Hạnh Phúc Gia Đình

Tất cả vì gia đình yêu thương

  • Trang chủ
  • Gia Đình
  • Sức Khỏe
  • Mẹ và Bé
  • Làm Đẹp
  • Nội Trợ
  • Không Gian Sống

Em giờ sẽ là một cô gái ngoan hiền theo ý thích của anh

Em xin lỗi, hết trang giấy này nếu là lời xin lỗi em vẫn muốn điều đó, xin lỗi vì em không hiểu nỗi khổ cho anh một người đàn ông trưởng thành cần phải có đó là sự nghiệp, anh hiện tại không có gì trong tay, khi về nhà nếu chưa đủ sức làm cho em hạnh phúc thì anh không dám đến bên em. Em sẽ không bướng bỉnh nữa vì phụ nữ lúc nào cũng mềm yếu mà, nhất là trước mặt người đàn ông mà mình yêu thương.

Đàn ông lúc nào cũng thích người phụ nữ là của riêng mình, phải nghe lời và phục tùng họ, nhưng càng làm như thế thì họ lại chán ngấy người phụ nữ đó, họ tìm kiếm bên ngoài những cuộc tình chớp nhoáng, lấy tình dục làm điểm chung bởi lẽ người phụ nữ ngoan thì chuyện tình dục cũng ngoan hiền không mạnh mẽ không cuốn hút đàn ông.

Nữ giới chưa hẳn đã là ngu ngốc, mà chỉ vì tiếng sét ái tình đã làm cho họ kém thông minh hẳn ra và họ trở nên mù quáng ngu muội tin rằng người đàn ông đó là cả cuộc đời mình, tin rằng người đàn ông đó sẽ đem đến hạnh phúc là chỗ dựa vững chắc nhất, nên họ sống rất mềm yếu và kẻ thù lớn nhất của phụ nữ là sống quá mềm yếu. Tôi cũng từng rất mềm yếu, mềm yếu gục ngã hoàn toàn trước anh người con trai đã trải nghiệm cuộc sống độc lập từ nhỏ, biết gánh chịu trách nhiệm và có tự chủ. Anh thường đặt ra mục tiêu của mình còn em chỉ biết phục tùng bị động và giao phó cuộc đời em cho anh, mục tiêu của em lúc nào cũng là tình yêu, hôn nhân và không suy nghĩ thêm một vấn đề gì khác. Em kiên trì tin tưởng rằng chỉ cần có anh bên cạnh mọi chỗ trống trong lòng em sẽ được san lấp, em càng sai lầm khi tin tưởng rằng em sẽ thay đổi được anh, nhưng không em không thay đổi được cái tôi trong anh quá lớn. Anh đã từng là thằng con trai sống trong cực khổ mà lớn lên, suýt chết vài lần, từ hai bàn tay trắng giờ anh cũng có vài trăm triệu trong tay đủ nuôi hai đứa em anh nếu anh có bị làm sao. Anh nghĩ tất cả là vì gia đình anh, anh có nghĩ cho em, cô con gái mà không cần gì hết đến với anh trong khổ đau khi bị gia đình bạn bè ngăn cản?

Em giờ sẽ là một cô gái ngoan hiền theo ý thích của anh 1
Anh ơi, em muốn nói lên tất cả những gì trong tâm tư em, hiện thực của em chỉ toàn là một màu đen

Họ nói rằng em đến với anh sẽ không hạnh phúc, nhưng tại sao em hạnh phúc đến vậy khi anh nói anh yêu em, em sẽ là vợ của anh. Anh vẽ nên trong em một bức tranh tình yêu thật đẹp nơi đó có nắng vàng, có gia đình chúng ta tuy không khá giả nhưng tràn đầy hạnh phúc, em cũng muốn như thế nhưng vì sao cúng ta chia tay nhau, vì em quá bướng bỉnh khi luôn muốn làm theo ý mình làm cho anh hết sức mệt mỏi, anh đã chịu đựng nhiều lắm rồi phải không anh? Em xin lỗi, hết trang giấy này nếu là lời xin lỗi em vẫn muốn điều đó, xin lỗi vì em không hiểu nỗi khổ cho anh một người đàn ông trưởng thành cần phải có đó là sự nghiệp, anh hiện tại không có gì trong tay, khi về nhà nếu chưa đủ sức làm cho em hạnh phúc thì anh không dám đến bên em. Em sẽ không bướng bỉnh nữa vì phụ nữ lúc nào cũng mềm yếu mà, nhất là trước mặt người đàn ông mà mình yêu thương.

Anh ơi, em muốn nói lên tất cả những gì trong tâm tư em, hiện thực của em chỉ toàn là một màu đen, công việc thì không biết Trà Bồng này có ai dám nhận em làm việc không, em lại đang uống thuốc nữa, những viên thuốc cứ theo em từng ngày, vì không uống thuốc thì em không ngủ được, không biết rằng anh có vượt qua dư luận mà đến bên em không nữa bởi lẽ giờ em không còn bình thường nữa. Em vạch áo cho người ta xem lưng, em tâm sự với mặt báo như cách thức giải tỏa mệt mỏi của bản thân mình vì quá mệt mỏi em mới làm vậy anh có biết không hả? Nếu em không thể tâm sự với ai, em sẽ chết với mệt mỏi, với sự chịu đựng hơn bao giờ hết.

Em giờ sẽ là một cô gái ngoan hiền theo ý thích của anh, em không cãi lời anh nữa, bởi lẽ anh làm tất cả điều này cũng vì em, vì hạnh phúc của hai đứa sau này, em rất hi vọng anh hiểu và cảm thông cho em.

Vĩ

nguyenthivi - 04/10/2012
★★★★★★
Chia sẻ
Có thể bạn quan tâm: Tâm sự bạn gái

Bài viết liên quan

  • Phân vân trước quyết định kết hôn
  • Em thật khổ tâm khi người yêu thật ki bo, ỷ lại
  • Không phải tình yêu chân thành nào cũng đi đến bến bờ của hạnh phúc
  • Người yêu em đang nghĩ gì?
  • Khoảng lặng

Bình luận

  1. thu trang đã bình luận

    05/10/2012 at 10:20 Sáng

    Loi dau tien.toi that su thong cam voi ban ve nhng noi niem nhung tam su hien gio trong long ban.ban hay co len nhe.co le se kho khan nhung minh hy vong ban se vuot qua duoc.khj nguoi dan ong da chan phu nu thj cho du co quay tro lai voi nhau ho cung se kg yeu minh nhug luc truoc dau.boi nhug suy nghj trong dau cua ho kg bao gio phai nhoa dau.toi hy vong ban se sang suot hon.

    Trả lời

Ý kiến của bạn Hủy

X

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!

Đăng ký nhận bản tin

2303 thành viên đã đăng ký nhận bản tin từ Hạnh Phúc Gia Đình qua email. Bạn đã đăng ký chưa?

Hạnh Phúc Gia Đình
  • Trang chủ
  • Gia Đình
  • Sức Khỏe
  • Mẹ và Bé
  • Làm Đẹp
  • Nội Trợ
  • Không Gian Sống

Bản quyền © 2019 · Hạnh Phúc Gia Đình