Giải Trí

Bước nhảy hoàn vũ 2011 tuần 5 – Huy Khánh bị loại

Bước nhảy hoàn vũ 2011 tuần thứ 5 là tuần biểu diễn 2 điệu nhảy Jive và Tango. 8 cặp thí sinh chỉ có 1 tuần để chuẩn bị và thật không hề đơn giản để đạt được hiệu quả cao nhất. Có thể nói nếu điệu Jive đòi hỏi sự sôi động, nhanh và mạnh mẽ thì Tango đòi hỏi nhiều kỹ thuật và trạng thái biểu cảm lạnh lùng, nhưng hấp dẫn.

Bước nhảy hoàn vũ 2011 tuần 5 - Huy Khánh bị loại 1

Huy Khánh bị loại ở tuần thứ 5 Bước nhảy hoàn vũ 2011

Cả 8 thí sinh đều đã thể hiện hết mình và thật đáng tiếc là anh chàng đẹp trai Huy Khánh đã bị loại. Thanh Thúy với điệu nhảy Jive sôi động đã đạt được số điểm cao nhất trong tuần thi này là 38 điểm.

Mời các bạn cùng thưởng thức bài thi của 8 thí sinh:

1. Thu Minh và Lachezar Todorov (Điệu Tango)

Thu Minh và Lachezar là cặp thí sinh đầu tiên và thực hiện điệu Tango trên nền bản nhạc Toxic của Britney Spears.

Tuy có một số bước lỗi nhịp, nhưng Thu Minh vẫn dành được điểm 10 tuyệt đối của GK Khánh Thi, điểm 9 của GK Quang Dũng, điểm 8 của GK Đức Huy và Chí Anh. Tổng: 35 điểm.

2. Đại Nghĩa và Valerya Bozukova (Điệu Jive)

Đại Nghĩa đã biểu diễn khá tốt trên nền nhạc sôi động Candy Man và gần như anh không bị lỗi nhịp với bạn nhảy.

Giám khảo Chí Anh cho rằng tuy Đại Nghĩa hơi nắn nót, nhưng với GK Đức Huy thì anh vẫn thật sự bộc phát, kích thích được khán giả. Khánh Thi thì lại thích sự nắn nót của Đại Nghĩa. Kết quả: GK Chí Anh: 8; GK Đức Huy: 8; GK Khánh Thi: 8; GK Quang Dũng: 9. Tổng điểm: 33

3. Thủy Tiên – Petyo Stoyanov (Điệu Tango)

Thủy Tiên có thể nói đã hoàn thành khá bài Tango, tuy có hơi lạm dụng các đoạn bê vác của bạn nhảy, nhưng cơ bản cũng không bị lỗi nhịp

Thủy Tiên được ban giám khảo đánh giá khá tốt, đặc biệt là về trang phục và vẻ đẹp của cô. Tổng số điểm của cô là 34 điểm, trong đó GK Chí Anh và Khánh Thi cho điểm 8 còn GK Quang Dũng và Đức Huy tặng cô điểm 9.

4. Nguyên Vũ – Petya Dimitrova (Điệu Jive)

Nguyên Vũ xuất hiện ấn tượng với trang phục hoang dã, cùng người bạn nhảy Petya sôi động dưới nền nhạc “Vũ điệu rừng xanh”. Có thể nói anh hoàn thành tốt bài nhảy của mình và đem lại sự sôi động, cuồng nhiệt tới ballroom.

GK Khánh Thi khen ngợi Nguyên Vũ nhảy đúng nhạc, thần thái tốt và trang phục đẹp. GK Quang Dũng khen anh làm cho điệu nhảy thật sinh động. GK Chí Anh tuy đánh giá anh có lỗi kỹ thuật, nhưng khen tinh thần của điệu nhảy. GK Khánh Thi và Quang Dũng cho điểm 9, GK Chí Anh và Đức Huy cho điểm 8. Tổng điểm: 34

5. Anh Khoa – Iva Grigorova (Điệu Tango)

Anh Khoa là thí sinh có phong độ bị đánh giá là đi xuống sau tuần thứ 3 với số điểm rất cao. Trong bài Tango này anh cũng bị mắc một số lỗi kỹ thuật và hơi lạm dụng sự tham gia của vũ công Tisho.

GK Chí Anh nhận xét Anh Khoa thiếu đi sự đam mê trong điệu nhảy và mắc lỗi thiếu sự giằng giật (kỹ thuật cơ bản trong điệu Tango). Trong khi đó GK Quang Dũng và Đức Huy không đồng ý việc anh diễn nhiều thời gian. Anh Khoa đạt 30 điểm, thấp nhất trong đêm diễn với 2 điểm 7 từ GK Đức Huy và Chí Anh, 2 điểm 8 từ 2 giám khảo còn lại.

6. Vũ Thu Phương – Tihomir Gavrilov (Điệu Jive)

Vũ Thu Phương làm ngất ngây khán phòng với trang phục sexy và thân hình người mẫu của cô, nhưng kỹ thuật nhảy thì mắc khá nhiều lỗi và không đều với bạn nhảy. Cô nhảy cũng không tạo được sự sôi động xứng với vũ điệu Jive

3 vị giám khảo nam đều khen vẻ đẹp sexy của Thu Phương, nhưng đánh giá điệu nhảy còn chậm và có lỗi, thiếu tinh thần sôi động. Cô đạt 31 điểm với 3 điểm 8 của GK Chí Anh, Đức Huy, Khánh Thi và 1 điểm 7 của GK Quang Dũng

7. Huy Khánh – Tsveta Tsochevar (Điệu Tango)

Huy Khánh tham gia với một bản Tango cổ điển và anh nhảy cũng không hề tồi.

