Gia Đình - Tình Yêu

Anh ấy thật khó hiểu

Tôi đã từng có bạn trai gần 4 năm nhưng vì rất nhiều lí do đã chia tay. 1 năm sau tôi gặp 1 người khác, anh ấy làm chung công ty với tôi. Lúc đầu anh ấy luôn tìm cách nói chuyện với tôi, sau 1 thời gian đi chơi chung nhóm thì tôi phát hiện mình có tình cảm với anh ấy.

Anh ấy thật khó hiểu 1

Anh ấy thật khó hiểu và tôi không biết phải làm thế nào bây giờ

Trong công ty anh ấy rất ít nói chuyện với tôi, chỉ có những lúc đi chơi chung với nhóm. Nhưng từ thái độ, cử chỉ của anh ấy ai cũng hiểu lầm là tôi và anh ấy đang yêu nhau, chỉ có tôi là hiểu rõ nhất là 2 đứa không có chuyện gì. Mỗi lần nói chuyện với anh ấy tôi thấy mình rất trẻ con. Và dần dần tôi quên được nỗi đau cũ và cũng bắt đầu yêu anh ấy nhưng anh ấy thì chưa nói gì với tôi.

Có 1 lần hơi say mấy người bạn làm chung chọc tôi và anh ấy thì anh ấy nói nếu tôi có thể đợi anh ấy được 4 năm rồi tính, giờ thì anh ấy sẽ không nói gì hết. Tôi buồn lắm. Sau đó ở chỗ anh ấy có 1 người mới vào làm, chị này bằng tuổi tôi nhưng rất đẹp, 2 người đó thân nhau lắm, thân đến nỗi tôi phải ghen nhưng tôi đâu là gì của người ta nên có buồn thì chỉ biết khóc một mình.

Thế nhưng mỗi lần đi đâu chơi chung thì lúc nào anh ấy cũng chở tôi, trong bàn ăn lúc nào cũng lo cho tôi. Tôi nghĩ đó chỉ là ga lăng thôi vì anh ấy luôn ga lăng với tất cả mọi người trong chỗ làm mà… Cứ nhìn thấy 2 người họ như vậy lòng tôi đau lắm, 2 người như hình với bóng. Nhiều khi chị đó còn nói với tôi là anh T nấu cơm đem cho chị ăn chung nữa (rất nhiều lần như vậy). Ai cũng khuyên tôi quên nhưng khi tôi yêu thì rất khó quên, chỉ cần thấy anh ấy cười là tôi vui.

Giờ thì tôi không thể làm gì được, cứ nhìn thấy là nước mắt cứ chảy dù tôi đã cố gắng nhiều lắm. Giờ tôi phải làm sao?

Nguyễn Thanh

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Satthu_94

  Chao chj,
  Em ngj rang chj nen nc ro rang tat ca vs ah ay.neu ah ay chap nhan chj thj em xjn dc ckuk chj hanh phuk. C0n neu ah ay lay m0t li do gj do de tu ck0j thj em ngj la ah ay ko yeu chj, co chang chj la m0t chut tjnh cam ma th0j, chua tke g0j la ty dc.neu no duoc vun dap thj se tro thanh tjnh yeu. Di nhjen, doj vs co gaj kja kung vay.day la m0t benh kua dan 0ng khj chua yeu ai va dang co duoc tinh cam cua nhjeu ngu0j pku nu gianh cho ho.Hay nc cach khac la ah ay dang lua ch0n chj vs co gaj kja h0ac co tke la m0t ai do ma chj chua pjt. Bay gio, em khuyen chj nen dut khoat tr0ng chuyen nay dj.( 1 la tjp tuk tkeo du0j ty nay, 2 la hay cham dut vs ah ay dj, hay de th0j gian x0a nk0a hinh b0ng ah ay tr0ng c0n tjm chj dj ruj em tjn rang chj se gap dc m0t ngu0j yeu chj tkat l0ng). Neu cu de viec nay tjp tuc thj n0 se lam ah hu0ng ko t0t d0j vs cong viec va cu0c s0ng cua chj.Chuc chj thanh cong.

 2. THỦY TIÊN

  Đây không phải là tình yêu!Tôi thấy vấn đề là ở chỗ chị thôi, người ta cư xử vậy đó là phép lịch sự thôi mà, nhưng tôi thấy chị đang nghĩ sai lệch vấn đề, chắc chị yêu anh ta mất rồi.

 3. Hoa co dai

  Bạn à. tình yêu của anh ấy không dành cho bạn và bạn phải biết nhận ra điều đó. Khi tình yêu không dành cho mình thì mình có cố gắng thì cũng không có được tình yêu ấy đâu. Mình cũng vừa chia tay người yêu của mình. Mình đau khổ lắm. Mình yêu anh ấy rất nhiều, mình đã níu kéo nhưng thỉnh thoảng anh ấy lại nói chia tay mình và lần này mình quyết định đồng ý. Bạn hãy quên anh ấy và tìm 1 người khác cho mình. Hãy liên lạc với mình qua mail : phamhoathaoht@gmail.com. Mình và bạn sẽ cùng nhau vượt qua nỗi đau này. Mình chờ bạn.

Leave a Reply to Hoa co dai Cancel reply