Gia Đình - Tình Yêu

Người thứ 3 không phải nguyên nhân của mọi tội lỗi

Việc người ta ly dị và đến với người chồng hay người vợ khác một cách danh chính ngôn thuận thì có lẽ vai trò và vị trí của người thứ ba lúc này sẽ được nhìn nhận khác đi hoàn toàn.

Tôi đã đọc bài viết: “Người thứ 3 có lỗi“. Bản thân tôi là phụ nữ, tôi không thích mình làm người thứ ba nhưng tôi có một suy nghĩ như thế này:

Trong cuộc sống, thật không ai nói trước được điều gì, nhất là với chuyện tình cảm. Khi mà trong gia đình, đã có những mâu thuẫn lên cao chưa có cách gì giải quyết thì sự xuất hiện của người thứ ba quả là không tầm thường chút nào. Người thứ ba dù là chủ động hay là bị động đi chăng nữa đều là nguyên nhân đổ vỡ của liên kết gia đình.

Tôi cũng là một người vợ, thâm chí tôi biết bản thân tôi có rất nhiều người theo đuổi, thậm chí trong những hoàn cảnh gia đình quá sóng gió, và cũng đã có những suy nghĩ chao đảo xuất hiện trong đầu với một ai đó làm người thư ba. Nhưng sau đó tôi lại tự nhìn nhận và khẳng định bản thân không cho kẻ thứ ba xen vào từ phía cá nhân mình.

Người thứ 3 không phải nguyên nhân của mọi tội lỗi 1

Khi gia đình đang sóng gió thì kẻ thứ 3 xuất hiện sẽ không tầm thường chút nào.

Đơn giản một điều vì làm như thế, con trai mình sẽ được gì đây, bản thân mình sẽ nhận được lợi ích cũng như sự tôn trọng như thế nào về khía cạnh gia đình và xã hội. Thà rằng mình cứ ở hẳn một mình không chồng nuôi con còn hơn phải đeo thêm một kẻ khác bên cạnh để trong đầu không khi nào thảnh thơi được. Hoặc hẳn như ở nước ngoài, việc người ta ly dị và đến với người chồng hay người vợ khác một cách danh chính ngôn thuận thì có lẽ vai trò và vị trí của người thứ ba lúc này sẽ được nhìn nhận khác đi hoàn toàn.

Con cái mới là sự toàn vẹn của tình yêu, và khi những người yêu nhau tha thiết, thương nhau thật sự thì người ta mới không bao giờ buông ra những lời xúc phạm bạn đời cũng như những lời lẽ để làm tổn thương đến tình cảm của những đứa con của mình.

Khi đã không còn yêu thương tôn trọng nhau thì người thứ ba cũng không phải là nguyên nhân của mọi tội lỗi đâu các bạn ạ… Tôi chỉ không bao giở thích mình làm người thứ ba mà thôi.

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. TM.

    Chị Hạnh “Đừng nên làm người thứ 3” đi đâu rồi? Chị có ý kiến gì không?

  2. HOA

    Hoàn cảnh tôi cũng như bạn nói,yêu 1 người đã ly hôn vì vợ ngoại tình,nhưng khi bị người tình bỏ,mất tất cả thì quay lại chưởi tôi giật chồng chị ta.Tôi yêu cầu ba mặt 1 lời nói chuyện cho rõ thì chị ko chịu.Là người xen vào hp người khác đều tôi rất sợ và tôi muốn chia tay với người ấy dẫu biết a ấy là người vô tội, nhưng tiếp tục tôi thấy chán lắm ,vì trước khi quen a ấy đâu nói là mình ly hôn.

  3. Gấu trúc

    Đúng vậy .Tôi nghĩ rằng người phụ nữ khi thấy chồng không còn yêu mình nữa mà nhảy dựng lên để sỉ nhục người thứ 3 là sai lầm nhất .Cái đó chỉ làm xấu đi hình ảnh của mình .Và khiến mình càng thê thảm .Sao không hiểu rõ nguồn gốc của vấn đề ờ chỗ :tình yêu không còn ,và bạn chẳng quan trọng với chồng nữa ,nên anh ta mới đi phản bội .Nếu không có cô a là người thứ 3 ,thì sẽ có cô b, cô c ,………….Sao không triệt tận cải gốc gác của vấn đề đi .Nếu làm cho chồng yêu mình ,hay anh ta còn cảm thấy gia đình là số 1 thì dù có đến hàng trăm cô bên cạnh cũng chả có nghĩa gì với anh ta cả.Mà tình cảm con người ai nói trước được.Thế nên hãy bình tĩnh ,sáng suốt và nghĩ đơn giản rằng trên đời này điều gì cũng có thể xảy ra

Bình luận