Làm Đẹp

Khắc phục vòng hai cho nàng “béo bụng” bằng áo sơ mi

Bằng cách chọn những chiếc áo sơ mi phù hợp để che đi phần eo không mấy thon gọn của mình là một lựa chọn rất tuyệt trong những ngày giao mùa.

Những chiếc sơ mi cổ điển với những đường chiết eo tưởng như tôn dáng hóa ra lại là thảm họa với những quý cô sở hữu vòng 2 không-hề-thon-gọn. Bởi tính chất ôm sát, đóng bộ khi phối cùng chân váy bút chì, mini jupe, quần âu đã khiến việc đến công sở hay kể cả đi dạo phố cùng sơ mi là nỗi lo lắng của nhiều chị em có vòng eo bánh mì.

Đối với những người có vòng eo phì nhiêu, việc chọn quần áo đừng nên bó buộc trong khuôn mẫu sẵn có. Hãy mạnh tay lựa chọn những chiếc áo sơ mi free-sized, cánh dơi, mullet…có các chất liệu rủ như voan, chiffon… Chính những chiếc áo như thế sẽ khiến vòng eo của các nàng được che bớt đi đáng kể và đánh lừa thị giác của người đối diện. Chất liệu rủ sẽ tạo sự mềm mại và nữ tính cho người mặc, giấu biến đi những “đường cong” phình ra xấu xí.

Khắc phục vòng hai cho nàng

Những chiếc sơ mi dáng rộng là cứu cánh của cô nàng “béo bụng”.

Khắc phục vòng hai cho nàng

Chất liệu rủ giúp che đi phần bụng thừa mỡ.

Khắc phục vòng hai cho nàng

Còn kiểu dáng áo mullet giúp cơ thể bạn cân đối hơn và còn mang lại vẻ sành điệu nữa.

Khắc phục vòng hai cho nàng

Với những chiếc áo sơ mi rộng rãi, bạn hãy chú ý đến các item đi kèm. Để không biến mình thành một mớ vải lùng nhùng, bạn có thể chọn phối với quần skinny hoặc chân váy bút chì tối màu. Bạn cũng có thể phối đồ theo xu hướng vintage bằng cách sơ vin áo vào trong quần baggy và sử dụng thắt lưng bản nhỏ (việc này sẽ khiến những phần tỉ lệ cơ thể không cân đối của bạn bị xóa nhòa đi đáng kể).

Khắc phục vòng hai cho nàng

Sơ vin là một cách hay giúp cơ thể bạn gọn gàng hơn.

Khắc phục vòng hai cho nàng

Một style cổ điển nhưng vẫn có sức hút lớn bởi nó dễ dàng hợp với mọi hoàn cảnh, đặc biệt là công sở.

Khắc phục vòng hai cho nàng

Mix với quần baggy cho cô nàng cá tính.

Khắc phục vòng hai cho nàng
Hay shorts ngắn và nhấn nhá với thắt lưng bản nhỏ để có vẻ ngoài thêm sinh động, trẻ trung.

Cây thuốc quý từ Đông Y Phú vân

Bình luận bằng Facebook

Bình luận