Gia Đình - Tình Yêu

Tôi nên làm gì để chồng luôn lắng nghe và hiểu mình đây?

Lấy chồng gần 3 năm thì hầu như đêm nào tôi cũng khóc vì tủi thân. Có khi buồn bã, tôi nằm khóc anh cũng biết nhưng mặc kệ. Tôi biết anh là người không khéo nói nhưng tôi đầu cần chồng nói ngọt với tôi. Tôi chỉ cần mỗi tối đi ngủ anh ôm tôi vào lòng.

Tôi năm nay 26 tuổi tôi đã kết hôn được gần 3 năm nay. Chồng tôi 31 tuổi, chúng tôi hiện có 1 cô con gái hơn 1 tuổi rất đáng yêu.

Nhưng tôi đang cảm thấy rất ngột ngạt trong cuộc sống vợ chồng vì không có người chia sẻ buồn vui. Vợ chồng tôi ở chung một nhà, ăn chung một mâm cơm, ngủ chung một giường và chung một đứa con. Ngoài ra, chúng tôi không chung một thứ gì hết.

Trước đây khi còn học cấp III, tôi đã yêu chồng tôi bây giờ. Chúng tôi yêu nhau được 5 tháng thì chia tay do tôi cảm thấy anh là người vô tâm, chỉ biết bản thân mình.

Sau đó tôi gặp người yêu cũ và chúng tôi yêu nhau được 4 năm. Hai đứa cũng đã xác định sẽ cưới nhau khi tôi ra trường (Tôi học cao đẳng còn anh thì đã đi làm). Vì gia đình tôi vướng nhiều chuyện nên chúng tôi không thể đến được với nhau.

Trong khoảng thời gian chán nản ấy thì tôi gặp lại chồng tôi bây giờ. Khi ấy vẻ bề ngoài của chồng tôi đã khác xưa rất nhiều và có vẻ anh già dặn hơn. Chúng tôi đã quyết định quay lại với nhau. Hai đứa lại tiếp tục yêu nhau gần 2 năm mới tiến tới hôn nhân.

Lúc yêu, tôi vẫn biết anh trẻ con và vô tâm. Cộng thêm cái tôi của anh quá lớn. Tuy vậy, tôi vẫn quyết ở bên cạnh anh. Anh không bao giờ trách móc hay lôi quá khứ của tôi ra để nói. Tôi hạnh phúc vì có người chồng như vậy.

Đám cưới của chúng tôi diễn ra trong sự vui mừng của gia đình, họ hàng. Cưới nhau 3 tháng, tôi có bầu. Hai vợ chồng đều rất vui mừng.

Nhưng trong khoảng thời gian tôi có bầu, anh không hề thích động chạm vào vợ. Điều này làm tôi cảm thấy rất buồn và tủi thân.

Cũng trong khoảng thời gian này, tôi phát hiện anh rất thích xem phim sex và vào các trang để xem chat sex (dù anh không chat). Nhưng điều đó rất ám ảnh tôi. Tôi cảm thấy rất đau khổ.

Hàng đêm, cứ bật máy tính lên là anh xem mấy thứ đó. Có khi anh ngồi tới tận 1, 2 giờ sáng mới ngủ để mặc tôi nằm một mình khóc thầm. Anh vẫn cứ vô tư xem trước mặt tôi như vậy. Tôi buồn chán và muốn bỏ anh nhưng lại không làm được.

Tôi nên làm gì để chồng luôn lắng nghe và hiểu mình đây? 1

Chị thèm được anh ôm khi ngủ nhưng anh chẳng bao giờ làm việc đó.

Từ lúc cưới tới khi có bầu, anh cũng ít khi chủ động gần gũi tôi. Khi tôi có bầu thì anh lại xem phim và tự mình giải quyết. Tôi biết điều ấy nhưng không biết nên làm thế nào mặc dù trong thâm tâm rất buồn và đau khổ.

Rồi cũng đến ngày tôi sinh con (vì gia đình chồng chỉ có mỗi mình anh là con trai nên chúng tôi phải sống chung cùng bố mẹ chồng). Từ khi sinh con được 2 tháng, mẹ chồng giao hết việc chi tiêu sinh hoạt trong gia đình.

