Gia Đình - Tình Yêu

Bình yên và hạnh phúc nhé anh

Dẫu biết rằng giờ này quá muộn khi phải nói xin lỗi với anh. 5 năm qua với em là một khoảng thời gian dài. Tình yêu ban dầu thật hạnh phúc và nhiều mộng mơ.

Em cũng không thể đổ lỗi cho cuộc sống hay bất cứ lý do gì mà hai đứa phải chia tay nhưng giờ phút này em vẫn còn nhớ đến anh dù em biết thế cũng chẳng ích gì nhưng cho em được nhớ đến anh lần này nữa thôi, bắt đầu từ nay em sẽ không nhớ đến anh nữa. Từ mai em sẽ bắt đầu một cuộc sống mới, cuộc sống bên người chồng mà em đã chọn.

Bình yên và hạnh phúc nhé anh 1

Ngày mai em sẽ bắt đầu cuộc sống mới, em đi rồi anh hãy bình yên nhé…

Lúc này em biết anh giận em vì sao nhưng em không có lựa chọn nào, em tin có một ngày anh đọc được những dòng này anh sẽ tha lỗi cho em và anh cũng chúc phúc cho em. Anh nói sẽ không bao giờ nhắn tin cho em nữa không biết bao lần nhưng anh vẫn nhắn, em biết anh còn yêu em. Hơn một năm qua em vẫn hy vọng anh sẽ nói câu này nhưng anh chỉ im lặng.

Anh chẳng biết rằng em cũng buồn và khóc vì nhớ anh nhưng em vẫn phải mỉm cười trước mặt anh, đằng sau là những nỗi buồn không ai hiểu cho em. 5 năm trước kia mình còn là những học sinh hồn nhiên, cùng nhau vui đùa, cùng nhau học tâp nhưng cuộc đời không ai biết được chữ ngờ anh ạ.

Em yêu anh, em phải khẳng định điều đó, có những lúc em ngồi khóc một mình mà không biết nói với ai vì dẫu sao anh cũng không cho em được bắt đầu. Em vẫn hy vọng rằng anh sẽ bình yên và hạnh phúc. Anh biết không những dòng anh viết trên facebook làm em nhói đau và buồn vô hạn. Ngày mai khi em đi rồi anh hãy bình yên nhé. Đây là những dòng cuối cùng em vết cho anh hy vọng anh cũng hạnh phúc và vui vẻ. Tạm biệt anh tình yêu của em.

Nguyễn Thị Hương

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Bình luận