Gia Đình - Tình Yêu

Chồng tôi đã thay đổi

Tôi năm nay 24 tuổi, tôi đã lấy chồng và có một bé trai rất thông minh nhưng càng ngày tôi càng cảm thấy tình cảm của hai vợ chồng không còn được như trước nữa. Thật khó để có thể chia sẻ tình trạng này với những người xung quanh nên tôi đành gửi gắm lên hanhphucgiadinh.vn.

Vợ chồng tôi hiện giờ đang mở một cửa hàng đồ trẻ em nhưng do công việc của cửa hàng nên tôi thì quá bận rộn, bù lại chồng tôi có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn. Cũng chính vì có nhiều thời gian mà chồng tôi sa đà vào chơi cờ tướng ăn tiền, đánh cầu lông và bài bạc dĩ nhiên là anh ấy chỉ chơi với các bác các chú trong nhà. Đây cũng là nguyên nhân mà vợ chồng tôi hai ba tháng nay hay xảy ra cãi vã, nhiều lúc không ai nói với ai câu nào.

Chồng tôi đã thay đổi 1

Mỗi lần vợ chồng cãi nhau, chồng tôi lại lôi cả bố mẹ tôi ra để xúc phạm

Trước khi cưới mọi người đã bảo chúng tôi không hợp tuổi, khắc khẩu nên giờ mỗi khi cãi nhau anh ấy toàn lôi những lời đó ra nói tôi. Tôi đâu có gì sai cơ chứ hay là chồng tôi có người khác nên giờ không quan tâm đến vợ con nữa. Vợ chồng tôi được bố mẹ chồng quan tâm hỗ trợ về kinh tế mở cửa hàng nên chúng tôi không phải lo gì về vật chất. Nhưng điều đó không phải là đủ để mang lại cho chúng tôi một cuộc sống hạnh phúc, giờ đây, tôi không còn cảm giác gì nữa với chồng mình, mà chỉ đơn thuần là thực hiện nghĩa vụ của một người vợ với chồng con thôi.

Có nhiều lúc xảy ra mâu thuẫn, chồng tôi còn lôi hết bố mẹ tôi ra xúc phạm. Những lúc đó tôi đã tự trách mình và buồn vì không hiểu sao anh lại thay đổi một cách đáng sợ như vậy?

Nếu lúc yêu tôi biết anh như vậy thì tôi đã không lấy anh để đến giờ tự mình phải chịu đựng trong câm lặng. Sau mỗi lần cãi nhau như vậy anh lại làm lành và xin lỗi tôi nhưng rồi đâu lại vào đấy.

Giờ tôi thấy mệt mỏi vô cùng, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. hoai xa

  hãy cố găng chia xẻ và khắc phục,vì còn biết làm lành và xin lỗi là cótheer thay đổi được bạn hãy dịu dàng với a ấy

 2. QM

  Bạn dừng buồn mà hãy hiểu về những người có trong mình dòng máu cờ bạc thường hay cay cú. Chửi vậy thôi chứ không có gì đâu, đôi khi cũng cần có chút cờ bạc để chống mại dâm.

 3. ngan

  em hiểu và thông cảm với hoàn cảnh của chị , vì em cũng đang ở trong tình cảnh như chị vậy. chị hãy cố gắng tha thứ hy sinh em nghĩ rồi 1 ngày nào đó chồng chị sẽ hiểu và thông cảm cho chị , chị nhé.

 4. Vo tam

  Nhung nguoi dan ong nhu thi li di de co cuoc song yen on hon, cha me sinh minh ra khi ve gia bi thang re xuc pham ah , em chiu duoc sao!

Leave a Reply to QM Cancel reply