Hạnh Phúc Gia Đình

Tất cả vì gia đình yêu thương

  • Trang chủ
  • Gia Đình
  • Sức Khỏe
  • Mẹ và Bé
  • Làm Đẹp
  • Nội Trợ
  • Không Gian Sống

Giận với những chiêu “đổi gió” của vợ

Thấy chồng nhăn nhó, chị nói: “Anh đừng có mà vứt đi, tiền cả đấy. Em nghe mấy bà bạn bảo ‘đổi gió’ bằng cách này sẽ khiến chồng được sướng…”

Chẳng hiểu vì lý do gì mà suốt từ sáng chị Dung, vợ anh Lực cứ nhe nhởn, cười tủm tỉm. Gặng hỏi thì chị chỉ nói: “Tối đi làm về sớm nhá anh”.

Anh nghĩ bụng “Chắc bà xã lại nhớ ra ngày kỷ niệm nào đó đây mà”.

Cưới được hơn 7 năm, có với nhau 2 mặt con đủ nếp đủ tẻ, ai cũng khen anh chị là gia đình kiểu mẫu. Bản thân người trong cuộc cũng nghĩ vậy. Tối đó, anh thấy vợ dấm dúi cầm cái gì là lạ màu đỏ. Nhảy ra xem, anh giật mình khi thấy vợ tay cầm một miếng cao su hình cái lưỡi, nó được đựng trong cái bao cũ với vài dòng tiếng Anh và tiếng Trung lẫn lộn.

Chị Dung nói: “Hôm nay em sẽ làm anh sướng rung rinh”. Thấy ghê ghê, khác vợ thường ngày, anh không bằng lòng ra mặt. Anh giằng khỏi tay vợ cái lưỡi silicon. Thấy chồng nhăn nhó, chị nói: “Anh đừng có mà vứt đi, tiền cả đấy. Em nghe mấy bà bạn bảo ‘đổi gió’ bằng cách này sẽ khiến chồng được sướng…”

Chị giải thích: “Lọai này mới, chỉ cần đặt vào lưỡi, nó sẽ rung rung”… Anh bực mình gắt gỏng: “Tôi không khiến cô bày ra mấy cái trò quái đản này”…

Là một người đàn ông thành đạt, chẳng gì cũng là trưởng phòng một công ty phần mềm tiếng tăm trong khi tuổi mới chỉ ngoài 30, anh Thắng là niềm ao ước của tất cả chị em phụ nữ chưa có thậm chí đã có chồng.

Ngoại hình bắt mắt, cách nói chuyện chết người, song không ai biết, chàng phát khổ phát sở vì nỗi mặc cảm “cậu nhỏ” quá bé so với thân hình vạm vỡ, to cao. Ngay từ thời còn là học sinh, mỗi bận đi vệ sinh, chẳng may bị mấy bạn cùng lớp liếc mắt nhìn ngang một cái, y rằng chàng ta sẽ trở thành trò cười của đám con trai quỷ sứ.

Giận với những chiêu
Anh thấy bị tổn thương khi vợ rủ chơi trò sextoy.

Hi vọng mong manh, tuổi dậy thì chưa phát triển toàn diện, có thể “cậu nhỏ” gan lỳ bướng bỉnh chưa chịu lớn, nhưng hóa ra không phải, lên đại học, rồi cho tới khi đi làm, tình trạng của “cậu nhỏ” vẫn chẳng khá khẩm gì hơn. Ức! Anh chuyển từ “cậu nhỏ” sang “thằng nhỏ”, rồi “thằng khốn” không thương tiếc.

Đi làm, từng bước thăng tiến vững chắc, được đề bạt lên các vị trí quan trọng của công ty, không ít cô gái cùng công ty công khai theo đuổi anh. Nhanh chóng, anh và Hường đến với nhau.

Chị là một phụ nữ xinh đẹp và luôn có khả năng làm mới mình. Chị hấp dẫn, quyến rũ cánh đàn ông bởi sự đằm thắm hiển hiện trên gương mặt thanh tú, trong từng cử chỉ, dáng đi. Tất cả mọi người đều nói, họ là một cặp đôi hạnh phúc, “trai tài gái sắc”, nào đâu biết “ở trong chăn mới biết chăn có rận”

Nhưng dù nàng có dịu dàng, biết cảm thông chia sẻ tới đâu, anh vẫn không giảm bớt nỗi ám ảnh mỗi bận “xuất quân” ra trận. Mới cưới vợ, lại muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình, anh nuôi hi vọng làm cho vợ cảm thấy hài lòng, mãn nguyện.

Nhưng mỗi bận “ra trận”, vũ khí, súng ống đã chuẩn bị kỹ càng đầy đủ cả, chỉ chờ tướng cầm quân ra hiệu lệnh, song vì nỗi ám ảnh chết tiệt đeo đẳng hàng bao nhiêu năm kia, anh không thể làm vợ hạnh phúc trọn vẹn.

Cuộc sống vợ chồng cứ thế trôi qua, rồi một ngày đẹp trời, anh bắt gặp một chiếc sextoy hình dương vật trong ngăn kéo trang điểm của vợ.

Trong đầu anh như có luồng điện chạy qua. Anh vào mạng tìm kiếm những gì về sextoy. Câu chuyện về những bà vợ “ăn chả” với sextoy vì chồng không đủ bản lĩnh càng làm anh rùng mình.

Tối đó, chị Hường nhấm nháy rủ chồng “lâm trận”. Anh hoảng hốt khi vợ lôi ra chiếc sextoy lúc chiều. “Mình thử cái này anh nhé”. Cảm thấy bị xúc phạm, tay run lên, anh không tin vào mắt mình. Nhận thấy ánh nhìn đầy vẻ chán nản trên mặt chồng, chị Hường mặt tối sầm, chẳng nói chẳng rằng ôm chăn sang phòng khác ngủ.

violet7905 - 13/07/2012
★★★★★★
Chia sẻ
Có thể bạn quan tâm: Câu chuyện gia đình , Chuyện vợ chồng , Đời sống vợ chồng

Bài viết liên quan

  • Bị chồng giận chỉ vì tội mang chuyện “đời sống vợ chồng” tâm sự với người khác
  • Khi vợ chồng không cùng trình độ
  • Tôi thấy mình đang bị chồng bỏ rơi
  • Vợ chồng và phim sex
  • Phải làm gì khi hơn 3 năm ròng vợ chồng không “quan hệ”?

Bình luận

  1. tranhungrsc26@gmail.com đã bình luận

    14/07/2012 at 9:02 Chiều

    that la vo van wa.do that con ko ra gi nua la do gia.lam the dan ong tu ai la dung

    Trả lời

Ý kiến của bạn Hủy

X

Vui lòng điền thông tin chính xác, để nhận được câu trả lời 1 cách nhanh nhất!

Đăng ký nhận bản tin

2303 thành viên đã đăng ký nhận bản tin từ Hạnh Phúc Gia Đình qua email. Bạn đã đăng ký chưa?

Hạnh Phúc Gia Đình
  • Trang chủ
  • Gia Đình
  • Sức Khỏe
  • Mẹ và Bé
  • Làm Đẹp
  • Nội Trợ
  • Không Gian Sống

Bản quyền © 2019 · Hạnh Phúc Gia Đình