Tôi rất lo bởi không biết có cáng đáng được không nhưng cũng không chia sẻ gì với chồng vì anh là người ít nói. Tôi có tâm sự thì anh cũng chỉ ậm ừ nghe cho xong chuyện chứ không nêu ý kiến gì cả. Tóm lại chồng tôi là người không biết lắng nghe và luôn luôn không hiểu vợ.

Cuộc sống của chồng tôi là sáng ngủ dậy đi thể thao rồi về ăn sáng xong đi làm. Chiều đi làm về, anh lại đi chơi thể thao đến hơn 7 giờ tối mới về ăn cơm. Ăn xong nếu thấy tôi bận thì anh có thể làm đỡ một số việc nhà.

Sau đó, anh lên phòng xem ti vi và không nói không gì với vợ hết. Tối ngủ, anh nằm quay lưng với vợ con và ôm gối ôm để ngủ. Nhiều khi tôi thèm được chồng nằm ôm mình để ngủ mà không được.

Lấy chồng gần 3 năm thì hầu như đêm nào tôi cũng khóc vì tủi thân. Có khi buồn bã, tôi nằm khóc anh cũng biết nhưng mặc kệ. Tôi biết anh là người không khéo nói nhưng tôi đầu cần chồng nói ngọt với tôi. Tôi chỉ cần mỗi tối đi ngủ anh ôm tôi vào lòng.

Cuộc sống phải lo toan cơm áo gạo tiền khiến tôi cảm thấy mệt mỏi quá. Ở với bố mẹ chồng dù ông bà là người hiểu biết và rất thương con dâu nhưng cũng không thể tránh được những lúc không hòa hợp. Tất cả nỗi buồn, tôi chỉ biết giữ trong lòng mà không tâm sự được với chồng. Bởi vì đối với anh, bố mẹ chồng luôn luôn đúng.

Tôi thấy mệt mỏi vì phải lo kinh tế. Chồng tôi lại là người sống sung sướng từ bé (Anh chị chồng đều coi anh là công tử bột) vậy nên anh cũng không bao giờ nghĩ tới việc phải kiếm tiền để lo cho vợ con. Anh cứ đi làm, tháng đưa đều cho vợ 2 triệu là đủ.

Anh đi đâu làm gì tôi không biết. Anh làm lương bao nhiêu tôi cũng không biết. Và ngược lại vợ đi đâu làm gì, còn tiền hay hết tiền anh không quan tâm. Mặc dù hai vợ chồng rất yêu nhau nhất là từ khi có con.

Anh ở nhà thì 2 vợ chồng không nói chuyện với nhau. Nhưng khi 1 người đi đâu vài ngày là chúng tôi lại thấy rất nhớ nhau. Cuộc sống của chúng tôi cứ thế trôi đi nên tôi cảm thấy thật tẻ nhạt. Tôi thèm có người hiểu và biết chia sẻ cùng mình mọi chuyện buồn vui trong cuộc sống.

Tôi vẫn còn yêu anh rất nhiều, nhưng tôi cứ cô đơn khi chung sống cùng anh. Tôi nên làm gì để chồng luôn lắng nghe và hiểu mình đây? Mong mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. agm

  Liệu chồng bạn có bị bệnh sinh lí ko? Chứ a mới có 31 tuổi mà tối nào cũng nằm quay lưng vơi vợ thì ko ổn. Hay a ta có bồ ở bên ngoài.

  • mimosa

   C oi dọc qua cau chuyên cua c sao giog e qua.trong khi c dc 3 nam con e la moi cuoi chu,e chan nan vo cung muon bo qua

 2. trang

  khi mình đọc những suy nghĩ của bạn mình cảm thấy sao chồng bạn như là bản sao của chồng mình vậy. nhiều lúc mình cũng suy nghĩ không biết mình làm sai điều gì, mình không khéo léo trong chuyện tình cảm hay là lấy nhau rồi nên tình cảm không được như trước…và mình nhận ra một điều mình là một người không chủ động nắm trong chuyện tình cảm ..mà phụ nữ phải là người khơi gợi cho chồng những ham muốn..nhưng mình cũng không làm được điều đó và mìnnh thấy bạn cũng gần giống như mình..thử tự khơi gợi chồng xem sao. một mặt do chồng bạn đã nghiện sex mất rồi và khi wan hệ với bạn anh ấy không tìm thấy những niềm hứng thú để thỏa mãn bản thân mình( do minh đọc trên báo thấy xem, đọc quá nhiều cũng không tốt cho quan hệ vợ chồng), rồi chồng bạn có mắc các chứng bệnh viêm nhiễm gì khồng? vì nó cũng ảnh hưởng…chốt lại mình thấy bạn thử đóng vai một người tình hơn là một người vợ, hãy giữ lửa cho gia đình. chúc bạn hạnh phúc.

