Gia Đình - Tình Yêu

Cuộc sống gia đình hay địa ngục đời tôi?

Từ sau trận đòn thập tử nhất sinh đó, cuộc sống của tôi không còn lấy một ngày bình yên nữa. Những trận đòn liên tục xảy ra, đó là điều mà bà mong muốn. Có lần, khi tôi bị chồng đánh, đánh đến nỗi tôi nghĩ chỉ còn đường chết, tôi đã quyết định gọi chính quyền đến giúp nhưng chưa kịp gọi thì mẹ chồng tôi phát hiện thế là bà chửi bới tôi nói tôi là đứa mất dạy rồi nhốt tôi lại vì sợ tôi báo công an.

Tôi và anh kết hôn đã được 5 năm và chúng tôi có một bé gái 4 tuổi xinh xắn. Cuộc sống của chúng tôi tưởng chừng êm ả, thế nhưng cách đây 4 năm, khi con gái chúng tôi được 8 tháng tuổi thì bố chồng tôi bị bệnh nặng rồi qua đời. Mọi chuyện rắc rối bắt đầu từ đó, mẹ chồng tôi trở nên khó tính hơn, không những thế bà còn bộc lộ rõ bản chất của một người mẹ nuông chiều con trai, khinh rẻ và ghẻ lạnh con dâu.

Tôi là một người nóng tính, thẳng thắn, có gì nói ấy và không bao giờ để bụng có lẽ chính vì thế mà không được lòng mẹ chồng và cả 4 chị chồng tôi.

Cuộc sống của chúng tôi càng ngày càng đi vào ngõ cụt khi bất đồng quan điểm của tôi và mẹ chồng ngày càng nhiều. Bà là một người cổ hủ và chuyên quyền, bà muốn kiểm soát mọi hành động việc làm của tôi, không những thế bà còn muốn tôi phải làm tất cả mọi thứ theo ý bà. Khi không vừa ý thì bà nói rằng “Mày ở nhà tao thì mày phải làm theo ý tao”, hay “Đây là nhà tao tao có quyền quyết định mày phải nghe theo tao!”…

Cuộc sống gia đình hay địa ngục đời tôi? 1

Những trận đòn liên tục xảy ra, đó là điều mà bà mong muốn.

Nếu chỉ như thế có lẽ tôi cũng sẽ cố cho qua, nhưng bà luôn bắt từng lỗi nhỏ trong lời nói của tôi và lấy cớ đó bà kể lể với chồng tôi, và tôi chẳng có cơ hội để giải thích, phân bua cho mình, cái tôi nhận được là những trận đòn tồi tệ.

Có lần anh đánh tôi hộc cả máu, tôi đã chạy ra chỗ mẹ chồng tôi với mong muốn bà ngăn cản anh lại nhưng tôi chỉ nhận được một câu nói lạnh lùng và tàn nhẫn “Ôi máu, kinh quá, tránh ra chỗ khác, đừng lại gần tao!”.

Từ sau trận đòn thập tử nhất sinh đó, cuộc sống của tôi không còn lấy một ngày bình yên nữa. Những trận đòn liên tục xảy ra, đó là điều mà bà mong muốn. Có lần, khi tôi bị chồng đánh, đánh đến nỗi tôi nghĩ chỉ còn đường chết, tôi đã quyết định gọi chính quyền đến giúp nhưng chưa kịp gọi thì mẹ chồng tôi phát hiện thế là bà chửi bới tôi nói tôi là đứa mất dạy rồi nhốt tôi lại vì sợ tôi báo công an.

Tôi phải làm gì đây khi mà con gái tôi ngày càng lớn, để cho cháu chứng kiến những cảnh như thế sẽ làm tổn thương đến cháu rất nhiều. Hãy giúp tôi…..

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. Uyen

  chỉ có ly hôn mới giải thoát được chị à. Mặc dù lúc đầu sẽ khó khăn nhưng mọi chuyện cũng sẽ qua. Đừng cam chịu như vậy.

 2. THANH TẦM

  em nên nói sự thật với bố mẹ mình, tạm thời về đó ở. Hỡi những kẻ ác độc, đừng tưởng muốn làm gì bất nhân cũng được. Sống thì để cho người khác sống với. Hãy ngước mắt lên mà nhìn, còn có ông Trời nữa đấy.

