Gia Đình - Tình Yêu

Có thai vì bị anh trai cưỡng hiếp

Trong lúc cháu dọn dẹp gần xong tự dưng có ai đó ôm lấy cháu rồi thở vào cổ cháu. Cháu sợ quá định la lên thì anh cháu lên tiếng nói là anh cháu. Cháu không la nữa, thì anh cháu đột ngột lấy tay bịt mồm cháu, sau đó đè cháu xuống cái phản bình thường dùng để ăn cơm. Cháu sợ quá giãy giụa và kêu nhưng bố mẹ cháu say quá nên không ai nghe thấy gì. Anh ấy cứ thế lột hết đồ của cháu ra sau đó cưỡng hiếp cháu.

Năm nay cháu học lớp 11, anh trai cháu lớn hơn cháu 3 tuổi, học đại học ở Úc. Nhà cháu tuy ở Hà Nội nhưng thực ra là ở quê, vẫn ở trong làng. Nhà cháu vẫn làm nông, mẹ cháu bán thịt lợn. Vì thế chuyện anh cháu đỗ đại học, sau đó được trúng học bổng đi nước ngoài là chuyện cực kỳ trọng đại.

Anh cháu từ nhỏ học rất giỏi, thi đại học một cái đỗ ngay. Anh ấy là niềm tự hào của cả dòng họ, cả làng nữa. Bố mẹ cháu lúc nào cũng nói anh trai cháu là tấm gương của cả làng noi theo. Còn cháu thì học kém. Ai cũng bảo anh em cháu không giống nhau, cứ như là anh cháu lấy hết cái giỏi cái hay, bỏ lại cho cháu toàn những cái tệ cái xấu vậy. Bố mẹ cháu cũng bảo ngày xưa là lỡ mới sinh ra cháu, còn đâu họ vốn chỉ định có có anh cháu là đủ rồi. Cháu cũng quyết định sau khi thi hết lớp 12 xong sẽ ở nhà phụ mẹ cháu bán thịt lợn thôi chứ không có ước mơ to tát gì. Anh cháu có ước mơ là đủ rồi.

Chuyện xảy ra hôm trước khi anh cháu đi. Bình thường anh ấy trọ học trên Hà Nội, đợt đó sắp đi nên anh ấy mới về làng để chuẩn bị. Nhà cháu hôm đó làm to lắm, anh ấy và cả bố mẹ cháu đều bị chuốc đến say ngất ngư. Sau bữa tiệc, cháu dọn dẹp một mình vì bố mẹ cháu và anh cháu đều say đi lên nhà ngủ hết rồi.

Nhà cháu ăn ở tầng 1, mọi người ngủ ở tầng 2. Trong lúc cháu dọn dẹp gần xong tự dưng có ai đó ôm lấy cháu rồi thở vào cổ cháu. Cháu sợ quá định la lên thì anh cháu lên tiếng nói là anh cháu. Cháu không la nữa, thì anh cháu đột ngột lấy tay bịt mồm cháu, sau đó đè cháu xuống cái phản bình thường dùng để ăn cơm. Cháu sợ quá giãy giụa và kêu nhưng bố mẹ cháu say quá nên không ai nghe thấy gì. Anh ấy cứ thế lột hết đồ của cháu ra sau đó cưỡng hiếp cháu. Đến đêm sau khi làm chán anh ấy mới đi lên phòng ngủ, mặc kệ cháu nằm đó trên phản. Cháu vừa sợ vừa nhục nhã, mặc vội quần áo vào rồi cũng cố lên phòng, khóa chặt cửa không cho anh cháu vào.

Có thai vì bị anh trai cưỡng hiếp 1

Cháu chỉ biết trốn trong phòng khóc.