  • mai mai

   e nghĩ chi nên xem lại nếu chồng chị đã yêu chị và dành tất cả tình cảm cho chị thì sẽ không bao giờ anh ấy lại để chị nằm khóc một mình vậy đâu

  • mongchohanhphuc_ hn

   That su e rat hieu va thong cam voi c.chong e song noi tam k bjo the hien tinh cam cua minh cho ng khac biet ke ca vo a.e cung co dieu uoc giong c:duoc chong om ngu hang dem,dc chong quan tam hoi han moi khi om dau,met moi.duoc a tsu moi niem vui noi buon va du tinh cho tlai cua a.N tat ca chi la mo c ah.e cung khic tung dem ma a k biet.Cung co khi e khoc truoc mat a n a lai ngoanh mat quay di.E tui than ma k biet tsu cung ai chi biet lay nuoc mat lam ban cung.Nhieu khi cong viec met moi e muon dua vao bo vai a,muon dc om a de moi buon fien cua cvc va cs tan di het.N tat ca chi la mo thoi.Moi vc e lam a deu cho la sai.Khi ra ngoai xa hoi a luon dc moi ng het loi khen ngoi, a cuoi noi vui ve voi moi ng n ve nha thi a lai k noi j.e rat so bau khong khi im lang do. E cung k biet fai lam ntn de dc chong hieu va quan tam toi minh hon?do luon la dau cham hoi trong cuoc doi e.k bit den bjo e moi tra loi duoc?????

  • jade_19884

   hoan canh cua vc chi giong het nha em, thuc su buon qua gio e cung ko biet phai lam the nao, hon nua gio e thay minh co loi, mac cam voi chong voi chinh ban than minh, thuc su rat co don…

 3. luyen

  e cứ nghĩ chỉ có e mới gặp phải vấn đề này.ai ngờ chị cũng gặp phải tình trạng này. anh ấy không bao giờ động đến quá khứ của chị tức là anh ấy đang rất quan tâm đang cố trốn tránh mọi thứ về hiện tại và chắc anh ấy sợ phải nghĩ đến chuyện tình của chị và người yêu cũ chăng? chắc anh cũng yêu chị nên mới có cảm giác như vậy. hãy nói chuyện thẳng thắn với chồng chị nhé. vợ chồng em cũng đã nói chuyện với nhau dù kết quả không khả quan nhưng em thấy nhẹ nhõm hơn. ( chồng em là người gia trưởng chấp nhận quá khứ của em một cách gượng ép và trong anh ấy luôn nhớ về người yêu cũ. nhiều đêm ôm em vào lòng nhưng em biết anh ấy đang tưởng tượng ra đang ôm người yêu cũ trong lòng.còn điều gì đau đớn hơn như vậy hả chị. em thaays chán vì thực sự em rất yêu anh ấy nhưng chị ak cái gì là của mình thì mãi sẽ là của minh cố níu giữ cũng không được.em mặc kệ và vẫ cứ sống thui. em buông tay. bây giờ em chỉ sống vì con thui.) chị hãy nói chuyện thẳng thắn nhe. chúc chị sớm tìm được câu trả lời và đi đúng con đường.

