Gia Đình - Tình Yêu

Tôi phải làm sao đây để cho a hiểu rằng mẹ con tôi cần anh?

Lại 1 đêm phờ phạc ngồi đợi chồng đi chơi khuya chưa về, vừa buồn vừa tức giận… Tôi năm nay 25, chồng tôi 27 tuổi, chúng tôi đã có 1 cô con gái xinh xắn nhưng chồng tôi vẫn ham chơi. Hầu như tối nào anh cũng đi chơi khuya, mưa bão, vợ ốm, con ốm anh cũng đi. Đi đến khi nào không còn sức để mà chơi tiếp thì anh mới chịu về, có lúc thì 11h đến 1h, có khi còn đến sáng.

Khuyên mãi, lúc thì ngọt, lúc thì giận dỗi anh đều bỏ ngoài tai, nhiều lúc ức chế tôi chỉ biết ngồi mà khóc thôi. Tôi chỉ lo chồng sa đà vào tệ nạn, rồi tương lai con tôi sẽ như thế nào đây? Tối nay anh nói anh không ăn ở nhà, anh đi nhậu cùng mấy thằng bạn. Mãi đến 12h30 rồi anh vẫn chưa về. Tôi chi sợ sau khi nhậu nhẹt say ngà ngà điểm dừng chân tiếp theo của mấy ông là cà phê, mát xa, có khi là đi vũ trường rồi dùng cả thuốc lắc nữa.

Tôi phải làm sao đây để cho a hiểu rằng mẹ con tôi cần anh? 1

Anh ham chơi tối ngày không quan tâm đến mẹ con tôi

Sau khi bị tôi phát hiện anh dùng thuốc lắc, anh cũng đã hứa sẽ bỏ nhưng tôi vẫn lo sợ anh vẫn chưa bỏ được. Đầu tôi cứ rối quanh rối bù lên, không biết anh đang làm gì? ở đâu?. Tôi gọi điện, anh bảo cứ ngủ trước đi tí anh về. 1h tôi lại gọi nhưng tôi không nói gì để nghe ngóng tình hình thì nghe thấy giọng 1 người bạn của anh nói (em à ngủ đi, chồng em và bọn anh đang “đập đá phá núi”). Nghe được những câu nói đó người tôi run lên vì sợ, vừa sợ vừa uất ức.

Giữa đêm khuya trên đường không 1 bóng người tôi đi tìm chồng. Đến nơi tôi mới biết những lời nói tôi nghe được chỉ là trêu đùa của bạn anh. Nhìn đống vỏ bia bày la liệt dưới đất tôi thấy kinh hãi. Tôi nghe thấy những lời kích bẩy cuả đám bạn anh trước mặt tôi, anh không chịu về mà còn buông những lời khó nghe với tôi. Anh còn nói với 1 người xăm trổ đầy mình là “mày ra xử lí nó hộ anh” để doạ tôi ra về trong uất ức.

Tôi đã nghĩ đến chuỵện rời xa anh nhưng tôi lại không làm được. Hôm sau tôi nói hết những gì cần nói, anh cũng đã biết sai. Anh ngoan hơn được vài ngày nhưng dạo này anh lại tái diễn, anh bảo “giàu vì bạn, sang vì vợ”. Tôi không muốn cấm đoán anh gặp gỡ bạn bè nhưng cái gì cũng phải có giới hạn, chơi như thế “tan cửa nát nhà” không sớm thì muộn.

Tôi phải làm sao đây để cho a hiểu rằng mẹ con tôi cần anh? Cần 1 người chồng, 1 người cha có trách nhiệm với gia đình, yêu thương vợ con, 1 mái ấm tràn ngập niềm hạnh phúc? Dù anh có đối xử với tôi thế nào đi nữa tôi vẫn yêu, vẫn quan tâm anh như trước kia. Tôi cần lời khuyên chân thành của các bạn. Cảm ơn các bạn nhiều.

Linh

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. daole

    Hay ban ve nha cha me o mot thoi gian thu xem sao,chu suc chiu dung cung co gioi han chu.Noi hoai ma ko tham gi thi chi con cach hanh dong di ban ah.

Bình luận