Gia Đình - Tình Yêu

Đừng đùa cợt với trái tim em nữa!

Giờ đây thật sự mình cảm thấy rất mệt mỏi, không biết nên làm thế nào nữa. Mình cảm thấy rất bối rối, mình và anh ấy đã yêu nhau được hơn một năm rồi, mà giờ mình không biết anh nghĩ gì nữa. Hầu hết thời gian mình và anh yêu nhau, anh đều phải đi làm xa chỉ có mình ở quê nhà luôn mong chờ anh.

Mình không biết ở nơi xa ấy anh có người nào khác ngoài mình không, nhưng mình nghĩ chắc chắn sẽ có bởi vì anh rất đào hoa, lại có một khuôn mặt rất điển trai. Nhưng mình nghĩ anh đi làm xa thiếu thốn tình cảm nên mình không để ý nhiều lắm. Mình nghĩ anh ấy thật lòng và đó chỉ là những người bạn trên mức tình cảm chút xíu thôi nhưng lại không phải thế, lúc anh xa nhà, mình và anh cãi cọ nhau suốt. Lúc nào cũng đòi chia tay vì những chuyện không đâu. Bạn bè anh ở quê gọi điện ra nói gì về mình anh cũng tin, cũng cho đó là sự thật. Đã bao lần anh đòi chia tay làm trái tim mình đau như đang vỡ vụn ra nhưng chỉ mấy ngày sau anh liên lạc trở lại và tiếp tục cuộc tình ấy.

Đừng đùa cợt với trái tim em nữa! 1

Xin hãy để trái tim em được bình yên

Mình yêu anh rất nhiều nên dù đã bao lần quyết định quên anh và những câu nói của anh lúc giận dỗi nhưng không lần nào mình làm được. Cứ thế mình yêu anh đã được 1 năm 4 tháng rồi. Cách đây vài ngày, anh quyết định nghỉ việc ở Hà Nội để về quê nghỉ ngơi, một thời gian nữa sẽ đi học cắt tóc. Trước lúc về quê mình và anh ấy lại nói chia tay vì mình đi ăn chè cùng người anh kết nghĩa đã được 4 năm.

Anh không tin nên đòi chia tay, mình chán nên mặc kệ không giải thích nữa. Từ hôm đó mình nghĩ giữa anh và mình sẽ không còn gì nữa nhưng ngày anh về quê lại quay lại với mình vì không quên được anh và vì yêu anh quá nhiều nên chúng mình lại tiếp tục… Hai ngày về quê anh thường vào nhà mình chơi và cùng trò chuyện với nhau nhiều điều. 2 ngày hôm nay mình không thấy anh vào nhà chơi nữa, gọi điện thì anh không muốn nói chuyện.

Năm nay mình bước vào năm cuối cấp, mình thấy rất mệt mỏi vì không biết anh đang nghĩ gì và thế nào? Anh ấy còn yêu mình hay không? Mình buồn và không biết tâm sự cùng ai vì bạn bè mình rất ghét anh, anh đã làm mình đau khổ nhiều. Ai cũng bảo mình bỏ anh ấy đi, tại sao lại như thế? Nếu đã không còn yêu mình thì anh quay lại với mình làm gì? Tại sao cứ giày vò trái tim nhỏ bé của mình mãi thế? Mình phải làm sao bây giờ? Hãy giúp mình với.

Hoàng Anh

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. kimlinh

  ban oi.minh cung dang roi vao hoan canh cua ban minh dau kho hon bao gio hit,minh cung k biet phai lam sao nua,luc minh k can nua thi ng tak lai den ,khi minh can thi ng tak lai bo roi minh,hay gui lai cho linh va minh nc zoi nhau nhju hon nhe ban

 2. kimlinh

  ban nen ct di ban,con gai tuj minh la nhung nguoi dc yeu thuong ma ban,ban cu de nguoi do giay vo ban hoai nhu vay khong duoc dau ban,ban hay chu dong noi loi ct zoi ng do dj ban,neu ng do can ban thi se den tim ban,hay gia vo k wan tam anh ay nua,ban the hien minh dang rat manh me,k can anh ay.ng tak thuong noi “theo tinh tinh tron,tron tinh tinh theo” ma ban,neu ban lam vay anh ay se co 1cam giac la anh ay dang danh mat ban,neu yeu ban that su anh ay se tim den ban.nguoi yeu nhiu la nguoi phai chiu kho nhiu thuj ban,ban hay to ra lanh lung,tho o,k wan tam,neu anh ay y ban thi a ay se lam nguoc lai nhu ban da tung lam zoi anh ay,va a ay se nhan ra sai lam ma a ay da doi zoi ban,ng tak thuong goi la ta thu de biet cam giac va thuc tinh ng do

 3. nmai

  troi oi dung la tuoi tre chi biet yeu va dau kho hay tap trung hoc cho tot va vut qoach ten do ra khoi dau di em oi dung tin vao loi nhung ten do neu sau nay co den duoc voi nhau thi nguoi kho cung se la em

 4. Kim thanh

  Minh Thay ban tam su ma minh cam Thay ban yeu sao ma kho the
  Ban hay co ngan len hai Quen anh ay di
  Tim cho minh viec lam tot hon ban co tuong lai
  Hon la Yeu anh ay day ban a minh Thay ban con tre con co
  co hoi nhieu hon ban co len nhe ban

Leave a Reply to kimlinh Cancel reply