 4. vdmpcn

  dọc nhưng lời sự của bạn tôi cảm thấy mình được an ủi một phần nào ,khi mình khóc mà họ vô tâm coi như không biết gì thì họ không còn gì với mình nữa đâu bạn ah ,đừng yêu và quan tâm một nguoi ma họ không còn gì voi minh ,mình càng quan tâm dến họ thgif mình cành suy nghĩ rồi xấu xí già nua di một nguoi minh không đáng ,hãy láy con mà làm chổ dựa và niềm vui -hạnh phúc mà sông ban ah ,chúc bạn sớm tìm được hp cho riêng mình

 5. My

  chào bạn!
  Đọc câu chuyện của bạn, tôi lại có cảm giác cứ như bạn đang ở trong hoàn cảnh của mình vậy. nhưng cũng chỉ là tương tự thôi. Dù sao đi nữa tôi và bạn cũng là nạn nhân của sự lạnh lùng ấy, chính tôi cũng thường phải đi tìm kiếm câu trả lời cho mình. Lấy chồng 5 năm, nhưng thời gian gần gũi vợ chồng chỉ đếm trên đầu ngón tay: một phần do công việc của anh đi xa nên điều đó cũng ảnh hưởng rất nh đến t/c vợ chồng, nhưng dần dồi cũng wen bạn ah. bạn cũng nên tìm hiểu rõ chg mình và nói thẳng cho anh ấy về những suy nghĩ đó: 1. là đó là do tính cách của anh ấy ( cái này rất khó sửa). 2. là do ảnh hưởng của công việc (có thể sửa). 3. là do anh ấy quá nghiện sex nên khi quan hệ với bạn anh ấy không có cảm giác mà chỉ là ảo giác của phim ảnh thôi (bỏ được). …..và còn nhiều nguyên nhân khác mà đôi khi chính người trong cuộc như bạn mới hiểu và biết được. tôi cũng chỉ như bạn và cũng chỉ có thể tâm sự với bạn đc vậy thôi. chúc bạn tháo gỡ được tảng băng lạnh đó. chúc bạn thành công. -:o

 6. Kientham

  Minh cung co chung tam trang voi cac ban, hang dem chi muon cung chong dap chung mot chan, de nhan duoc hoi am tu chong. Chong oi, a co biet e lanh va co don the nao moi khi dem ve khong!

 7. Kientham

  Em cung tin rang a yeu va cham lo cho e, cho cac con nhung a co biet la cu moi khi dem ve, khi e keo chiec chan cua a dap cung, a keo lai ko cho, nua dem ngu mo, giat minh om chong cho do so, a hất em e ma long e dau lam. A da tung noi voi e dua con can hoi am cua me, thi nguoi vo cung rat can hoi am cua chong. A co biet la hanh phuc vo chong co khi la nhung cau chuyen vu vo noi voi nhau, a co biet la e rat vui khi hom nao minh nc voi nhau, e keu buon khi a de e nam mot minh roi om dt de choi co online, khi do e thay minh co don lam, co nguoi minh thuong yeu ma nhu 2 ng xa la. Mua dong den, cai lanh cua mua dong co the xua tan boi hoi am cua vo chong, cua gd. Cai ret cua mua dong da du lam e lanh a dung de e lanh hon khi thieu di hoi am va tinh cam vo chong! E luon yeu, thuong a va cau mong moi chuyen tot dep den voi 2 con chung ta.

  • phamthanh

   Chào bạn!
   Thật sự, chồng bạn đang cần 1 lời khuyên của người vợ khôn ngoan. Thứ nhất, việc chồng bạn vô tâm là do tính cách => cần phải có thời gian sửa đổi dần. Thứ hai, chồng bạn khả năng sinh lý cao và có lẽ đang dần nghiện sex => Nếu anh ta đã ít gần gũi và khá bị động thì tức là đang giảm ham muốn với bạn, nhưng anh ta vẫn để bạn biết là vẫn yêu bạn và con thì chứng tỏ rằng anh ta có trách nhiệm. Chỉ cần bạn thông minh và hiểu chồng hơn 1 chút, ví dụ con luôn là mục tiêu số 1 của anh ta… ví dụ như bạn là người tình của chồng hay là gợi nhớ về thời yêu nhau. Thứ ba, chồng bạn là 1 ng được nuông chiều => Vậy bạn hãy thử chia sẻ với chồng xem sao, thử than vãn hoặc nhẹ nhàng gợi nhớ đến các khoản chi tiêu…
   Hiện tại, mình tạm thời khuyên bạn được như thế. Hãy cố gắng vì con, và để cho anh ấy được vì con… Bạn nhé !

