Gia Đình - Tình Yêu

Quên đi chuyện đau lòng đã qua hay buông tay người đã phản bội mình?

Người phụ nữ kia cũng xin tôi hãy tha thứ cho anh và thừa nhận rằng anh đến với cô ấy nhưng anh chưa bao giờ quên được tôi. Những ngày tháng ấy, tôi đau đớn, tuyệt vọng vô cùng. Và rồi lại chấp nhận tha thứ cho anh.

Tôi và anh yêu nhau đã được gần 3 năm. Chúng tôi quen nhau qua mạng rồi gặp gỡ và đến với nhau. Anh đã đưa tôi về ra mắt gia đình và họ hàng. Quãng thời gian đó, tôi nghĩ tình yêu của mình là đẹp nhất, cảm giác rất hạnh phúc, viên mãn. Nhưng tôi không hề hay biết về sự dối trá của anh. Tôi vẫn nghĩ tình yêu của mình thật đẹp, tôi yêu anh, chăm sóc anh từng chút một. Và anh cũng vậy, anh lo lắng, chiều chuộng tôi, khiến cho bạn bè và gia đình ai cũng ngưỡng mộ.

Rồi đúng thời gian tôi xa anh thì có một cô gái lạ nhắn tin cho tôi, bảo cô ấy cũng là người yêu của anh. Họ đã yêu nhau được 6 tháng và tôi có quyền biết để cho anh dễ quyết định. Cô ấy hơn anh hai tuổi và giúp đỡ anh rất nhiều về vật chất. Cô ấy có tiền, xe đẹp, điện thoại đắt tiền và ăn mặc sành điệu. Còn tôi chỉ là một cô gái quê mùa. Anh cũng đưa cô ấy đi gặp bạn bè anh nhưng gia đình anh và tôi thì không biết.

Tôi đau đớn, tan nát cõi lòng, mất niềm tin vào tất cả và nhận được một lời xin lỗi từ anh. Anh cấp tốc về gặp tôi và giải thích rằng anh không yêu cô ấy, đó chỉ những giây phút anh bị say nắng, anh khóc lóc van xin tôi tha thứ. Sự mềm yếu cùng với tình yêu đối với anh quá lớn, tôi đã tha thứ và chấp nhận tất cả. Thời gian đó, anh quan tâm, chăm sóc tôi thật nhiều, cố gắng bù đắp cho tôi nhưng chưa bao giờ tôi gạt bỏ được suy nghĩ anh đã phản bội tôi thế nào. Tôi bị ám ảnh bởi những lời người phụ nữ kia nói.

Quên đi chuyện đau lòng đã qua hay buông tay người đã phản bội mình? 1

Tôi vẫn yêu anh và tránh nhắc lại chuyện cũ, sợ anh đau lòng. Nhưng rồi, lại một lần nữa anh lừa dối tôi. Anh vẫn tiếp tục gặp gỡ người phụ nữ đó. Anh bảo rằng người ta quá tốt với anh, người ta cầu xin anh được gặp gỡ để có thể quên anh. Những lúc ở bên tôi, anh lại tắt máy, thay sim liên lạc với người đó. Còn khi xa tôi, anh chưa bao giờ hết quan tâm, dù ở bên người đó, anh vẫn nhắn tin, quan tâm tôi rất nhiều nhưng lại nói dối rằng anh đi gặp bạn.

Tôi khóc lóc, đau đớn, niềm tin của tôi đã bị anh đạp đổ. Có lúc tôi muốn tìm đến cái chết. Tôi muốn buông tay anh ra nhưng anh lại van xin, níu kéo, lấy cái chết ra để cược với tôi. Mỗi lần tôi nói chia tay, anh lại muốn tìm đến cái chết. Anh bảo với tôi rằng anh không thể sống mà thiếu tôi, cuộc sống không có tôi đối với anh không còn ý nghĩa.

