Không Gian Sống

Tạo nét duyên cho nhà phố

Ngôi nhà đựơc thiết kế với lối kiến trúc hiện đại kết hợp đơn giản, tạo ra sự pha trộn giữa màu sắc tươi sáng với những chất liệu mộc mạc khiến không gian sống trở nên bình yên và ấm áp.

Nhà phố thường được nhắc đến với những hạn chế như diện tích khiêm tốn, thiếu ánh sáng, thiếu không khí. Thế nhưng nếu biết cân bằng giữa màu sắc và nội thất, giữa bố cục và công năng sử dụng thì mọi vấn đề đều được giải quyết một cách hợp lý.

Ngôi nhà dưới đây là một minh chứng cho việc khéo léo sử dụng màu sắc, chất liệu, những tiểu tiết trang trí cũng như cách lấy sáng, sắp xếp không gian tạo sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng:

Tạo nét duyên cho nhà phố 1

Phòng khách không lớn nhưng vẫn tạo được cảm giác rộng rãi bằng cách sử dụng gam màu nhẹ nhàng cho sơn tường, tương đồng với đó là bộ ghế sofa màu trắng kế hợp hài hòa với chất liệu gỗ mộc mạc, đơn giản làm toát lên vẻ hiện đại cho căn phòng mà không cần nhiều tiện nghi sang trọng cũng như cầu kỳ về cách trang trí.

Tạo nét duyên cho nhà phố 2

Nhà bếp với một không gian đẹp và gọn gàng, đồng điệu với đồ nội thất màu trắng, quầy bar nhỏ ngăn chia khu vực bếp và khu vực ăn uống.

Tạo nét duyên cho nhà phố 3

Phòng ăn lấy ánh sáng từ sân sau.

Tạo nét duyên cho nhà phố 4

Phòng sinh hoạt chung thiết kế đơn giản, nội thất gọn gàng, thanh mảnh và không lạm dụng quá nhiều họa tiết trang trí.

Tạo nét duyên cho nhà phố 5

Phòng ngủ có vẻ mộc mạc với giường gỗ, tủ gỗ sậm màu.

Tạo nét duyên cho nhà phố 6

Tường bên thang trang trí bằng khung tranh nhỏ, tiểu cảnh xanh và ghế ngồi thư giãn.

Theo AD Kiến Trúc

Bình luận bằng Facebook

Bình luận