Sau khi chuyện đó xảy ra cháu không dám nói với bất cứ ai. Ai mà dám tin rằng anh trai cháu lại cưỡng hiếp cháu cơ chứ. Hơn nữa anh cháu là niềm tự hào của cả nhà, nếu như cháu dám nói ra thì sẽ làm bẽ mặt hết cả dòng họ, lại còn ảnh hưởng đến tương lai của anh cháu. Anh ấy biết thế nên trước khi đi cũng mấy lần đe dọa cháu cấm cháu hé ra, còn bảo nếu hé ra anh ấy sẽ phủ nhận hết tất cả, còn đổ tội vu khống cho cháu nữa. Rồi mấy hôm sau anh ấy đi, cháu chỉ biết nuốt nước mắt vào trong lòng. Bình thường cháu vốn khá khép kín nên cũng không ai nhận ra cháu có vấn đề gì cả.

Cháu cũng từng ngỡ mọi chuyện như thế là kết thúc. Cái gì xảy ra cũng xảy ra rồi. Qua mấy tháng kể từ lúc anh ấy đi cháu cũng nguôi ngoai hơn. Thế nhưng tháng trước trường cháu có chương trình văn nghệ kết thúc năm học, vì khá cao nên cháu cũng được xếp vào đội nhảy. Khi đang tập nhảy, tự dưng cháu ngất xỉu. Anh Quang là bí thư chi đoàn mới đưa cháu đến trạm xá kiểm tra. Ở đây cô bác sĩ bảo rằng nghi ngờ cháu có thai. Cháu được dùng que thử thai và kết quả là hai vạch. Cháu sợ quá không biết phải làm gì thì anh Quang mới nói để anh đưa cháu lên Hà Nội kiểm tra lại thử.

Cháu và anh Quang đi lên một phòng khám ở đường Giải Phóng, kết quả đúng là cháu có thai được hơn ba tháng rồi. Cái thai của cháu còn khá lớn nữa. Bác sĩ nói do tuổi cháu còn nhỏ, kinh nguyệt không đều nên cháu mới không nhận ra là mình có thai. Giờ cháu không thể làm thủ tục hút thai được vì thai đã quá to, chỉ có thể nạo. Nhưng nếu nạo thì khả năng có thai của cháu sau này bị giảm mất khoảng 70% do tử cung bị bào mòn. Cháu nghe xong muốn ù cả tai, muốn chết ngay tại chỗ. Nếu không có anh Quang an ủi chắc cháu cũng không về nổi đến nhà.

Khi về nhà cháu không dám nói chuyện với bố mẹ, lẳng lặng xem số tiền tiết kiệm còn bao nhiêu để nạo thai. Thế nhưng cô bác sĩ ở trạm xá cũng là người làng, vậy nên mấy ngày sau cả làng cháu đều biết chuyện cháu chửa hoang. Bố mẹ cháu đánh mắng cháu vì tội làm ô uế cả dòng họ. Họ tra hỏi cháu xem ai là tác giả của cái thai. Nhưng làm sao cháu dám nói rằng đó là cái thai của anh trai cháu chứ. Thế là tất cả mọi người đổ nghi ngờ lên đầu anh Quang. Chuyện lan đi đến độ người yêu và bố mẹ anh Quang ở trên Hà Nội cũng phải tức tốc về để làm rõ. Dù cháu có nói bao nhiêu lần là không phải anh Quang nhưng vì cháu không thể nói ra ai là bố đứa bé nên anh Quang vẫn bị nghi ngờ.

Cháu nghe một người bạn nói là người yêu anh Quang vì chuyện này đòi chia tay với anh ấy, vậy nên anh ấy mới đi uống rượu và còn chửi là giúp cháu nên mới làm ơn mắc oán như vậy. Cháu nghe xong khổ tâm lắm nhưng không biết phải nói gì.

Giờ cháu không biết phải làm gì. Cái thai đang lớn lên từng ngày, cháu bắt đầu bị lộ bụng rồi. Cũng may là đã vào kỳ nghỉ hè rồi nên cháu có thể trốn trong nhà. Bố mẹ cháu ngày nào cũng dằn vặt cháu nói ra bố đứa bé là ai. Cháu chỉ biết trốn trong phòng khóc, thỉnh thoảng đã viết mấy lá thư tuyệt mệnh rồi định ra nhảy xuống sông cho xong. Nhưng cháu chết rồi còn nỗi oan của anh Quang phải biết làm sao?