Tuy nhiên GK Chí Anh nhận xét về lỗi kỹ thuật tay của Huy Khánh, GK Đức Huy đánh giá sự thiếu bộc phát thần thái trong điệu nhảy. GK Khánh Thi có sự đánh giá có nhiều tích cực hơn và cho anh điểm 9. Tuy nhiên Huy Khánh chỉ đạt 31 điểm do có 2 điểm 7 từ GK Quang Dũng và Chí Anh, điểm 8 từ GK Đức Huy

8. Thanh Thúy – Aleksander Vachev (Điệu Jive)

Thanh Thúy tham gia với màn tạo hình giống Marilyn Monroe nhí nhảnh, cô được hưởng lợi nhờ người bạn nhảy Vachev vốn là một trong những vũ công hàng đầu về các điệu Latinh nhanh, sôi nổi. Tuy vẫn có lỗi trong điệu nhảy, nhưng Thanh Thúy có vẻ khá được sự ưu ái của ban giám khảo và thính giả.

GK Chí Anh khen Thanh Thúy có sự nhanh nhẹn, vui tươi và ăn ý. GK Đức Huy khen sự ăn nhịp và trang phục nhí nhảnh, vui tươi của cô, còn Khánh Thi tuy đánh giá Thanh Thúy bước đi hơi nhiều, nhưng cũng rất tốt. Còn GK Quang Dũng thì khen Thanh Thúy làm anh hãnh diện, đặc biệt là đem diễn xuất vào bài nhảy. Tổng điểm Thanh Thúy đạt 38 điểm, cao nhất trong đêm Bước nhảy hoàn vũ 2011 thứ 5, trong đó GK Khánh Thi và Quang Dũng cho điểm tuyệt đối 10, GK Chí Anh và Đức Huy cho điểm 9.

Kết quả cuối cùng

Huy Khánh – Tsveta Tsochevar là cặp đôi đạt số phiếu bầu của khán giả thấp nhất và phải chia tay Bước nhảy hoàn vũ 2011 ở tuần này. Anh Khoa tuy được số điểm thấp nhất, nhưng lại được fan bầu đông hơn cả và tiếp tục ở lại với Bước nhảy hoàn vũ. Vũ Thu Phương lần thứ 2 phải đối mặt với nguy cơ bị loại, nhưng cô vẫn ở lại.

Huy Khánh bị loại đã khiến người bạn nhảy Tsveta lẫn 2 MC Thanh Bạch và Đoan Trang phải rơi lệ. Có lẽ cũng rất nhiều khán giả cũng cảm thấy tiếc với “anh chàng đẹp trai” Huy Khánh

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

 1. dam hai thuy

  toi cam thay khong hai long lam ve loi nhan xet cua giam khao Khanh Thi la bai du thi cua Thanh Thuy sanh ngang bang bai du thi cua Thu Minh. Cho du the nao thi ve chuyen mon nghe thuat cua cac thi sinh buoc nhay hoan vu 2011 khong ai co the qua duoc Thu Minh. Ma toi cung da tham khao nhieu y kien ko phai chi rieng gia dinh toi. Toi khong thien vi hay cam tinh dac biet voi mot thi sinh nao het , nhung khach quan ma noi thi cac giam khao chua thuyet phuc duoc khan gia qua cach cham diem hay nhan xet cua minh. Va gia dinh chung toi nghi rang nguoi phai roi san thi dau dem 22/5/11 phai la Thu Phuong hoac Anh Khoa chu khong phai Huy Khanh. Va loi cuoi cung toi muon gop y voi BGK la ko nen cho diem qua chenh lech nhau giua cac giam khao voi nhau. Toi rat thich va cung biet khieu vu nen toi rat say me xem chuong trinh Buoc nhay hoan vu nhung chi vi BGK ma toi va gia dinh khong con hung thu de xem nua . Toi chi mong BGK cham xac thuc hon khi moi nguoi da tin nhiem minh.

 2. nhung

  thuy tien that tuyet voi, toi trong cho cuoc thi cua co ay, va lam cho toi thay thik co ay bieu dien, mat du luc truoc toi rat ghet co ay,

 3. rom

  thuy tien dep wa, lai hien nua, em rat thich phan trinh dien cua chi. hi vong chi se nhan duoc cup vang nam nay

 4. phan thu phuong

  BGK đóng một vai trò rất quan trọng trong cuộc thi, góp phần tạo nên nhiều màu sắc cho chương trình, tính kịch tính và sự thú vị cũng như định hướng đến số đông khán giả xem trực tiếp cũng như xem đài. Yếu tố bất ngờ bao giờ cũng nằm trong tổng thể cuộc thi. Đó là show thực tế, khán giả đóng vai trò 50%, chứ ko phải khán giả ko có vai trò gì. Theo mình, khán giả nên thay đổi thái độ, cách xem và sự tương tác với bất kỳ chương trình nào. Hình như chúng ta đã bị ăn sâu vào việc tự xem, tự thưởng thức ko phải mất phí rồi, và được quyền phán xét vô căn cứ. Bạn nghĩ THu Phương , hay PAK loại, nhưng bạn và gia đình đã nhắn tin cho những thí sinh nào. Mình cũng là một khán giả, nhưng mình thấy, mình có cái nhìn khách quan, cảm thông hơn thì phải.Mình thấy BGK đánh giá khá chính xác, hài hước, và có cái nhìn tổng thể, đảm bảo được tính chát của chương trình. Chúc chương trình thành công hơn nữa.

Bình luận