Gia Đình - Tình Yêu

Phải làm sao khi người yêu quay lại “trả đũa”?

Thời gian sau anh cho tôi biết rằng anh quay lại để trả đũa tôi. Anh làm cho tôi yêu anh rồi anh bỏ rơi tôi như tôi từng làm với anh. Tôi thật ngạc nhiên và buồn.

Sau khi anh cai nghiện được rồi, thì anh lại mắc một căn bệnh nan y “xơ tủy não” rất dễ dẫn đến ung thư não. Không có thuốc chữa, lúc đó một lần nữa tôi muốn ở bên cạnh anh để động viên anh chữa bệnh. Cũng may anh tốt số, được một vị bác sĩ tốt bụng và tài giỏi đã nghiên cứu thuốc mới và chữa được bệnh cho anh. Anh chữa bệnh thời gian rất lâu (cũng không biết là mấy năm nữa) dần dần những khó khăn của anh đã gắn bó chúng tôi lại với nhau.

Khi tôi quyết định rời khỏi anh thì số phận lại đưa đẩy chúng tôi đến với nhau. Tôi chưa bao giờ hết yêu anh nhưng nghĩ lại tôi thấy mình thiệt thòi khi anh chơi với rất nhiều bạn gái và thân đến mức bị lợi dụng, nên dù còn tình cảm nhưng tôi rất hay ghen, tôi không thể ở bên cạnh anh được. Nhưng thật sự là tôi với anh có duyên, để chữa khỏi bệnh cho anh ngoài thuốc ra, cần có sự đóng góp của tôi, loại thuốc đó thật kỳ lạ. Tôi không thể nhìn anh chết mà làm ngơ nên tôi đồng ý giúp anh khỏi bệnh bằng… “chuyện ấy”.

Phải làm sao khi người yêu quay lại

Anh quay lại với tôi để "trả đũa"

Giờ anh đã khỏi bệnh và tôi vẫn yêu anh, vẫn cảm thấy mình hạnh phúc khi có người yêu biết quan tâm tôi hết mực. Thời gian sau, anh đã muốn tôi kể hết những chuyện lúc chia tay anh tôi có hôn ai không, có quen ai khác không. Tôi cũng đã kể hết cho anh và anh cũng tha thứ những điều tôi làm có lỗi với anh là đi chơi với người khác, rồi hôn người khác.

Thời gian sau anh cho tôi biết rằng anh quay lại để trả đũa tôi. Anh làm cho tôi yêu anh rồi anh bỏ rơi tôi như tôi từng làm với anh. Tôi thật ngạc nhiên và buồn. Tôi nói anh chán tôi thì cứ nói, tôi sẵn sàng rời xa vì giờ đây tôi cũng không còn gì để anh luyến tiếc. Sự trong trắng đời con gái tôi đã cho anh rồi, anh còn không tin tôi, lại hỏi tôi có ngủ với ai ngoài anh chưa?…

Nhiều khi tôi muốn chia tay lần nữa vì thái độ của anh nhưng anh luôn miệng nói lúc trước anh nghĩ là trả đũa tôi nhưng giờ anh không làm vậy vì anh rất yêu tôi. Tôi là người quan trọng của đời anh. Tôi biết nếu chia tay thế nào anh cũng xảy ra chuyện.

Tôi không biết anh yêu tôi như thế nào nữa đây, mong các bạn cho tôi một lời khuyên về người tôi mà tương lai tôi sẽ lấy làm chồng.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. chỉ là giấc mơ

    Bỏ đi. Mệt người với cái thể loại đàn ông như thế lắm. Rồi sau này hơi tý nó dằn vặt chị chịu nổi không.

  2. kyt

    k c0 tkag dan 0ng na0 t0t ckj c0 dua c0n gaj dot moj tjn l0jj tke tkot cua dan ong.toj hju caj cam gjac ng ay qlaj vs mjk ckj de tra dua nkug toj may man hon ckj su tr0g trag cua con gaj trog toj van ckua bj lay mat du dau l0g nkug t0j van c0 tke ckam dut vs su tr0g sag cua mjk hay suy ngkj tkat kj dug vj tke ma c0 gag tjep tuc ckju kho de ju ng ay

Bình luận