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. thanhtina

  theo m nghi~bn nen noi ra tat’ca!!!neu’bn im lag thj ng thjet thoi` nkat’se~la` bn tkoy!!

 2. Que Mai

  Kho cho em qua. Hay noi ra tat ca. Em hay con nho dung tu minh gang vac het. Chuc em som vuot qua chuyen nay.

 3. ha

  Em thật dáng thương, Em nen noi ra su that để ba mẹ giải quyet cho em. Vì để lau thai sẽ to và khó phá. Còn để lại sẽ là sự bất hạnh cho con em sau này. Em có lên nhé! Chúc em sớm có quyết định đúng đắn

 4. thủy

  Anh của bạn đúng là loài rắn độc. Tôi không thể ngờ trên thế gian này lại có người anh tồi tệ như vậy. Anh ta học cao để làm gì, trong khi bài học cơ bản nhất là học làm người anh ta còn chưa được học. Còn bạn, tôi thành thật cảm thông với nỗi đau mà bạn đang phải gánh chịu. Thời gian bây giờ đã gấp gáp lắm rồi, bạn đừng chùng chình nữa. Trước tiên, bạn hãy thông báo cái thai này cho anh bạn. Sau đó, hoặc là bạn, hoặc là anh bạn sẽ thông báo cho ba mẹ bạn biết ai là tác giả của cái thai và tìm cách giải quyết trong nội bộ. Bạn cũng nên nhanh chóng tìm cách từ bỏ cái thai này. Nó được sinh ra trên đời thì bạn và anh bạn chắc chắn sẽ mất hết tương lai và là nỗi đau không bao giờ nguôi ngoai cho cha mẹ bạn. Nó sinh ra cũng sẽ k được khỏe mạnh như những đứa trẻ khác đâu.
  Bạn hãy mạnh mẽ lên, chúc bạn bình an!

  • Hoang bao long

   Hoc cao de lam cai deo gi. Xa hoi nay la vay day. Be ngoai chung no hoc cao nay no nhung thuc chat la ben trong con nguoi chung no nhu the nao thi ko ai biet. Tham chi cang hoc cao cang la loai deu cang. Thang anh trai nay la loai tan tan luong tam. Tao biet co nhung thang do dai hoc xong thi di choi gai, Dit me xa hoi dat nuoc khon nan cho ma. Toi nghiep cho nhung con nguoi dang phai song trong nhung ap buc va dau kho.

 5. nguyễn thị hải vân

  chẳng biết nói sao nữa, người có học mà không khác gì một kẽ vô lại. không có nổi khổ và nổi nhục nào bằng như thế nữa. tốt nhất là nên nói ra cho bố mẹ bạn biết để còn có cách mà xử lý đi.

 6. Nguyễn Thị Hải

  mình cũng đồng tình với ý kiến của mọi người, bạn hãy nói ra hết sự thật dù nó rất phũ phàng, hãy để người lớn đưa ra cách giải quyết giúp bạn, bạn không phải là người có lỗi, lỗi của bạn là đang tiếp tục mang lại những hiẻu lầm cho người đã giúp bạn đó. Cố gắng lên cô bé

 7. thu hương

  Chia sẻ với em, anh trai em đã phạm phải tội loạn luân tày đình, không thể tha thứ. Em hãy nói hết với bố mẹ để bố mẹ tìm cách giải quyết. Em không phải gánh chịu trách nhiẹm một mình như thế, em còn nhỏ, tương lai còn dài phía trước, đừng từ dằn vặt và làm khổ mình em ah, càng không bao giờ được nghĩ đến cái chết vì như vậy em phạm phải tội bất hiếu em biết không? Tự tin và can đảm em nhé!chúc em sớm vượt qua cú sốc này!

 8. 123456

  Anh trai gì mà khốn nạn thế … Trên đời đúng là có nhiều người hành động không bằng 1 con chó

 9. luyến

  anh bạn là loài cầm thú,bạn hãy nói ra sự thật đi, đừng dấu nữa, thật quá đáng thương tại sao vẫn có trường hợp ấy xảy ra, bạn còn quá ít tuổi, bố mẹ bạn cũng thật vô trách nhiệm anh bạn sau này cũng khogn ra gì cả

 10. Đỗ Nam

  Chào em!
  Em đang rất hoang mang vì chịu quá nhiều áp lực. Em không nói không có nghĩa là mọi việc sẽ qua, chuyện này rất nghiêm trọng nên em không thể giải quyết được một mình. Riêng về anh trai em thì chưa bàn gì thêm mà việc của em mới là quan trọng. Vì vậy theo anh nghĩ em mời bố mẹ ngồi để thưa chuyện để bố mẹ em, em cần nói hết với bố mẹ em để giải quyết. Bố mẹ em không biết “tác giả” cái thai trong bụng là của ai nên sẽ bằng mọi cách để tìm ra, giả sử bố mẹ em thuê công an và xét nghiệm ADN thì sao? lúc đó anh em sẽ mắc tội hiếp dâm đó, không những sự nghiệp của anh em tan thành mấy khói mà còn đi tù là điều khó tránh lúc đó ảnh hưởng tới cả gia đình, cả dòng họ.
  Anh tin bố mẹ em biết chuyện sẽ có cách để che đậy và giải quyết hậu quả cho em, đồng thời cũng sẽ sang nhà anh Quang để nói chuyện với bố mẹ anh Quang lúc đó việc của anh Quang sẽ được giải quyết.
  Mọi chuyện đều có thể giải quyết được, cái chết không phải là cách giải oan cho em mà cũng không phải là cách tốt để giải quyết việc này.
  Em hãy thưa chuyện với bố mẹ để giải quyết.
  Chúc em vượt qua nỗi đau náy

  • Lbt

   Toi cung dong y voi ban, nen noi chuyen voi ba me, de nguoi lon tinh chuyen, chuyen nay em khong co loi, em chi la nguoi bi hai nen e khong can phai so

 11. phuchien

  Em ơi, hãy nói ra sự thật, nếu không hậu quả sẽ không lường. Sẽ có rất nhiều người bị liên lụy, mọi việc sẽ trở lên tồi tệ khi cái thai không thể bỏ đi được nữa. Còn có người bị oan ức tiếng tăm cả đời vì đã giúp đỡ em nữa. Hãy nói cho bố mẹ biết, bố mẹ em có thể đi xét nghiệm ADN. Rồi khi cái thai được bỏ, mọi việc sẽ dần vào quá khứ thôi em. Em còn nhỏ người quá nên suy nghĩ thật non dại. Hãy nhanh chóng nói rõ sự thật và giải quyết hậu quả càng sớm càng tốt em nhé.

 12. buồn và thương

  tôi cũng ở hoàn cảnh như em nhưng khi dó tôi 12 tuổi và anh tôi 15 chỉ là do thiếu hiểu biết không đến mức như em, thật thương cho em quá .em hãy nói với mẹ em ,mẹ là người đã sinh ra em mẹ xẽ có cách giải quyết cho chuyện này đừng che dấu nữa. nếu không hãy nhờ đến pháp luật chứng minh sự trong sạch cho em và cho cả quang nữa,đừng vì chuyện này mà quyên sinh ,thì không ai minh oan cho em và cả người giúp em nữa chứ,chúc em cố gắng vượt qua

 13. honglong ngo

  Dieu dau tien la m chia buon voi b. Nhung b ah, cai j cung phai vuot qua, cach tot nhat de b vuot qua noi dau nay k phai la cai chet ma chinh la su that, su that b hieu k? Du the nao dua tre nay cung k the chao doi dc, neu no chao doi se quai di vi day la cai thai giua 2 ng cung huyet thong do b. B hay noi voi bo me ma k can thong qua a trai b dau, neu bo me b k tin b hay di xet nghiem ADN. Hay tim cach dung de chuyen lon ra b nhe. Hay tim lai su trong sach cho ng b cua b nhe.
  Chuc b som vuot qua noi dau nay

 14. Nguyễn Hồng Thái

  nói ra sự thực đi bạn à, vừa cho thằng anh khốn nạn của bạn phải chịu tội và vừa giải oan cho anh Quang gì đó, mình chia sẻ với bạn và tội nghiệp cho bạn.

 15. xuka_misyou

  gio noi ra su that la cach de ban giai quyet van de, va cung ko lam anh huong den tinh yey hanh phuc cua nguoi khac khi ho da giup do ban. tuoi ban con qua nho de quyet dinh moi chuyen hay de nhung nguoi co du hieu biet va kinh nghiem song nhu cha me ban ho se co cach giup ban va la cho dua de ban vuot qua dau kho nay.chuc ban som tim duoc niem tin tro lai vao cuoc song.

 16. phunumientay

  Đúng vậy! cần phải nói hết ra sự thật….mới có thể minh oan cho e và a.Quang.

 17. huyen

  ban hay n0i ra su that.ban k dag faj chju dug 1 mjh nthe.a ban la ng dan og khon nan ban k nen vj ng anh nthe ma ckju dug dau kho 1 mjh

 18. Nanotech Engine

  Hãy cứ nói ra hết đi không sao cả, hoặc là bạn dũng cảm đấu tranh hoặc là thời gian sẽ chứng minh cho bạn, thiện nghĩa luôn chiến thắng, do it…. :(

 19. huong tra

  tren doi sao lai co nguoi anh trai nhu the chu.con di hoc lam cai gi nua klhi ma cai dao ly lam nguoi co ban nhat cung ko co thi chet quach di cho roi.nguoi dang thuong nhat van la em .em nen noi voi bo me minh de con tim cach giai quyet.dung de nhung nguoi giup minh phai chiu oan.day la 1 chuyen ko don gian nhu ban nghi dau ,dua be do ma sinh ra se ko dc hoan nghenh dau ban ah phai bo cai thai di thoi

 20. dung

  thật khổ cho bạn , mình thông cảm với hoàn cảnh của bạn , bây giờ chỉ còn cách nói với bố mẹ bạn và tìm cách giải quyet cái thai càng nhanh càng tốt , giải quyết trong nội bộ gia đình như thế sẽ hạn chế được phần nào nỗi đau cho bố mẹ , anh trai và bạn nữa , đằng nào thì chuyện cũng đã rồi anh bạn có vào tù di nữa thì cũng có giải quyết được gì đâu , hãy thông báo với anh trai bạn để hoặc là anh trai hoặc là bạn nói với bố mẹ bạn , nhanh lên không cái thai ma to lên thì không cứu được nữa đâu

 21. Duy hanh

  Kho than e wa ! Tai sao nguoi a trai ma gja dinh e dong ho e coi la tu hao laj dc dj du hoc ma laj lam caj chuyen mat day the dc chu ! E phaj noi that voi bo me de bo me con tim cach giai wuet giup e e hay con nho chua the suy nghj moi viec thau dao dc ! Hon nua tuong laj con daj lam e ah ! Phaj noi voi bo me de bo me con hieu ve nguoi con ma bo me coi la njem tu hao cua ho nua ! Neu e k noi e mang toi rat nang ma con giup a trai e lam tiep nhung chuyen sai lam trong tuong laj nua e ah ! A rat buc xuc thay cho e va a cung hieu dc e dang phaj ganh chiu noi dau ntn ! Hay manh me len e ! Chuc e se vuot wa dc noi dau nay va som lay laj dc can bang e nhe

 22. tuan quy

  that la khon nan that.khong con tinh nguoi nua.neu them muon thj boc banh tqa tien khong ai bao j ca.toi rat dong tjnh voj quan djem nen noj ra su that .neu dua ra phap luat thj a ban xe phaj ngoj tu ve toj hjep dam la djeu chac chan.vay ban muon mjnh oan cho ban va quang va ko muon a ban mat het tuog lai ko phaj ngoj tu thj hay noj voj bo me ban nuc daz bo me ban co cach jaj quyet em dep

