Gia Đình - Tình Yêu

Những điều cho thấy chàng muốn sở hữu bạn

Nếu bị chàng quản lý một cách thái quá, bạn sẽ bị cô lập ít nhiều trong các mối quan hệ. Nhưng người phụ nữ lại an tâm rằng những biểu hiện đó là anh ấy yêu mình thật lòng.

Em đang ở đâu?

Cứ 15 phút một, điện thoại lại reo lên ầm ĩ bởi anh ấy muốn biết bạn đang ở đâu thì lúc này bạn cần nghiêm túc nhìn nhận lại mối quan hệ của hai người.

Ban đầu, bạn có thể cảm thấy hãnh diện với lũ bạn vì mình được chàng quan tâm nhưng càng về sau bạn sẽ thấy đó là một sự ngộ nhận.

Bạn cần nói rõ với anh ấy rằng: tình yêu dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau. Và mỗi người phải có không gian riêng dành cho gia đình, cho bạn bè của mình. Sự quan tâm là cần thiết nhưng nó phải có giới hạn.

Đe dọa bạn

Mỗi khi bạn không làm vừa lòng điều gì, chàng lại “lăn ra ăn vạ”, chàng khóc và thậm chí còn đòi chết. Sợ hãi và ra sức dỗ dành chàng là một việc làm sai lầm của bạn. Trong trường hợp này, bạn nên cảnh cáo chàng: 1 là thay đổi, 2 là chia tay.

Bạn nên hiểu, hành vi đó không chứng tỏ rằng chàng yêu bạn quá nhiều mà thực chất chàng đang muốn quản lý bạn.

Và kể cả bạn có mặc xác chàng, chàng cũng chẳng làm điều gì dại dột được đâu.

Đe dọa bạn 1

Ranh giới của tình yêu và sự chiếm hữu khá mong manh.

Kiểm soát cuộc sống của bạn

Chàng ra “luật” với bạn: Bạn có thể đi với những ai, về nhà lúc mấy giờ, bạn được mặc bộ váy nào ra đường, ăn những gì, mật khẩu facebook, mail của bạn là gì… Chàng đang muốn biến bạn thành nô lệ đấy.

Yêu là tốt nhưng nếu yêu mà phải “kỳ công” quản lý từng này đầu việc thì quả là đáng sợ.

Quản lý mối quan hệ xung quanh bạn

Chàng bắt bạn phải “điểm mặt chỉ tên” những người bạn của bạn. Thậm chí, chàng muốn bạn làm ngay một bản báo cáo về tiểu sử gia đình người bạn đó.

Bạn nên nói với chàng thật rõ ràng và hãy giúp chàng trở thành một người yêu thông minh.

Đay nghiến và dằn vặt bạn

Chàng luôn miệng hỏi về quá khứ của bạn. Chàng sẽ hỏi đi hỏi lại chuyện bạn đã làm những gì với người yêu cũ. Bạn đã “lỡ” chưa? Nói kiểu gì, chàng cũng nhăn nhó, khó chịu và tỏ vẻ nghi ngờ bạn.

Chàng của bạn sẽ khăng khăng rằng bất kỳ thằng đàn ông nào cũng muốn biết về quá khứ của người yêu. Tuy nhiên bạn cần khẳng định với chàng rằng quá khứ là dĩ vãng đã qua thì không nên bới móc lại.

Trói người yêu

Lúc nào chàng cũng kè kè đi theo bạn. Dù bạn yêu chàng nhiều lắm nhưng sẽ đến lúc bạn sẽ cảm thấy chán ngấy chàng. Nếu bạn không giúp chàng sớm nhận ra điều này, chuyện tình của hai bạn sớm muộn cũng “chết yểu”.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận