Gia Đình - Tình Yêu

Đừng để một lần hạnh phúc là một lần sai

Trong tình yêu lời nói đôi khi chẳng có chút giá trị gì với nó. Chỉ có con người sống biết thương người như thể thương thân thì mới vượt qua được những điều sai trái.

Mỗi một mối tình là một câu chuyện, không có câu chuyện tình nào giống được câu chuyện tình nào được. Nói về chuyện “Ham muốn vợ, chồng người” thì quả thật là nan giải!
Đọc tâm sự của bạn trong bài viết: “Nhà anh, nhà em và nhà hai chúng ta“, tôi thấy bạn đáng được hưởng hạnh phúc lắm. Nhưng còn lật lại về hoàn cảnh chồng của cô ấy thì sao?

Xin lỗi bạn! Cái được của bạn đang có ta không bàn thêm nữa nhé… Tôi không phản đối cái được của bạn, nhưng mong bạn thẳng thắn nhìn nhận và cùng tôi chia sẻ một chút về người mất.

Trước hết tôi muốn bạn suy nghĩ về người vợ cũ của bạn đã xa bạn, bạn hãy nghĩ xem cảm giác của bạn thế nào? Mặc dù vợ chồng không còn gì với nhau… Vợ cũ của bạn đã chia tay bạn và giờ cô ấy đang vô cùng hạnh phúc như bạn bây giờ. Bạn thấy vui hay buồn…? Trong thâm tâm có thể bạn cầu mong cho cô ấy được hạnh phúc, nhưng xa xăm đâu đó vẫn là một nỗi buồn xen lẫn chứ không hoàn toàn chúc phúc cho cô ấy hết được đúng không? Đó là tư tưởng của được mất luôn tồn tại ở trong mỗi chúng ta.

Đừng để một lần hạnh phúc là một lần sai 1

Nếu gặp người con gái khác chắc bạn cũng sẽ hạnh phúc như hiện tại và còn tự do nữa.

Người đàn ông đang sánh vai cùng cô ấy chẳng hề vướng có bận gì với bạn cả… Còn bạn với chồng của cô gái kia thì sao? Họ đang đường đường chính chính là vợ chồng của nhau, bất luận tình cảm của họ thế nào, bạn xen vào quan hệ như vậy, bạn có thấy áy náy lo sợ không? Nếu bạn đúng sao phải lo sợ? Bây giờ bạn hãy đặt mình vào cương vị của chồng cô ấy mà xem, nếu vợ bạn như thế thì bạn sẽ xử lý thế nào?

Để bạn lựa chọn giải pháp cho đúng, có thể hạn chế hoặc tránh đi cho khỏi bị hậu quả sau này. Bạn có thể sẽ nằm vào hoàn như thế lắm chứ. Bạn tự đưa ra quyết định đi… Chồng cô ấy chỉ kiểm soát thân xác của cô ấy mà cũng lúc được lúc không, còn về tư tưởng của cô ấy thì hoàn toàn mất kiểm soát. Theo ý bạn. Tôi cũng mong cô ấy có phép phân thân để cho bạn có phần. Nhưng không được, vì có phép ấy thì không chỉ riêng mình bạn có được phần của cô ấy đâu, và lúc đó con người lại chẳng còn có chút giá trị nào cả.

Tôi cũng chỉ mong bạn có suy nghĩ khác người đi một chút, bạn không gặp cô ấy thì chắc chắn bạn cũng gặp người con gái khác và cũng hạnh phúc không kém mà lại được tự do mọi sự, nếu như bạn luôn biết giữ gìn ngọn lửa tình yêu của bạn… Hạnh phúc trên những lời nguyền rủa của người đời thì có sống bình an được không hả bạn…? Nói chung là cũng rất khó vì trong tình yêu lời nói đôi khi chẳng có chút giá trị gì với nó. Chỉ có con người sống biết thương người như thể thương thân thì mới vượt qua được những điều sai trái.

Theo tôi bạn hãy phân tích cho cô ấy hiểu, hãy dừng lại để cho mối tình đó thêm giá trị hơn trong lĩnh vực khác! Và bạn cũng nên đi tìm hạnh phúc cho đúng với vị trí của mình. Bạn hãy dựa vào điều bạn đang có là mong muốn cho gia đình cô ấy không bị tan vỡ mà quyết tâm thực hiện, đó là điều bạn suy nghĩ rất chuẩn… Còn không thì cứ sau một lần hạnh phúc ấy sẽ lại là một lần sai!!!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Bình luận