  • phuong

   toi cung vay lay chong duoc 9 nam va cung 9 nam toi thay minh song kho so gio vo chong toi cung gian nhau may thang roi toi cung dang suy nghi rat nhieu nen lam the nao vi gio toi da co 2 dua con .khong phai vi cac con thi toi da co mot quyet dinh ro rang roi ,gio toi cung danh de thoi gian troi di trong buon te thoi.uoc gi thoi gian quay lai toi se uoc toi dung gap anh.

  • ngọcanh

   Đàn ông trên đời này chỉ biết hưởng thụ, không biết quan tâm đến vợ con……….

  • linh

   Chao ban.
   Toi doc xong nhug cau chuyen cua ban sao lai dung toi nhu vay chu.Thoi thi chi em minh cung co gang thao go nhe,

 8. võ nguyễn tú anh

  Chào bạn!
  Qua những dòng tâm sự của bạn mình thấy thật là đáng trách cho những ông chồng vô tâm không bao giờ biết quan tâm chăm sóc vợ chu đáo. Chồng mình cũng không kém vậy đâu. Thôi biết làm sao bây giờ ??? đành phải vì con mà cố gắng vượt qua…

 9. Ying Tran

  Chuyen nay buon that, Minh Chung mot noi dau cung gan nhu ban, Minh the tham hon ban roi ban oi, nhung ban co fuch hon Minh, ban co con, ban duoc anh ay giup ban lam Nhung cong viec nha …. Ban ạ ! Minh kem may man hon ban rat nhiu Lan, ở noi day Minh rat co don ko co ban, hay người than nao ca, nhíu luc buon tui qua thi khóc xung ca mat, het can nước mat roi cu the ngay qua ngay huhuhu.

 10. pumipu

  e nghi rang` t/g wa ck c cug~ dan` chan’ c roi… vi` ctrai rat nhanh chan’ va`hung’ thu’ vs cai’ moi’.C hay~ dung` TY cua a c trg t/g da wa va` dua’ cgai’ cua a c de dua a ay’ ve` nhu ngay` xua. Chuc c va` chong` c dc hp nhu vc son

 11. hong

  Tôi đang đị tìm lời giả cho chính bản thân mình vô tình đọc được những lời tâm sự của bạn. Bạn có thể đến để tư vấn bác sĩ tâm lý không? Mình nghĩ, những lời khuyên của chúng tôi chỉ có lý ở một phương diên nào đó thôi. Và ban đừng quá buồn chán nhé, hãy mở làng ra với mọi người để tinh thần bớt căng thẳng khi suốt ngày nghi đến những điều buồn tủi ấy. cố gắng để không làm mất chính mình vì mãi chạy theo anh ấy. Bạn hãy làm mới mình dần dần để anh ấy thấy bạn còn rất tuyệt. Mình cũng cố gắng động viên bản thân và tìm đến những lời khuyên có cơ sở nè. Vì chỗ ở của mình không có chuyên gia tâm lý, tư vấn gia đình…Cố lên ban nhé.

 12. thoa

  doc sst cua cac cj e cug thay gjog og ck cua e,e faj ls de ck e wan tam e hon day,e nam nay 20t ck e 26 oi.vk ck e cug moi ket hon dc gan 1nam,nhug 2dua chua co con,dih cho den khi e hoc sog rui se co.e biet moi dau ck e k y e nh nhug van lay e vi de bme vui long,con e cug k y a ay nh nhug van lay vi co 1so chuyen da xay ra..sau khi lay nhau ve 2dua e da say ra rat nhieu chuyen.nhug dan dan 2vk ck cug da bat dau cam thay y nhau hone biet ck e la ng it noi va sog noi tam chih vi the k bjo bieu lo tih cam ra ben ngoai.e voi ck khog hop moi khi noi chuye.vi cog viec ma chog e fai xa nhau ,e thay rat nho ck va cug goi dien chia se chuyen nay thi ck e lai lag di k mun noi den chuyen tc hay bien co lm gi do…doi luc e rat muon tc vs ck e nhug sao ck e k chap nhan..va con nh lan noi nhug cau lah lug vo cam khien e mat phuog huog qua.hay tai e lam sai chuyen gi,hay tai a ay k y e..e da co luc co gag li giai dieu nay ma k the..ai gjup e cai thien tc giua vk ck e voi.huhu

