Gia Đình - Tình Yêu

8 tư thế ngủ phổ biến của các cặp vợ chồng

Khi tình yêu còn mới mẻ, đôi uyên ương thường từ bỏ tư thế ngủ yêu thích của mình để tận hưởng sự thân mật của giấc ngủ vợ chồng. Khoảng 5 năm sau khi cưới, nhiều đôi sẽ cảm thấy đủ yên tâm để dành ra một ít không gian và sự thoải mái trên giường. Đây là một tư thế tình cảm, nhưng không nhục dục.

1. Nâng niu

Bạn muốn được chàng ôm chặt, nâng niu mình trong vòng tay kể cả lúc ngủ. Đây là tư thế nhiều cặp vợ chồng trẻ mong muốn được ôm nhất. Tư thế này khiến bạn cảm thấy hạnh phúc, như được nhận một món quà yêu thương và hào phóng, đặc biệt khi bạn trải qua cuộc khủng hoảng hoặc cần có sự quan tâm đặc biệt.

Nhưng chẳng có lý do gì để bạn chờ đến khi gặp khủng hoảng mới thử tư thế này, hoặc không phải lúc nào chàng cũng là người nâng niu. Ôm chàng trong vòng tay của mình khi hai người tâm tình trên giường cũng là một cách để gắn kết sau một ngày căng thẳng.

2. Sở hữu

Chàng nằm ngửa, bạn nằm sấp và vòng tay qua ôm nhẹ đầu của chàng. Những người đàn ông thích nằm ngửa thường rất tự tin, thậm chí còn có đôi chút tự phụ.

Trong tất cả các tư thế nằm ngủ thì tư thế này nằm chiếm nhiều diện tích nhất. Điều đó chứng tỏ anh ấy là người thích mình là trung tâm chú ý của cả gia đình. Trong tư thế này, bạn muốn tỏ thái độ quan tâm chăm sóc đặc biệt đến chàng.

3. Yêu thương

Nàng nằm ngửa, chàng nằm sấp, ghé sát vào mặt nàng. Tư thế này thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm tuyệt đối dành cho bạn đời. Những người đàn ông thích nằm với tư thế này có tính tình quyết đoán, dám làm và rất thành công.

Nhưng cũng phải nói rằng, họ ngủ sấp như vậy cũng có thể là do thói quen từ nhỏ. Điều này có nghĩa là anh ấy vẫn còn trẻ con. Bạn cần phải chịu đựng và nhẫn nhịn tính cách khó chiều của anh ấy.

3. Yêu thương 1

Các cặp vợ chồng thường ưa thích tư thế ngủ này.

4. Buông lơi

Chàng nằm rất thoải mái, bạn nằm sấp, ôm lấy bờ vai chàng. Chàng ngửa mặt lên trời, toát lên một cái tôi mạnh mẽ và tự tin.

Các cặp vợ chồng thường ưa thích tư thế này, bởi nó nói lên sự cam kết mạnh mẽ trong giai đoạn đầu của cuộc hôn nhân. Người nữ nữ ôm lấy bờ vai người nam, bộc lộ bản thân mình, mở rộng để đón nhận mọi sự đụng chạm.

5. Đan tay

Đây là tư thế đặc biệt ưa thích của nhiều cặp đôi. Thế này thể hiện rõ sự phóng khoáng và thoải mái tuyệt đối trong lúc ngủ của cả hai người.

Chàng nằm ngửa, bạn nằm sấp hoàn toàn, tay của hai người đan xen với nhau. Một số đôi không thoải mái khi ôm ghì lấy nhau trong lúc ngủ và chỉ thích đụng chạm một chút lên cơ thể bạn tình. Nắm tay nhau gợi lên sự quen thuộc, thoải mái và táo bạo, như một mật mã của riêng họ.

6.Chàng úp mặt vào ngực nàng ngủ

Tư thế này rất phổ biến và được nhiều cặp đôi “áp dụng” triệt để. Theo họ, tư thế này có thể duy trì suốt đêm. Ôm chặt thường xảy ra vào giai đoạn yêu đương cuồng nhiệt thuở ban đầu, khi bạn say đắm đến nỗi chỉ muốn nhập vào nhau.

Nhiều cặp đôi cưới lâu năm thường trở lại tư thế này vào những lúc hân hoan đặc biệt. Nhưng một số cặp thì vẫn không lúc nào từ bỏ. Họ quá quấn quýt và phụ thuộc đến nỗi không thể tách rời.

7. Đôi sam

Hai người cùng nằm sấp và hướng mặt về phía nhau. Một số đôi chỉ thích đụng chạm một cách tình cờ như khuỷu tay của nhau.

Sự tiếp xúc này thể hiện tình cảm, sự làm lành sau một cuộc tranh cãi, nó cũng nói lên sự thân thiết lành mạnh.

8. Cưng chiều

Luôn là người mong muốn được bạn đời vuốt ve quan tâm bất kể mọi nơi và tư thế này khiến bạn hạnh phúc. Bạn nằm sấp, chàng cũng nằm sấp và ôm lấy bạn trong vòng tay.

Khi tình yêu còn mới mẻ, đôi uyên ương thường từ bỏ tư thế ngủ yêu thích của mình để tận hưởng sự thân mật của giấc ngủ vợ chồng. Khoảng 5 năm sau khi cưới, nhiều đôi sẽ cảm thấy đủ yên tâm để dành ra một ít không gian và sự thoải mái trên giường. Đây là một tư thế tình cảm, nhưng không nhục dục.

Trên đây là 8 tư thế ngủ phổ biến của các cặp đôi. Bạn thích được chồng ôm kiểu nào nhất?

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Bình luận