Gia Đình - Tình Yêu

Tôi có nên từ bỏ cuộc sống vợ chồng đầy đau khổ để đi theo tiếng gọi của tình yêu?

Bây giờ tâm trạng của tôi thật sự đang rối như tơ vò, suốt bao nhiêu đêm trằn trọc mà không thể nào tìm ra được câu trả lời cho mình. Tôi thật sự cảm thấy bế tắc!

Tôi lập gia đình năm 26 tuổi, đến nay tôi đã 30 tuổi, có một bé trai kháu khỉnh dễ thương! Từ khi tôi kết hôn cho tới tận bây giờ, chồng tôi không ngày nào là không ngoại tình. Trong năm năm sống chung với nhau, tôi đã trải qua rất nhiều đau khổ, mà nỗi khổ đau đó tôi không thể chia sẻ cùng ai.

Tôi có nên từ bỏ cuộc sống vợ chồng đầy đau khổ để đi theo tiếng gọi của tình yêu? 1

Anh ấy vẫn luôn ở bên lề cuộc sống gia đình tôi và cứ quan tâm tôi như thế

Ngày tôi sinh bé được ba ngày là ngày tôi phát hiện ra anh ấy ngoại tình, mà không phải là do tôi phát hiện ra nữa, cô ấy đã gọi cho tôi và nói tôi hãy buông tha cho chồng tôi vì anh ây không hề có tình cảm với tôi. Tôi đã đau khổ đến tột cùng, nhìn thây con mà nước mắt cứ thế tuôn trào. Vừa đau đớn, vừa uất hận vậy mà vì con và vì vẫn còn yêu chồng, tôi đã sẵn sàng tha thứ cho anh ấy, những tưởng cuộc sống vợ chồng khi trải qua giông bão sẽ hạnh phúc bền vững hơn. Nhưng sau một thời gian anh ấy lại làm tôi một lần nữa đau đớn ,tuyệt vọng.

Lần này anh ấy đã bất chấp mọi thủ đoạn kể cả việc sỉ nhục, hành hạ khủng bố tinh thần tôi với mục đích để tôi ly dị với anh ấy. Như vậy anh ấy mới có thể dễ dàng đến với nhân tình của mình, tôi đã thật sự bị sốc nặng và đã nghĩ đến cái chết nhưng vì con tôi lại một lần nữa tha thứ cho chồng mình. Nhưng anh ấy vẫn chứng nào tật ấy, đã năm năm trôi qua tôi đã phải chứng kiến biết bao nhiêu chuyện ngoại tình của chồng mình, nhưng tôi vẫn cắn răng chấp nhận, vì nghĩ dù anh ấy đối xử với tôi như vậy nhưng anh cũng là người có trách nhiệm với gia đình và hết mực yêu thương con. Đó cũng chính là niềm an ủi duy nhất để tôi có thể duy trì cuộc sống gia đình cho đến tận bây giờ.

Gần đây tôi tình cờ quen biết với một người, anh ấy là người nước ngoài. Mặc dù ban đầu chúng tôi chỉ coi nhau như bạn bè, những lúc vui buồn tôi đều tâm sự với anh ấy, nhưng dần dần giữa chúng tôi đã phát sinh tình cảm. Anh ấy kém tôi 4 tuổi, lại độc thân nhưng anh ấy nói rất yêu và thương tôi, muốn được ở bên cạnh tôi để chia sẻ với tôi những vui buồn trong cuộc sống, dù chúng tôi chưa từng gặp nhau ở ngoài đời, nhưng chúng tôi thật sự cảm thấy rấ gần gũi. Anh ấy đã bù đắp những thiếu thốn về mặt tinh thần mà suốt 5 năm qua tôi không hề có được, anh ấy nói sẽ đợi tôi.

Anh ấy vẫn luôn ở bên lề cuộc sống gia đình tôi và cứ quan tâm tôi như thế. Chuyện tình cảm của hai chúng tôi, chồng tôi cũng một phần nào biết được, nhưng anh cũng chẳng nói gì, đơn giản vì hiện giờ anh cũng đang quen với vài người con gái khác. Tôi chỉ thấy thật sự rất thương con mình, nếu tôi và anh ấy chia tay thì con tôi sẽ ra sao? Bây giờ trong tâm trí tôi lúc nào cũng có hình bóng của người đó. Tôi có phải đã quá ảo tưởng khi tin vào một tình yêu không thực tế?.