 13. nynguyen

  hien minh van chua ket hon nhung minh hieu tam trang cua ban. vi ban trai cua minh cung hoi hoi giong nhu vay, 2dua minh quen nhau da 4 nam roi k biet minh da doi chia tay bao nhieu lan vi tinh vo tam cua anh ay? doi luc minh nghi cuoc song bay gio sao be tac qua ?buon vui dau kho cung k ai chia se ma ben canh co 1 nguoi dan ong cung nhu k? doi luc minh nghi nam nu den voi nhau vi cai gi tai sao k mang lai hanh phuc cho nhau? co nhung luc minh muon chet di cho roi vi yeu nhau cung k hanh phuc ma chia tay thi a k muon van cu bam bam theo minh nhu cuc no. the nay hua kia roi cung nhu k?a lai quen het xem nhu k co gi. cu nhu vay ma ngay nay thang no minh k chiu noi den noi noi a hoai k dc minh sinh ra mang nchui a tham te ,thay a buon minh toi nghiep thuong lam ma k biet phai lam nhu the nao de noi cho a hieu noi long minh.?minh biet dan ong thi thit ngot ngao,nen minh thuong hay ha minh 1ti nho nhe thu thi au yem a va noi cho na nghe tam trang cua minh va hoi a tai sao luon lam minh thay that vong va met moi,chua cuoi nhau da vay cuoi roi biet phai lam sao? sao tin tuong nhau ma song?hay ban thu 1 lan giong minh ha minh xuong 1ti tao khoang khong gian va thoi gian ap am ngot ngao thich hop de giai bay noi long cua minh. cung hieu qua chut chut do. hien gio ban trai minh cung da bo dc 1 phan nao. luc truoc a it noi ma nhung luc minh buon buc hay vui gi do chia se voi a nhu la noi chuyen voi khuc cui vay? nhung tu luc minh dung bien phap do co hien qua hon roi do. chuc ban thanh cong va hanh phuc hon trong cuoc song . dung voi nan chi ban nhe. dan ba phu nu nhu chi em minh giong nhu cheo do vay do. muon cheo tren song yen gio lang hay k do o minh co gang bien nhung ten dan ong cung dau lanh nhat do thanh nhung trai tim no hoa va lung linh ban nhe!

 14. ha

  minh nghi dan ong vo tam chang bao gio thay doi dc dau, minh co gang het suc roi. cs nay that te nhat va co don qua….

 15. Lan Hoa

  Sao nhiều ông chồng như vậy quá, mấy ông có biết nghĩ không? hay là mấy ông không yêu chị em chúng ta? nên không cần biết ta đang nghĩ gì.

 16. Do Quyen

  sao dan ong ho lai te bac den vay chu. chog e cug yey e bon nam vuot qua biet bao kho khan tuong chung mhu phai dau hang. vây cuoi nhau duoc mot n e da thay minh khong con gia tri nhu truoc kia. e thay chan nan va tuyet vong voi cuoc song nay qua.

 17. Phuong Mai

  Chong minh cung giong chong ban den 70% rui, toi ngu anh cung quay lung ve phia minh. Luc dau, minh cam thay tui than lam (minh lay chong dc 2 nam rui), nhung sau nay minh thu chu dong hon. Minh bao a nam gan lai cho am, hoac de em goi dau tay anh cho de ngu, (ma da goi dau tay thi lam sao ma quay lung lai dc nua…hjj..) qua that, co su thay doi ban ah! Chong ban co le tinh anh nhu vay thui chu ko fai a het yeu ban dau. Chuc ban hanh phuc nhe!

 18. Nhung

  Chong cua minh con Te hon.Luc minh co bau thi Len mang chat sex,lam minh buc minh danh Lon do mau,ket wa la con cua minh cung ko con.Bay gio Lai con muon lay chi Gai cua minh lam vo nua.Minh rat buon va ko biet fai lam gi .Co nen ly di ko???

