Gia Đình - Tình Yêu

Những câu nói làm chàng thêm yêu bạn

Không phải chỉ phụ nữ chúng ta mới yêu bằng tai đâu bạn nhé. Chàng của chúng ta không những chỉ yêu bằng mắt mà chàng còn yêu bằng tai nữa đấy. Nếu bạn muốn được chàng yêu hơn, hãy biết rót vào tai chàng những điều mà chàng muốn nghe nhất nhé.

1. Đừng lo lắng, em sẽ luôn ở bên anh

Bạn phải nhận ra rằng, trong tình yêu, không tránh khỏi những lúc anh ấy phạm sai lầm. Và bạn nên xác định, bản thân mình không có nghĩa vụ làm cho sai lầm đó trở nên trầm trọng hơn. Một khi mọi chuyện đã xảy ra, anh ấy cũng đã có biểu hiện ăn năn thì bạn không nên gào thét, chỉ trích anh ấy. Thay vào đó, bạn hãy nói cho anh ấy biết rằng không có gì phải lo lắng, bạn sẽ luôn ở bên cạnh anh ấy. Sự hỗ trợ tưởng như nhỏ bé đó không chỉ giúp anh ấy cảm phục bạn mà nó cũng sẽ thắt chặt thêm tình cảm của hai bạn.

2. Anh làm em rất vui.Cám ơn anh!

Đánh giá cao những gì mình làm là một trong những điều cánh mày râu luôn khao khát được nghe từ người phụ nữ mình yêu. Anh chàng bạn yêu cũng vậy! Anh ấy luôn mong mỏi được nghe từ bạn rằng: “Em rất biết ơn vì những gì anh luôn nỗ lực làm cho em”; “Anh khiến em rất hài lòng”; hoặc “Công việc của em được trôi chảy, tất cả là nhờ anh”…
Khi bạn đưa ra một lời nhận xét tốt đẹp, trong mắt anh ấy, cuộc sống này sẽ trở nên tươi sáng và đáng sống hơn bao giờ hết. Vì thế, cho dù anh ấy chỉ nấu một bữa ăn nhỏ cho bạn, hoặc anh ấy dọn nhà, dắt xe giúp bạn… thì hãy thực sự đánh giá cao những điều đó. Chắc chắn với hành động này, anh ấy sẽ mãi mãi ở bên bạn.

2. Anh làm em rất vui.Cám ơn anh! 1

Chàng sẽ rất hạnh phúc khi ở bên bạn.

3. Em tin anh!

Người đàn ông nào cũng luôn muốn, được người phụ nữ mình yêu thương hoàn toàn tin tưởng, cho dù là trong hoàn cảnh nào. Bạn thực sự tin tưởng anh chàng của mình, nhưng nếu bạn không nói điều đó anh ấy biết, chắc chắn chàng sẽ không nhận ra. Bởi vì, đôi khi cánh mày râu không đủ khả năng để nắm bắt những suy nghĩ của phụ nữ. Vì vậy, nếu bạn thực sự trao trọn niềm tin cho anh ấy, hãy thường xuyên nói cho anh ấy biết điều đó.

4. Anh nghĩ về điều đó như thế nào?

Những người đàn ông không chỉ thích mình là trung tâm của mọi vấn đề mà còn muốn mình là người có thể giải quyết được tất cả những rắc rối. Bởi vậy, họ luôn muốn người phụ nữ mình yêu xin ý kiến, nhận xét của họ về một vấn đề nào đó. Điều này vừa giúp các chàng trai thấy rằng mình được tin tưởng, lại vừa khiến họ có cảm giác rằng mình chính là nơi có thể đưa ra được những giải pháp trong tình thế khó khăn của bất cứ việc gì.

5. Em yêu anh!

Ba từ này sẽ không bao giờ “già” và trở nên vô nghĩa với cánh mày râu. Vì thế bạn đừng quan trọng rằng mình đã kết hôn từ rất lâu nên không cần thiết phải nói điều đó với anh ấy. Hãy luôn nhắc nhở anh ấy rằng bạn yêu anh ấy nhiều như thế nào bằng việc mỗi ngày, nói với anh ấy 3 từ “em yêu anh”.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

Bình luận