Giải Trí

Bước nhảy hoàn vũ 2011 tuần 7 – đêm của các ca sĩ

Bước nhảy hoàn vũ 2011 tuần thứ 7 là tuần biểu diễn điệu nhảy Samba sôi động. Samba là một trong những điệu nhảy rất khó trong dancesport, có xuất xứ từ Brazil và rất phổ biến tại Châu Mỹ Latinh, đây được mệnh danh là “vũ điệu của lễ hội” và có sự sexy đặc trưng đầy quyến rũ.

Bước nhảy hoàn vũ 2011 tuần 7 - đêm của các ca sĩ 1

Diễn viên hài Đại Nghĩa đã dừng bước ở đêm thứ 7 Bước nhảy hoàn vũ 2011

Có thể nói đây là tuần khó đoán kết quả nhất bởi 6 cặp thí sinh khá cân tài cân sức. Ngoài Thu Minh, Thanh Thúy có chút lợi thế hơn nhờ những kết quả tốt trong các vòng thi trước thì Thủy Tiên cũng rất có ưu thế nhờ đã từng nhảy vũ điệu Salsa bốc lửa. Trong khi đó 3 cặp còn lại đều là các thí sinh nam sẽ phải có sự thể hiện vượt bậc trong tuần này để tránh bị loại khỏi Bước nhảy hoàn vũ 2011.

Mời các bạn cùng thưởng thức các vũ điệu Samba sôi động Liveshow thứ 7 Bước nhảy hoàn vũ 2011:

1. Nguyên Vũ – Petya Dimitrova

Nguyên Vũ có lẽ rất hợp với các điệu nhảy nhẹ nhàng ballad nhiều hơn là Samba, chính vì vậy trong những nhịp bước đầu tiên anh có chút lỗi nhịp. Tuy vậy có thể nói sự sáng tạo trong trang phục và phong cách của Nguyên Vũ là rất đáng khen và anh hoàn thành bài nhảy khá ấn tượng.

GK Đức Huy khen bước nhảy của anh đầy tự tin, khen anh mở màn rất tốt, tạo một không khí rất hào hứng. GK Khánh Thi cũng rất khen ngợi Nguyên Vũ và cô dùng từ “hoàn hảo” để mô tả. GK Quang Dũng thì khen anh có phong độ ổn định, rất cố gắng, nhưng cần có 1 chút “chất” hơn trong điệu nhảy. GK Chí Anh khen anh biết tạo sự sôi động và thể hiện đúng tinh thần của vũ điệu Samba, tuy nhiên anh cũng chỉ ra một số lỗi kỹ thuật và cũng không thích màu trắng của Nguyên Vũ vì trông anh hơi yếu. Nguyên Vũ được 35 điểm, trong đó GK Chí Anh, Quang Dũng cho anh 8 điểm, GK Khánh Thi cho anh điểm 10, còn GK Đức Huy dành cho anh điểm 9.

2. Thủy Tiên – Petyo Stoyanov

Thủy Tiên luôn là một trong những thí sinh hot và sexy nhất trong Bước nhảy hoàn vũ 2011. Cô cũng đã từng biểu diễn điệu Salsa bốc lửa ở tuần thứ 3 và chính vì vậy các kỹ thuật cơ bản đã được cô rèn giũa thành thục. Trong điệu nhảy đêm nay, Thủy Tiên đã đốt nóng ballroom bằng một vũ điệu cực kỳ bốc lửa và sôi động, cô đã sử dụng những kỹ thuật rất khó để hoàn thành bài nhảy của mình một cách khá xuất sắc.

GK Quang Dũng khen cô nhảy đẹp, hình thể rất chuẩn, nhưng anh đánh giá cô nhảy chưa thực sự liền mạch dù rằng có thực hiện các động tác khó. GK Khánh Thi khen cô vui tươi, sống cùng điệu nhảy, đặc biệt là các động tác cá nhân và khuyên cô nên tận dụng ưu điểm đó, cô thực sự hài lòng với Thủy Tiên. GK Chí Anh khen ngợi sự cố gắng của Thủy Tiên, khen cô rất nhập tâm và đánh giá đây là điệu nhảy cô nhảy tốt nhất từ đầu tới giờ. Thủy Tiên được 35 điểm, trong đó GK Chí Anh, Khánh Thi, Đức Huy cho cô 9 điểm, còn GK Quang Dũng chỉ cho cô 8 điểm.

3. Anh Khoa – Iva Grigorova

Các điệu nhảy sôi động có lẽ sẽ là lợi thế đối với Rocker Anh Khoa, anh đã chọn chủ đề bóng đá để bổ trợ cho bài thi Samba của mình. Anh Khoa nhảy với một phong cách rất thoải mái, tự nhiên và cống hiến những cái lắc hông, những điệu chân rất điêu luyện.

GK Đức Huy khen anh nhảy Samba “như là không nhảy” bởi anh rất tự nhiên, thành thục và đáng khen. GK Khánh Thi khen anh nhảy rất phóng khoáng, tuy vậy cô đánh giá Khoa bước hơi chậm, rời rạc. GK Quang Dũng đánh giá anh “trình diễn bóng đá giống vũ công, mà nhảy thì giống vận động viên”, tuy anh không hài lòng với điệu nhảy của Anh Khoa, nhưng anh hứa sẽ nhắn tin bình chọn cho Khoa. Điểm số cho Anh Khoa tuần này là 34 điểm, trong đó GK Quang Dũng cho anh 7 điểm, GK Khánh Thi là 8 điểm, GK Đức Huy cho anh 9 điểm, GK Chí Anh 10 điểm.