 3. luyến

  trời ơi sao lại có loại người độc ác đến vậy hãy báo chính quyền địa phương và chia tay , mẹ chồng bạn đã ác thằng chồng bạn là loại chẳng ra gì

 4. Ti ni

  Thời đại này la the kỷ nào rồi mà bạn còn chịu đựng như vậy? phải can đảm đứng lên vì bạn, vì con, bạn còn trẻ ma, li di va làm lại từ đầu vẫn chưa muộn, không nên để con gái bạn phải sống trong cảnh như vậy

 5. hoai xa

  em còn trẻ còn nhiều cơ hội để thay đổi cuộc sống, em đừng cam chịu sống như vậy nữa.hãy ra tòa để giải thoát cho mình và để 2 mẹ con có cuộc sống thanh thản.trước khi ly hôn hãy nói rõ quan điểm để chồng hiểu và thay đổi,nếu hắn ta chịu thay đổi thì em xẽ có cuộc sống dễ chịu hơn.còn không thì hãy mạnh dạn chia t

 6. hoai thuong

  Đã đến hoàn cảnh như vậy mà sao chị lại hỏi mọi người chị phải làm sao, chị là người biết chị phải làm gì. Có thể chị không có công việc ổn định hoặc công việc của chị không có tiền nhiều nhưng tôi nghĩ với quyết tâm của chị thì chị vẫn một mình nuôi con của chị được. Chị còn luyến tiếc điều gì ở người chồng không có tính người như vậy, ở gia đình chồng mà coi chị như người ở… Không có nhà thi đi thuê, không có tiền thì đi tìm việc để làm, ông trời không tuyệt đường của ai bao giơ. Vì vậy chị hãy dứt khoát mọi chuyện….bây giờ chồng chỉ đánh chị sau này biết đâu trong lúc đánh chị mà không ai can thiệp kịp thời lỡ tay anh ta giết chị luôn thì thế nào? Đâu phải không có chuyện này, lúc đó con của chị mới là người gánh chịu hậu quả nặng nề nhất. Giết chị bất quá anh ta ở tù vài năm, ra tù cưới vợ khác….còn chị ôm nỗi hận….Chị hãy suy nghĩ kĩ và giải quyết mọi chuyện theo nhũng gì cần phải làm để sau này chị có cuộc sống tốt hơn. Chúc chị sớm tìm hướng đi đúng cho cuộc đời của chị và con chị.

 7. Cao Thi Bich tram

  Gia nhu nguoi chong cua ban la mot nguoi dan ong biet quan tam va chia se voi vo minh nhung kho khan khi gap phai trong cuoc song, mac du gia dinh nha chong ban co hat hui the nao di chang nua. ban cung nen vi tinh cam vo chong ma o lai, nhung dang nay chong chi lai la ke vu phu, luon nghe theo nhung loi xui giuc cua me va cac chi em de nguoc dai ban. lieu dieu do co con de ban ton trong ho nua khong, niu keo tinh cam vo chong nua khong? Toi nghi ban hay vi minh, vi con va vi su van minh cua xa hoi nen tach minh ra khoi nhung con nguoi do. boi co niu keo ket qua chua chac da tot, co khi con lam ton thuong chinh ca ban than ban va con ban. Hay cho dua con con nho cua ban khong phai chung kien canh com chang lanh cah chang ngot do nua de trong dau dua tre mai co hinh anh dep cua mot gia dinh hanh phuc. se co nguoi dan ong yeu thuong ban that long… xin chia se voi ban nhung bat hanh da mang.

 8. nho_kỏea

  toi di lam ca ngay met moi toi ve mong co nu cuoi nguoi phu numa ko co tren doi nay lai co loai dan ong vui hoa dap lieu nhu vay nhi

 9. lyly

  neu ban muon lon len cgai ban cung bi me chong ban va bo n hanh ha nhu lam vs ban thi cu’ o lai day’

 10. Thanh Tuyen

  Bạn thân mến! Mình vừa đọc những dòng tâm sự của bạn làm mình chợt nhớ về những gì đã từng xảy ra với mình cách đây gần 10 năm, chắc chỉ hơn 8 năm la cùng. Cuọc sống của mình chỉ vì co sự can thiệp cua mẹ chồng làm tới bây giờ sự thù hận của mình k thể xóa mờ, tinh cảm của mình và chồng m tới giờ không gì có thể gắn kết lai dc. Bạn thân mến! Bạn hãy dũng cảm vứt bỏ đi một mái nhà trong đó nguyên nhân chính là ……….họ sống quá ấu trĩ, ích kỉ, dã man……… Bạn ah. bạn hãy ly hôn đi, đó mới là giải thoát cho bạn và con gái. Bạn đừng cố chịu đựng như thế? Hãy nghĩ tới cha mẹ mình sẽ khổ tâm ntn khi nhìn thấy con m bị hành hạ về thể xác và tâm hồn từng ngày một chết mòm ,.Sau nay sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của con gái bạn đó!!!!!!!!! chúc bạn may mắn trong cuộc sống! Trân trọng và Thân ái.

 11. lan

  chia buon voi ban nhe.mot nguoi chong,mot nguoi me chong that tan nhan va ac doc.roi cung ko co ket qua tot dep dau.gia dinh nhu the thi cung gap qua bao thui.ban hay ly hon va lam lai tu dau.ban hay co gang len phap luat va moi nguoi se bao ve ban.

Bình luận