Gia Đình - Tình Yêu

Tôi phải làm gì để tìm lại hạnh phúc của mình đây?

Tôi vẫn còn yêu chồng rất nhiều, thật sự tôi vẫn thầm ao ước anh ấy sẽ quay về với gia đình, giờ tôi vẫn chưa ly hôn, dù có lúc tôi quyết tâm ghê lắm nhưng có lúc tôi lại thấy thật sự mình không muốn, liệu có cách nào để làm chồng tôi quay về không? Làm sao để tôi có thể quên đi con người đó mà lo làm ăn đây?

Tôi phải làm gì để tìm lại hạnh phúc của mình đây? 1

Tôi vẫn không muốn ly dị chồng.

Khi tôi sinh con được 1 tháng thì chồng tôi đã phản bội tôi , đuổi mẹ con tôi đi, tôi đã phải bồng con về ngoại. Sau đó, chồng tôi xin tôi tha thứ và tôi đã trở về, nhưng sau đó chồng tôi tiếp tục lừa dối tôi, vẫn chung sống với người đàn bà đó, khi tôi phát hiện được thì anh ta vẫn không chịu dứt điểm.

Tôi không đánh ghen, không la hét, không chửi rủa, tôi chỉ biết câm nín chịu đựng và dùng nhiều cách để níu giữ anh, để mong anh quay về với gia đình, nhiều khi về nhà nửa đêm anh điện thoại , nhắn tin với người ta, những lúc đấy tôi chỉ biết khóc trong âm thầm và tủi nhục.

Khi tôi mang bầu đứa con thứ hai, tôi đã phải bỏ vì lúc đó anh ta không liên lạc gì về nhà, một mình tôi không thể nào nuôi và chăm sóc tốt cho hai đứa.

Con tôi bây giờ gần 3 tuổi rồi, chừng ấy năm một mình tôi nuôi con, làm trăm công ngàn việc, anh ta chưa hề có trách nhiệm với mẹ con tôi, giờ tôi đã đi xa nhưng sao tôi vẫn không quên được con người đó, tôi vẫn thầm ao ước người ta sẽ quay về với mẹ con tôi, tôi trách bản thân mình lắm.

Hiện giờ tôi vẫn chưa ly hôn, dù có lúc tôi đã quyết tâm ghê lắm, nhưng có lúc tôi lại thấy thật sự mình không muốn, liệu có cách nào để làm chồng tôi quay về không? Làm sao để tôi có thể quên đi con người đó mà làm ăn lo cho hai mẹ con đây?

Tôi suy nghĩ nhiều đến nỗi tóc tôi rụng nhiều lắm, thần kinh lúc nào cũng căng thẳng, tôi mới 25 tuổi thôi, nhưng sao tôi không có được suy nghĩ thoáng như những người con gái bây giờ, xin mọi người giúp tôi với!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. QM

  Chẳng có tác dụng gì voi một con ngua bất kham đâu. Chẳng ai muốn chia rẽ gia đình mình cả. Nhung vói hoàn cảnh của em thì em nên som chia tay. Đung cố níu kéo, nếu không em sẽ lại mắc sai lầm thêm một lần nua là phải giết con tu trong trung. Điều đó không tránh khỏi đâu em ạ, mà nhu vậy cuộc đoi lại càng khốn nạn thêm em ạ. Biết là sẽ đau nhung nên chọn cái đau một lần nua thôi. Nguoi nặng tình nặng nghĩa nhu em thì sẽ som gặp hạnh phúc moi đích thuc bù lại thôi. Chúc em luôn bình an.

 2. heo sua

  Bạn có thấy từng ấy thời gian qua đi mà bạn không tỉnh ngộ hay sao? Đã 3 năm trời anh ta không hề đoái hoài gì đến mẹ con bạn, vậy bạn còn chờ đợi người đàn ông đó quay về với bạn hay sao? Bạn còn qua trẻ, thời gian sau này bạn muốn mình hạnh phúc hay mãi chìm đắm trong nỗi đau.Đàn ông tốt còn rất nhiều, bạn có nghĩ họ ước mơ có được một người bạn đời trung thủy như bạn không? Hãy mở lòng mình đón nhận tình yêu mới, đến lúc đó người đàn ông bội bạc đó sẽ không còn có thể làm khổ bạn nữa.Tình yêu là liều thuốc kỳ diệu có thể xoa dịu những vết thương lòng, quên đi quá khứ đau buồn và yêu cuộc sống hơn. Chúc bạn có thể bước qua nỗi đau và sống thật hạnh phúc

 3. Gấu Trúc

  Có thể bạn đã rất yêu chồng nên bạn khó có thể quên được chồng bạn, người mà đã không quan tâm đến 2 mẹ con bạn trong suốt 3 năm trời. Bạn ah! Để quên 1 người đâu phải là dễ nhưng người chồng đó không đáng để bạn phải suy nghĩ nhiều đến nỗi rụng nhiều tóc và thần kinh luôn căng thẳng. Bạn còn có đứa con, hãy vì con bạn mà cố gắng vượt qua nỗi đau này và mạnh mẽ đứng lên để nuôi dạy con tốt, rồi bạn sẽ gặp được người yêu thương bạn thật sự, lúc đó hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn thôi. Cố lên bạn nhé!

 4. Jerry.

  Quên con người bội bạc đó đi bạn ah. Bạn là người tốt rồi hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. Cố lên bạn nhé.

 5. pham xuan tinh

  Mình nghĩ bạn như vậy là vì trái tim bạn không rộng mở để hòa nhập và đón nhận những thứ khác thôi. Một thằng đàn ông như thế không đáng đâu bạn ah. Khi bạn mở cửa trái tim mình thì bạn sẽ thấy thế gian này còn rất nhiều điều tuyệt với hơn gã đàn ông bội bạc đó. Bạn còn rất trẻ ! không có gì phải hối tiếc cả vì bạn đã cho hắn cơ hội rồi. Bọn đàn ông là như thế đấy, bạn càng yêu, càng chiều thì bọn chúng sẽ càng được thể lấn tới. bạn hãy là người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin lên. Mình tin chắc rằng khi bạn trở thành một người cững rắn, khi bạn có kinh tế, khi bạn có một người chia sẽ với bạn những buồn vui, khi bạn loại bỏ hoàn toàn hình ảnh của hắn trong trái tim bạn thì lúc đó hắn sẽ quay lại. hãy nghĩ cho con của bạn ! đừng sống trong buồn tủi như vậy nữa. Người phụ nữ cứng rắn và tự tin là người phụ nữ hấp dẫn nhấtb bạn ah ! chúc bạn sớm lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống.

 6. linh

  Nếu e là chị em sẽ ko tiếc gì kẻ bội bạc đấy đâu. chị vẫn còn trẻ ,cs tươi đẹp đang chờ đón chị.

 7. nmai

  dung la tinh yeu mu quang neu em khong tu lam chu duoc tinh cam trong em thi sau nay con em biet tam su cung ai day

Bình luận