Làm Đẹp

Những kiểu tóc đẹp dịu dàng và quyến rũ cho nàng công sở trong tiết Thu

Mùa Thu không chỉ là mùa đem lại nhiều cảm hứng sáng tác cho các nhà văn nghệ sỹ. Mùa Thu cũng là mùa để phái đẹp thay đổi với những mẫu mốt tời trang, những phong cách làm đẹp. Đừng ngại ngần thay đổi để sở hữu mái tóc đẹp dịu dàng và quyến rũ.

1. Tóc búi gọn

1. Tóc búi gọn 1

Mái tóc búi được lấy cảm hứng từ những vũ công ba lê dễ thương sẽ là lựa chọn dành cho những cô gái văn phòng ưa sự gọn gàng mà vẫn điệu đà. Bạn chỉ cần đơn giản buộc tóc đuôi ngựa và búi gọn tóc lại trong vài giây trước khi đi làm.

2. Tóc đuôi ngựa cổ điển

2. Tóc đuôi ngựa cổ điển 1

Kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển đơn giản và gọn gàng luôn dành được sự ưu ái của chị em. Bạn có thể biến tấu chúng bằng việc buộc lệch sang một bên hay buộc tóc bằng chính một lọn tóc của bạn.

3. Tóc tết lỏng

3. Tóc tết lỏng 1

Những nàng sở hữu mái tóc dài chắc chắn nên một lần thử làm đẹp với kiểu tóc tết lỏng này. Ngoài ra, bạn có thể tết tóc vào buổi sáng đi làm và thả tóc để chúng xoăn thật tự nhiên vào ca làm buổi chiều.

4. Tóc bob

4. Tóc bob 1

Mái tóc bob mang tới vẻ cá tính mà vẫn thật thanh lịch cho dân công sở. Hơn thế, chúng cũng rất dễ chăm sóc và tạo kiểu. Bạn chỉ cần sấy vào nếp khi đi làm hoặc làm sóng xoăn giả mỗi lần dự tiệc.

5. Tóc Pixie

5. Tóc Pixie 1

Bạn sẽ trở thành nàng tiên nhỏ trong mùa Thu tại công sở với mái tóc Pixie cổ điển này. Đặc biệt, kiểu tóc này rất phù hợp cho các nàng khoe ra chiếc cổ cao và gò má đầy đặn của mình. Việc chăm sóc thì đơn giản đến lạ lùng, bạn chỉ cần sấy qua tóc và chải cho chúng vào nếp.

6. Tóc xoăn gợn sóng

6. Tóc xoăn gợn sóng 1

Dù sở hữu mái tóc ngắn hay dài, bạn hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn mái tóc xoăn sóng gợn. Kiểu tóc xoăn gợn này rất hợp với những bộ đồ công sở cổ điển.

7. Tóc búi lỏng

7. Tóc búi lỏng 1

Nếu bạn là tín đồ của vẻ đẹp tự nhiên thì hãy làm đẹp với mái tóc búi lỏng. Bạn có thể thỏa sức tạo kiểu cho lọn tóc búi. Điều duy nhất cần lưu ý là sau khi tạo kiểu bạn cần nới lỏng lọn búi ra để tóc trông thật tự nhiên.

8. Tóc buộc nửa

8. Tóc buộc nửa 1

Mái tóc buộc nửa giúp bạn thật dịu dàng mà vẫn phù hợp với môi trường công sở. Khi tham dự các buổi tiệc, bạn có thể đánh rối phần tóc buộc để tóc phồng cao.

Cây thuốc quý từ Đông Y Phú vân

Bình luận bằng Facebook

Bình luận