 23. cam cchuong

  minh k ngo lai co nguoi a hai nhu vay
  ban cu manh dan noi ra su that.de moi nguoi bit duoc a hai cua ban la nguoi nhu the nao.minh chuc ban vuot wa kho khan nay.co len ban k ji la k the

 24. ngocongtu

  a cua ban la mot ac thu chu ko phai la nguoi nua nhung jo ban ma noi ra thi mjnh chac la cung chua chac co aj tjn loi cua ban nua.vj jo ban la nguoi ma moi nguoi ko tin tuong nua.neu a ban dang co tjnh nguoi thj a ban se nhan het toi cua mjnh/

 25. Tuyet Suong

  chj that su dau log,khj tat ca moj thu e deu faj ganh chju 1lan.nhung tu tjn len e ah.hay noj len tat ka nhu theo gjaj phap of a Do Nam va tat ka cac ban.suy luan of a Do Nam that su la duk do e ah.e hay manh me len nhe.

 26. meo ngoan

  Chị đọc bài viết của em mà còn lo lang quá! Em o’I chị muốn nói vo’i em là : dù có nhu’ thế nào thi em nhất định đu’ng hủy thai em nhé . Chị mong em hãy cầu nguyện đu’c Quan âm .Tất cả rồi sẽ qua đi kô đáng so’ nhu’ nhu’ng~ điều em nghĩ đâu . Đu’Ng quá lo lắng ảnh hU’o’Ng đến thai nhi . Tất cả mọi ngu’o’i kô ai lại kô có nhung~ bí mật riêng trong đo’I . Chị mong em cầu nguyện phât Quan Âm vo’I lòng tha thiết . Su’j linh nghiệm này chỉ?có ngu’o’i tin tu’o’ng? mo’I thật su’ linh u’ng ! mong em hãy nghe lo’I chị . thật su’ rất nhiêm mầu ! ……… trong cuộc đo’i , bất cu’ trong bất cu’ su’ đau khổ nào ,đấng tối cao cũng luôn chỪa cho mỗi ngu’o’i trong chúng ta một khe hơ? đê? thoát . mong em hãy yêu bản thân và yêu lấy giọt máu của chính mình .!! chào em

 27. Thanh son

  Toi doc song nhung dong tam su cua em ma cam thay sot xa . Su dau kho ma em phai ganh chiu qua lon .toi bjet em la mot co gai co long bao dung va chon tinh ven nghia. Cam chiu tui nhuc de giu ven mai am gia dinh. nhung em gai ah. Nguoi anh trai”cam thu” cua em da bao gio thau hieu su o nhuc ma em phai ganh chiu.em con tre con tuong lai phia truoc hay can dam len .hay dua moi chuyen ra ngoai anh sang. hay de nguoi da lam hai doi em phai tra gia cho nhung gj “hắn” gay gia cho em . chi co nhu vay em moi rua duoc noi oan cua chinh em va nguoi ban cua em. em hay co gang vuot qua giao can tam ly .hay lam vie gi ma em can lam va dung nghj cho nhung nguoi khong dang duoc em nghi toi. Toi thanh that chia buon cung em va mong em vuot qua tat ca de tiep tuc vui ve nhu sua ….!

 28. N

  E rất thông cảm với bi kịch của chị. Mọi người nói đúng, trước hết chị nên bình tĩnh mới mong giải quyết hay.nói sự thật vs ba mẹ chị.DÙ kết quả là tên thú đó phải ở tù và mất hết tương lai nhùng đó là cái kết hắn phải nhận dc, hắn ko đáng làm người , chết còn ko đáng để tiếc. Chị hãy bàn vs ba mẹ đi xác định ADN cái thai, photo thành nhiều bản ba mẹ chị giữ 1 , chị nên giữ nhiều hơn 1 bản để sau này nếu ba mẹ chị có hậu thuẫn cho anh chị thì nhờ đến người thân thật sự coi trọng mình và biết bảo vệ sự thật thậm chí là dể cơ quan chức năng vào cuộc,chị có quyền đấu tranh đòi lại công lý, sau mời anh chị về VN xétnghiejm, có thể hắn đã biết việc nhà nên cố gắng khất hẹn.

Bình luận