Người phụ nữ kia cũng xin tôi hãy tha thứ cho anh và thừa nhận rằng anh đến với cô ấy nhưng anh chưa bao giờ quên được tôi. Những ngày tháng ấy, tôi đau đớn, tuyệt vọng vô cùng. Tôi cũng sợ mất anh mãi mãi. Và rồi lại chấp nhận tha thứ cho anh.

Kể từ giây phút tôi biết được anh phản bội mình, chưa bao giờ tôi có được một giấc ngủ ngon. Tôi luôn sống trong sự nghi kỵ anh, lo sợ anh lại phản bội tôi lần nữa. Cái ôm xiết chặt của anh cũng không còn ấp áp như xưa nữa. Những lúc anh ôm tôi vào lòng, tôi luôn bị ám ánh rằng anh cũng từng ôm người con gái khác. Dù anh đang cố gắng rất nhiều để xoa dịu nỗi đau trong tôi, tôi cảm nhận được, nhưng nỗi đau quá lớn, niềm tin của tôi với anh giờ cũng chỉ là con số không. Tôi không biết mình nên tiếp tục thế nào, quên đi những chuyện đau lòng đã qua hay buông tay người đàn ông đã phản bội mình?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. mai nguyet linh

  Toi biet ban rat buon va dau kho khi toi doc duoc nhung dong tam su cua ban
  La con gai luc nao cung thiet thoai ca,toi khuyen ban
  Neu ban thay con yeu thi nen tha thu
  toi biet chuyen gi cung qua tam ba ban
  Neu ban cam thay ban trai cua ban khong con xung
  dang voi ban nua thi …hay quyet dinh cho tuong ai cua ming
  Chu dung buon nua ..toi tin ban se lam dc chuc ban maay man

 2. chỉ là giấc mơ

  Lần sau nếu nó dọa chết thì bạn bảo ” Đi chết đi, chết nhanh, luôn và ngay cho em rảnh nợ”.

 3. Minh

  Người đàn ông như vậy không xứng đáng và chỉ luôn làm cho bạn khổ hết lần này sang lần khác đấy, tha thứ mà a ta đâu biết giá trị của sự tha thứ đó đâ, lại còn tiếp tục gặp gỡ. Gặp để quên sao? Lời biện hộ vô lý. Chúc bạn sáng suốt.

  • hien

   that long ma noi nguoi dan ong do chac chan cung co nhung tinh cam rieng biet doi voi ban.nhung a ta wa mu quang khi tinh yeu cua anh ta lai danh cho hai nguoi.k ạ co the chp nhan duoc chuyen do.gia tri cua ty nam o cho ng minh ju co chung tinh hay khong ban ak.hay wen a ta di va mang ve cho m mot cs moi.co len

 4. Viet Dung

  Chuyen cua ban cug co nhung djem tuong dong voj toj.toj hjeu dc cam gjac bj phan boj no dau don den nhuong nao!toj chj han la k the chem ho ra thanh tram manh thuj.neu phap luat cho phep thj toj da gjet ng iu toj va tjnh nhan cua co ay ruj.nhung du sao thj moj chuyen cung se wa thuj.co len ban nhe.hay quyet djnh that sang suot,dung de sau nay phaj hoi han.

 5. hienmai (PH081204)

  đau cùng nỗi đau của người bị phản bội. nếu như bạn chưa kết hôn chưa phải chịu sự ràng buộc nào như tôi thì mong bạn sớm vất bỏ khi chưa quá muộn

