quyền làm tổn thương vợ nếu anh ấy muốn được vợ con tôn trọng.

Đọc câu chuyện của chị: “Cách nào làm mới tình cảm vợ chồng?“, mình thấy chị và rất nhiều chị em khác cũng đều cùng cảnh ngộ đó là khi có chồng đều sống hết mình vì chồng con, còn các ông chồng thì như những đứa con nít chỉ biết ham vui hưởng thụ một mình, vừa tham lam và ích kỷ. Tất cả đều do xã hội mà ra, không ai giáo dục đàn ông làm chồng là phải làm như thế nào.

Bởi vậy mà mình mong các em gái chưa chồng hoặc sắp lấy chồng nên mở mắt thật to mà nhìn và đánh giá người yêu của mình trước khi quyết định kết hôn. Người đàn ông ấy đã trang bị gì cho cuộc sống hôn nhân, đã biết rõ khi làm chồng thì họ phải có trách nhiệm như thế nào chưa? Rồi còn làm cha nữa thì sẽ phải như thế nào? Bởi không tìm hiểu kỹ thì khi ván đã đóng thuyền rồi thì gỡ rối có như thế nào chăng nữa cũng có những người phải chịu thiệt thòi mà người đó chủ yếu là chị em chúng ta.

Hãy cố gắng kéo chồng về với thực tại 1

Hãy thẳng thắn nói chuyện với chồng.

Trường hợp của chị mình nghĩ chị đừng bao giờ bỏ cuộc, đừng bao giờ ly hôn mà phải vận dụng hết tất cả ý chí và lòng quyết tâm để kéo anh ấy về với thực tại. Anh ấy tự cho mình cái quyền sống dẫm đạp lên những đau khổ của vợ thì chẳng khác nào cầm thú. Chị hãy nói chuyện trực tiếp và quyết liệt với anh ấy, phân tích đúng sai để anh ấy kịp thời tỉnh ra rằng anh ấy đang là người đã có vợ và 3 đứa con, anh ấy không có quyền làm tổn thương vợ nếu anh ấy muốn được vợ con tôn trọng.

Tuy rằng việc này còn tùy thuộc vào chồng chị có thực sự là con người có lương tâm và giáo dục không hay không nữa. Nếu chi thấy anh ta chẳng còn chút ý thức nào, sống như một con thú hoang thì nên tránh xa anh ta ra và hãy làm những gì chị muốn để trút cơn giận lên anh ta, miễn là chị đừng làm gì vi phạm pháp luật. Đây là một việc rất khó đối với chị nhưng hãy nghĩ rằng thà đau một lần rồi thôi. Tôi biết sẽ mất rất nhiều thời gian, 1 tháng, 2 tháng hoặc một năm hoặc hơn nữa… để có thể lành vết thương lòng.

Anh ta đương nhiên sẽ chối bỏ rằng anh ta ngoại tình, do đó chị cần khôn khéo nắm bắt bằng chứng để chứng minh chị hoàn toàn không bịa đặt, vu khống. Hãy tìm hiểu kỹ tình địch để biết đó là loại gái gì. Từ đó chị sẽ dễ dàng thực hiện kế hoạch của mình. Thông thường những cô gái chuyên tiếp tay cho đàn ông vi phạm pháp luật đều là những cô gái sống chẳng biết ngày mai, chẳng đàng hoàng gì. Và đó cũng là lợi thế của chị, hãy phân tích cho anh ấy hiểu, anh ấy cần sống có ích bên gia đình và như vậy sẽ thấy hạnh phúc hơn là cứ lén lút rồi mối tình của anh ấy cũng chẳng đi đến đâu.

Chúc chị sớm lấy lại được hạnh phúc của mình.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. Hân Hân

    Dù thời gian có làm mờ đi những ký ức buồn nhưng tôi nghĩ vết thương lòng mãi mãi sẽ còn đấy và sẽ đau mỗi lúc “trái gió trở trời”. Mong những người phụ nữ ấy hãy yêu lấy bản thân mình trước khi đặt tình cảm vào người đàn ông khác.
    Bạn phân tích hay lắm !….

Bình luận