Làm Đẹp

Một số kiểu tóc dự báo sẽ rất thịnh hành trong mùa thu đông 2012 -2013.

Việc chọn lựa kiểu tóc phù hợp với gương mặt cũng là yếu tố quan trọng để phái đẹp luôn xinh đẹp, sành điệu bởi “cái răng cái tóc là góc con người”. Dưới đây là một số kiểu tóc dự báo sẽ rất thịnh hành trong mùa thời trang thu đông năm nay.

Tóc mái ngang  

Tóc mái ngang   1

Xuất hiện lần đầu từ những năm 70s, kiểu tóc mái ngang luôn là xu hướng được các quý cô ưa chuộng bởi nét nữ tính, trẻ trung.

Tóc mái ngang như trong các minh họa ảnh sẽ là gợi ý hoàn hảo cho các quý cô văn phòng thanh lịch, trưởng thành mùa gió lạnh.

Tóc thẳng tự nhiên 

Tóc thẳng tự nhiên  1

Mái tóc ép thẳng không còn xa lạ gì đối với mọi quý cô, nhưng thẳng bao nhiêu là vừa luôn là một câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Thu – Đông 2012/2013, thay cho kiểu tóc thẳng “cứng nhắc” như robot; mái tóc thẳng tự nhiên với phần đuôi hơi phồng và uốn cong một ít sẽ mang đến sức hút khó cưỡng cho bạn.

Để thực hiện kiểu tóc này, bạn có thể tìm đến các dịch vụ duỗi tự nhiên, hoặc sấy kĩ tóc sau khi gội là đã sở hữu mái tóc như ý rồi đấy!

Tóc uốn tự nhiên  

Tóc uốn tự nhiên   1

Kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng có phần hơi “cẩu thả” được cắt lớp sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài đằm thắm, dịu dàng mà vẫn cá tính, trẻ trung.

Bạn có thể thực hiện kiểu tóc này tại nhà một cách đơn giản: chia tóc thành từng lọn nhỏ khi tóc còn ẩm, sau đó xoắn nhẹ theo chiều gấp khúc rồi dùng chun buộc lại. Đợi cho tóc khô tự nhiên hoặc dùng máy sấy. Sau đó gỡ bỏ các sợi chun. Thế là bạn đã sở hữu mái tóc uốn đuôi tuyệt đẹp.

Tóc búi thấp – Tóc cho cô nàng ưa tiệc tùng

Tóc búi thấp – Tóc cho cô nàng ưa tiệc tùng 1

So với kiểu tóc búi cao hay búi rối trẻ trung, tinh nghịch; mái tóc búi thấp với phần tóc xoắn lại theo nhiều chiều khác nhau sẽ là gợi ý cho những quý cô yêu thích nét đẹp cổ điển, lãng mạn.

Cây thuốc quý từ Đông Y Phú vân

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Bình luận