Bacon puffs là món ăn đơn giản, không tốn nhiều thời gian rất thích hợp trong những bữa sáng của gia đình bạn.
Nguyên liệu
- 12 dải thịt hun khói
- 8 lát bánh mì gối
- 2 cups phomai cheddar bào sợi
Cách làm
– Cắt bỏ phần viền nâu (vỏ) của bánh mì, sau đó cắt mỗi lát bánh mì thành 2 nửa bánh chữ nhật.
– Đặt dải thịt hun khói trên thớt (hoặc đĩa), xếp 2 nửa bánh mì lên trên theo chiều dài của dải thịt, rắc phomai cheddar lên trên bánh mì, cuốn lại và dùng tăm để cố định khi cuốn hết.
– Đặt những cuốn thịt + bánh mì lên khay nướng (lót giấy nướng chống dính đề phòng phomai chảy ra). Nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 20 phút hoặc đến khi bánh mì chuyển màu vàng nâu. Ăn nóng.
Chúc các bạn thành công.