 6. khoctrongđem

  hoàn cảnh của bạn gần giống như của tôi. Tôi cũng tựng bị chồng phản bội khi tôi đang mang thai và cho đến khi sinh cháu được một tháng thì tôi mới biết rõ sự thật trắng đen ntn. Tôi Đau đớn và tuyệt vọng không còn chút sức lực nào để sống trong khi mà tôi vừa dứt ruột đẻ ra giọt máu của anh đang trong thời gian ở cứ. Nhẽ ra đó là khoảng thời gian tôi được sống hạnh phúc nhất nhưng mọi sự lại ngược lại. Khi tôi nói ra mọi chuyện cho bố mẹ chồng biết thì bố mẹ chồng tôi chửi tôi là loại người ghen tuông tôi mà như thế thì sẽ không bao giờ thành người được, bênh con trai của họ nên chồng tôi lại càng được đà suốt thời gian dài đằng đẵng anh ta chìm trong men rượu về nhà chửi vợ con đủ các kiểu trên đời, tôi khoongbao giờ mở mồm nói lại được một câu mà chỉ khóc, đau lòng wá tôi khóc thì anh ta lại lôi tóc tôi từ trên giường ra đến ngoài phòng khánh đánh đấm tôi tát tôi đủ kiểu mà tôi chẳng làm gì được khác mặc cho anh đánh. Kon thì khóc ầm ĩ trên giường, tôi thật sự chỉ còn nghĩ đến con đường chết nhưng nghĩ lại con còn quá nhỏ tôi chết tôi không thể bỏ con lại chẳng nhẽ lại giết cả con chết làm như thế thì thật tội lỗi bởi con chẳng có tội tình gì nên cứ vậy gạt nước mắt sống cho qua ngày qua tháng.nhn nhóm chút niềm tin từ con, tôi lại tự an ủi cứ nhìn vào con để sống đợi khi con lớn một chút rùi xem mọi chuyện ntn. bế tắc quá thì tôi sẽ tìm cho chính mình một con đường để giải thoát. cho tói giờ thì con tôi cũng đã được 3tuổi anh lại tự thay đổi 180 người đàn bà kia đi lấy chồng rồi tôi biết anh cũng không còn liên lạc gì nữa anh quay lại ăn hối lỗi giờ thì anh yêu con hơn cả tôi nhiều lúc đi làm về mệt mỏi những lúc con nhiễu tôi nặng lời mắng con thì anh lại mắng lại tôi. và đặc biệt hơn cả là lúc nào anh cũng sợ tôi đi ngoại tình để trả thù anh, nói chung cuộc sống như bây giờ trở lại bình thường nhưng nhìu lúc cứ nghĩ đến ứa khứ của anh là nước mắt tôi lại lưn dài trên má tôi không bao giờ hết đau quá khứ của anh

 7. trang trân

  E kug tưg bi ngươi yêu phan bôi,du đa 3 năm nay rui ma môi khi đoc nhưg lơi tâm sư cua cac anh chi(ban) la nôi đau ây lai lam e đau lăm..môi khi nhơ lai a va ngươi cu phan bôi la e lai ko mun lây chôg nưa.du bây h tui e đa nchuyên ng lơn rui,nhưg nhiu luc e ngôi ngi co phai e co vđê gi ko nưa,ko tha thư cho anh ma kư pao la tha thư va bo qua tka rui,đên khi co đc a rui thi trog tim e ko kon 1 ti niêm tin va sư tôn trog nao ơ anh ka..gđinh ,ban be cua e ai kug thươg anh,nhưg đôi vơi e thi sao ma ghê tơm anh đên thê,co luc ngi bo anh nhưg h a tôt bo thi thươg vươg thi tôi..a pao e đa bo qua rui thi đưg nhăc lai lam a pun nưa..sao a ko ngi nêu la e phan bôi a thi a ây co pinh thươg đc như e ko..nhiu luc e ngi hay minh ko lây chôg nưa,chi xin con đê nuôi thui,nhưg e sơ gđinh,ban be bun,va ko may xin nhâm phai ng co vơ rui thi khac nao e lai lam 1 gđinh nho khac tan vơ,e ghet sư phan bôi va e ko mun pha vơ hp cua ng khac..nhưg pây h co bo anh thi e kug chăg tin vao đan ôg nưa,du la tôt e cug mêt chăg mun tim hiu nưa..e năm nay 23t nhưg a la ng đâu tiên cua e.moi ng ơi hay cho e lơi khuyên ..e kam ơn nhiu.

 8. kim thao

  Mong c dug bun nua con trai la vay do tuy vao quyet dih cua c nhug ma chi hay song cho mih di dug dau kho vi nguoi dan ong do,trong ty dau nhat la phan boi

Leave a Reply to mai nguyet linh Cancel reply