 19. Thien Kim

  Em Cung nhu chi men Cung Hieu lam nhieu khi Cung thac Mac ko biet Chong cho Thuong Minh ko hay la Dan Ong viet nam no deu vay khong. Ket gi la Lang mang chi gioi an nhau voi ban be va choi boi con Gia dinh la thu yeu. Nhieu khi thay tha ko Ching xuong hon. Yeu thi kho vay tha khong yeu thi ko thay Buon nhung Trong tinh cam dau don Gian vay. Em Nghi chi nen thang thang viva binh tinh tam su voi Chong ve cam giac Cua chi coi Ra Sao du la se rat kho va Ai ngai nhung hay thi ram su voi Anh at nhu ram su voi mot nguoi ban thu coi Sao con hon uat uc mot minh

 20. truong thi ngoc tuyet

  Em cung dang buon va ko bit lam sao. chong em cung zay anh ay ko bao do ngiem tuc lang nge em noi . Va thuong dan em mot cach vo co.em dang song vi con chu neu ko ck con chac em da chia tay roi

 21. thuytran

  biet lam sao duoc khi gao da nau thanh com .hay song vi con ban a.va noi chuyen thang than voi anh ay.

 22. Y khuê

  Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh.
  mình cũng đang buồn nhiều lắm .
  Chồng mình thì chỉ biết đồng tiền làm ra.ki bo với mình với gia đình mình trong khi đó lại rất xả láng với gia đình ảnh. cho bố mẹ ảnh thì ảnh nói tiền đâu mà cho hoặc là số tiền ảnh đưa cho gia đình ảnh nhiều hơn con số nói với mình. mình lảnh luong thang 4.000.000 phụ tiền ăn uong 1.500.000 còn lại ảnh phải nói mỗi tháng mình phải dư ra 1.500.000 đến 2.000.000 đó bạn ah.mình thì chưa có em bé, thử hỏi cuộc sống thành phố chi phí đi làm 1 tháng là bao nhiêu, chưa kể liên hoan sinh nhật , đám cưới, xăng xe, hư xe…. đủ mọi thứ trên đời.Từ khi quen đến khi cưới nhau, chưa một lần quan tâm mình thật lòng có quan tâm thì cũng là hời hợt hoặc khi nghe ba mình có công trình hoặc lấy được tiền hoặc mình lãnh lương, thấy vậy mình cũng chua xót lắm chứ… đau trong lòng nhiều lắm chứ , chưa một lần nào lo lắng cho mình.có lẽ mình chẳng quan trọng với anh ấy hay sao ấy nên không bao giờ ảnh đối xử với mình nhẹ nhàng hay ân cần. ảnh toàn cho tiền bố mẹ ảnh mà lúc nào cũng dấu mình, trong khi mình làm dư ít thì ảnh nói cho ai. mà nghĩ ba mẹ mình nhận vài trăm ngàn từ mình cũng đâu giàu có gì thêm mà ảnh lại nói này nọ . cuộc đời mà, người có làm nhiều tiền thì lời nói có giá trị. mình k có tiền lấy đâu ra cho bố mẹ còn ảnh thì cho bố mẹ hoài thì ảnh lại nói k cho và lâu lâu nói mình làm cho ai hết không co tiền.lúc đầu mình cũng nói cho ảnh chuyện đúng chuyện sai. nhưng giờ đây không hiểu sao mỗi lần có chuyện thì mình chỉ im lặng cho nỗi buồn gặm nhấm sống lay lắt cho qua ngày. không muốn cãi nhau hơn thua nói cho ảnh hiểu. thậm chí ảnh về quê 1 tuần mình cũng không thấy nhớ.có lẽ tổn thương ảnh đã gây cho mình quá nhiều nhiều đến nỗi tình yêu trong mình giờ đây dường như không còn nữa. sống nhưng cô đợn, buồn tủi. sống với nhau chưa bao lâu đã thấy nhạt nhoà. giờ đây mình ước gi có một người chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng mình, cùng mình vượt qua mọi gian khổ cay đắng trong cuộc sống. thèm một cái ôm thật lòng từ phía sau. thèm một cử chỉ yêu thương, thèm một người hiểu. Nhưng điều ước này sao mà thành hiện thực được chứ ?sao tâm trạng buồn quá vậy nè. sống mà không biết 2 chữ hạnh phúc đau khổ lắm bạn ah. đi ngoài đường thấy người ta hạnh phúc mình thấy chạnh lòng lắm. ngày nào mình cũng phải tập cho mình rằng: có cũng được mà không có cũng được. 1 tuần qua không có chồng tự nhiên đầu óc nhẹ nhàng, không phải suy nghĩ nhiều, không phải buồn nhiều.cảm thấy cuộc sống dễ thở hơn… thoải mái hơn

Bình luận