Làm Đẹp

9 loại quả giúp loại bỏ mỡ thừa

Hoa quả là loại thực phẩm giàu chất xơ và vitamin…, là một trong những sự lựa chọn tốt nhất để bạn giảm cân và loại bỏ lượng mỡ thừa trên cơ thể.

Quả mận

Năng lượng: 36 calo / 100 gram mận. Thường xuyên ăn mận, các acid trong mận có thể thúc đẩy sự bài tiết các men tiêu hóa để tăng cường sự hoạt động của nhu dạ dày, ruột. Thiếu acid sẽ gây nên hiện tượng đầy bụng, táo bón. Vì thế để cơ thể khỏe mạnh, tiêu thụ tốt năng lượng thì có thế ăn mận thường xuyên

Khuyến cáo: Mận là loại hoa quả có tính axit, nếu ăn quá mức sẽ không tốt cho dạ dày của bạn.

Quả việt quất (blueberry)

Quả việt quất (blueberry) 1

Đây là một trong những loại quả tốt nhất cho cơ thể

Chứa năng lượng: 56 calo / 100 gram. Đây là một trong loại quả tốt nhất cho cơ thể. Nghiên cứu cho thấy chất chống oxy hóa có trong quả việt quất là cao nhất trong các loại trái cây và là loại thực phẩm lý tưởng cho chế độ giảm cân của bạn, bởi loại quả này có hàm lượng vitamin C cao, giúp bạn tiêu hao được lượng mỡ thừa.

Dưa hồng

Năng lượng: 34 calo / 100 gram. Dưa hồng là loại quả rất ngon mà lại có năng lượng thấp. Quả này, rất giàu cellulose, có thể giúp bạn tăng cảm giác no và từ đó khiến bạn có thể giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể. Ngoài ra, dưa hồng, chứa nhiều vitamin C, là trợ thủ đắc lực giúp bạn tăng tốc độ đốt cháy các chất béo.

Cam

Chứa năng lượng: 43 calo / 100 gramNói đến những loại quả có thể giảm cân thì không thể bỏ qua quả Cam. Cam có thể giúp bạn cân bằng độ PH trong cơ thể, cải thiện tiêu hóa, sự trao đổi chất và hệ thống bài tiết. Bạn cũng biết nguyên nhân béo phì và rối loạn tiêu hóa là do cơ thể tích tụ chất thải, độc tố và chất béo. Chính vì thế, bạn hãy lựa chọn cam là một trong những loại hoa quả giảm cân tuyệt vời.

Tuy nhiên, bạn không nên ăn cam khi đói, bởi cam có chứa các axit hữu cơ kích thích niêm mạc dạ dày, ăn khi đói ăn hưởng không tốt đến dạ dày và sức khỏe của bạn.

Quả sung

Năng lượng: 59 calo / 100 gram. Ít ai nghĩ quả sung có thể giúp bạn giảm cân và rất tốt cho cơ thể, theo nghiên cứu quả sung có chứa rất nhiều protein, carbohydrate và acid citric và chất dinh dưỡng khác mà cơ thể có thể dễ dàng hấp thụ. Ngoài ra, quả sung còn chứa một lượng hooc moon giúp dễ tiêu hóa. Vì thế, ăn sung giúp bạn không chỉ giảm cân mà còn rất tốt cho cơ thể như nhuận tràng, chữa viêm sưng, đau đầu,…

Quả anh đào

Quả anh đào 1

Đây là loại quả có thể dùng làm vị thuốc hoặc giảm cân

Có chứa năng lượng: 46 calo / 100 gram. Anh đào có chứa anthocyanins có thể giúp bạn giảm acid uric trong cơ thể và là loại quả giảm cân lành mạnh. Ngoài ra, anh đào là loại quả ngon và ít calorie, có khả năng chống oxy hóa cao. Vì thế, hãy thêm quả anh đào vào chế độ ăn hàng ngày của bạn, sẽ giúp bạn rất nhiều trong vấn đề đốt cháy lượng mỡ thừa.

Quả bưởi

Năng lượng: 40 calo / 100 gram. Bưởi rất giàu các thành phần pectin, có thể làm giảm mức cholesterol LDL, duy trì chức năng mạch máu, ngăn ngừa bệnh tim và có thể giúp bạn giảm cân và duy trì trọng lượng khỏe mạnh. Theo nghiên cứu cho thấy rằng ăn hai quả bưởi mỗi ngày có thể đạt được hiệu quả giảm cân tốt hơn.

Quả táo

Năng lượng: 52 calo / 100 gram. Táo được coi là thần dược giúp bạn trong việc giảm cân. Táo giúp bạn bài tiết tốt chất thải, giúp thận hoạt động tốt, là trái cây lý tưởng để giải độc, thanh lọc cơ thể.Ngoài ra, việc ăn táo mỗi ngày không chỉ rất khỏe mạnh, nó có chứa một axit giúp bạn tăng tốc độ đốt cháy chất béo dư thừa.

Quả mơ

Năng lượng: 36 calo / 100 gram. Quả mơ có chứa rất nhiều canxi, vitamin, carotenoids, và chất xơ,… và các chất dinh dưỡng cần thiết nhưng không gây béo, tích mỡ. Đặc biệt thành phần vitamin C trong quá mơ sẽ giúp bạn đẩy nhanh tốc độ đốt chất béo, giúp bạn giảm cân là rất hữu ích.

Chữa viêm xoang hiệu quả

Bình luận bằng Facebook

Bình luận