Bây giờ tôi có nên theo đuổi hạnh phúc đích thực của mình hay cắt đứt mọi chuyện để lại trở về với cuộc sống bế tắc của mình như năm năm nay hay không?

Anny

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  • Nguyễn Thi Kim Thanh

   Hay sáng suôt va manh me len em nhe ,đưng hy sinh tinh yeu danh cho ke khong đáng mặt làm chông ,vi khi không còn yeu em nữa nen anh ta mới ngoai tinh , em đừng vi con mà sông cho nguoi khác qua nhiêu hãy sộng cho hanh phuc của minh thi mới mang lai hanh phuc cho con em ,Chuc em co nghi luc đe chon cho minh mot huớng di tôt ,cơ hôi không đen hai lần em nên nhơ !!!!

  • Mi mi

   Ngoại tình cũng có nhiều loại, mỗi khi chồng ngoại tình, người phụ nữ dễ dàng tha thứ mà không bao giờ xét lại là chồng mình có còn thương mình nữa không? Người thứ 3 đó có tốt hơn mình hay là không? Ai cũng nghĩ là ‘lá rụng sẽ về cội” chồng mình cuối cùng rồi cũng sẽ quay về, cứ chờ đợi, cam chịu, đánh mất tuổi xuân, đánh mất cơ hội…rồi trong bao nhiêu người chồng đó có bao nhiêu người sẽ quay trở lại.
   Còn chồng chị đã công khai ngoại tình như vậy rồi, gây áp lực như thế rồi, không ai khác ngoài chị cảm nhận được tình cảm và sự tôn trọng của người chồng đối với chị như thế nào? Em biết phụ nữ lúc nào cũng thiệt thòi cả, lấy chồng rồi thì trong nhờ đục chịu! Khó khăn để làm lại lần thứ 2 so với đàn ông rất nhiều. Em nghĩ nếu chị may mắn tìm được 1 người đàn ông tốt chấp nhận chia sẻ cuộc sống với chị và bé thì nên giải thoát cho cả hai đi chị ơi, hơn nữa là giải thoát cho chính mình.
   Còn người đàn ông bên lề như chị nói mới chỉ gặp nhau trên mạng thôi thì cần tìm hiểu nhiều hơn ngoài thực tế.
   Hãy sáng suốt chị nhé@

 1. NgocVy

  Thật ra thì khi chồng chị ngoại tình chị phải chia tay sớm hơn mới phải, tại sao chị cứ phải chịu cảnh chồng mình ngoại tình suốt 5 năm được nhỉ. Một khi đã kết hôn là để trọn đời bên nhau không ai khác có thể xen vào hạnh phúc được, người đàn ông của mình mà đem chia sẻ cho nhiều người khác thì nỗi đau đó còn gì bằng. Nhưng còn mối quan hệ của chị và người đàn ông nước ngoài đó thì đó chỉ là mặt tinh thần thôi còn thực tế ngoài đời khác nhau lắm chị ạ. Tình yêu đó chưa có cơ sở để chị đặt niềm tin quá nhiều. Chị nói chị vì con cái không muốn con không có cha, em e rằng nếu chị vì con cái thì phải tới khi con chị trưởng thành 15 đến 20 năm nữa. Còn chồng chị chẳng bao giờ bỏ được thói trăng hoa đâu.

 2. huyền

  mình nghĩ bạn không cần chịu đựng thêm nưa ban chịu đựng thế là quá đủ hãy nghĩ cho mình một chút.

 3. huong tra

  ban con suy nghi gi nua ma ko ly di voi nguoi chong nhu the.anh ta ngang nhien bo bich vay con luu luyen gi nua ban.hay tim hp cho minh thoi ban ah.sau nay khi con ban lon len tu no se hieu thoi.dieu quan trong la nguoi nuoc ngoai do co san sang hy sinh va yeu thuong ban hay ko chuc ban hp

 4. em yêu anh như câu hò ví dặm

  Hoàn cảnh của bạn giống hệt mình đấy ,chẳng biết phải làm sao nữa .

Leave a Reply to huyền Cancel reply