4. Thu Minh và Lachezar Todorov

Thu Minh là thí sinh luôn nằm trong top đầu của mọi tuần thi, chính vì vậy có lẽ Samba không phải là thử thách quá khó đối với cô. Thu Minh vào vai rất sexy như 1 chú chim hoang dã cùng với “chàng thợ săn” Lachezar, cô nhảy gần như không mắc bất kỳ lỗi kỹ thuật nào cả và tận dụng cả những kỹ thuật múa trong bài biểu diễn.

GK Quang Dũng khuyên cô nên biết tiết chế phong cách để được thêm sự ủng hộ của khán giả. GK Khánh Thi khen cô nhảy rất chuẩn, có sự chủ động nhưng hơi thái quá và vẫn có chút lỗi nhịp lúc ban đầu. GK Chí Anh đánh giá Thu Minh thể hiện bản năng khéo léo, được gọt giũa tuyệt vời, rất hợp với người phụ nữ nhảy điệu Samba. GK Đức Huy nhận xét Thu Minh nên lắc hông mạnh hơn, thể hiện nhiều hơn nữa để tạo sự hấp dẫn, thu hút. GK Đức Huy cho cô 8 điểm, nhưng 2 kiện tướng Dancesport tặng cô 2 điểm 10, trong khi đó Quang Dũng cho cô 9 điểm. Tổng điểm Thu Minh là 37.

5. Đại Nghĩa và Valerya Bozukova

Đại Nghĩa được đánh giá là thí sinh nhảy ít sai kỹ thuật, tuy nhiên lại khó khăn trong việc tạo nên cái hồn trong bài nhảy. Anh đã đắm mình trong bài nhạc La Bomba của Ricky Martin để tạo nên một điệu nhảy rất sôi động.

GK Khánh Thi khen Đại Nghĩa làm cô ngạc nhiên, đặc biệt là về mặt kỹ thuật. GK Đức Huy khen Đại Nghĩa nhảy càng ngày càng tự nhiên, ông rất thích. GK Chí Anh khen Đại Nghĩa nhảy vũ hình chuẩn nhất trong các thí sinh, nhưng anh cần thêm 1 chút hoang dã để điệu Samba thêm hoàn hảo. GK Quang Dũng cho anh 8 điểm, 3 vị giám khảo còn lại cho anh 9 điểm, tổng là 35 điểm.

6. Thanh Thúy – Aleksander Vachev

Sau những thành công của các tuần trước, Thanh Thúy sẽ quay trở lại với “sở trường” của cô là các điệu nhảy Latinh. Tuy cô có nhiều thuận lợi nhờ “thầy” Alek là một vũ công giỏi trong các điệu Latinh, nhưng tuần qua Alek đã phải nhập viện do viêm phổi và tình hình sức khỏe của anh có thể ít nhiều ảnh hưởng tới bài thi của Thanh Thúy.

GK Quang Dũng đánh giá Thanh Thúy đem lại sự gần gũi cho khán giả đối với bộ môn khiêu vũ và làm anh tự hào dù điệu nhảy chưa thực sự tốt. GK Khánh Thi mong chờ Thúy có sự bùng nổ trong tuần này, nhưng cô thấy Thanh Thúy chưa “vững” trong điệu nhảy và có nhiều lỗi kỹ thuật. GK Đức Huy cảm giác Thanh Thúy thiếu tự tin trong bài nhảy. GK Chí Anh cũng đánh giá Thúy mất phong độ trong điệu Samba này. Tuần này Thúy chỉ được 34 điểm, 2 điểm 8 của GK Khánh Thi và Quang Dũng, 2 điểm 9 của GK Chí Anh và Đức Huy.

6 cặp thí sinh nhảy điệu Cha Cha Cha

Bonus – Điệu Quickstep của các vũ công chuyên nghiệp

Bonus – Ca sĩ Thanh Lam – Killing Me Softly With His Song

Kết quả cuối cùng

Tuy Anh Khoa và Thanh Thúy đạt số điểm thấp nhất, nhưng Anh Khoa sớm vượt qua cửa ải nhờ sự bình chọn của khán giá. Có thể nói đây là đêm thắng lợi của các ca sĩ khi cả 4 ca sĩ Nguyên Vũ, Thu Minh, Thủy Tiên và Anh Khoa sớm dành vé cho Bước nhảy hoàn vũ tuần thứ 8 với điệu Waltz Vienna (Valse Viên). 2 cặp đôi phải đối mặt với nguy cơ bị loại là 2 diễn viên còn lại của chương trình: Thanh Thúy và Đại Nghĩa.

Cuối cùng thì phút chia tay với diễn viên hài Đại Nghĩa cũng đã đến. Anh và bạn nhảy Valerya đều rất hạnh phúc vì được nhảy, được đắm mình trong không khí của Bước nhảy hoàn vũ 2011. Có thể nói Đại Nghĩa là một trong những thí sinh có sự đầu tư lớn vào những vũ điệu, đặc biệt là về mặt kỹ thuật và tinh thần cầu thị. Chia tay anh, nhưng không khí sôi nổi anh đem lại cho Liveshow 7 của Bước nhảy hoàn vũ là không thể quên.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận