Làm Đẹp

Xóa mờ nếp nhăn bằng 5 liệu pháp tự nhiên

Cùng với thời gian, hầu hết chị em đều phải đối diện với tình trạng da mặt bị nhăn và nám. Để giúp xua đi các dấu hiệu lão hóa trên, thay vì sử dụng các loại kem đắt tiền và các thủ thuật y khoa, chị em hãy thử các liệu pháp tự nhiên dưới đây cực kỳ đơn giản nhưng không kém hiệu quả trong việc chăm sóc da mặt.

Xóa mờ nếp nhăn bằng 5 liệu pháp tự nhiên 1

Xóa mờ nếp nhăn bằng các cách tự nhiên.

Lòng trắng trứng

Đập một vài lòng trắng trứng vào một chiếc bát nhỏ. Massage da và để khô ít nhất là 15 phút. Rửa sạch bằng nước ấm và hãy để các vitamin B tự nhiên và vitamin E mang lại tác dụng kỳ diệu giúp trẻ hóa làm da.

Dầu ôliu

Dầu ôliu tự nhiên có thể giúp da bạn mịn màng và mềm mại. Massage mặt nhẹ nhàng bằng vài giọt giầu ôliu trước khi đi ngủ và lau bằng khăn mềm. Bạn sẽ thức dậy với làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Dầu ôliu 1

Dầu ôliu tự nhiên có thể giúp da bạn mịn màng và mềm mại.

Massage

Sử dụng những loại dầu thơm nhẹ nhàng mà bạn yêu thích để massage mặt trong vài phút. Tập trung vào những khu vực có nhiều nếp nhăn như vùng cổ, dưới mắt và trán.

Hoa quả và rau xanh

Hoa quả tươi và rau xanh chứa nhiều vitamin A và D sẽ giúp da bạn căng và hồng hào từ bên trong. Vì vậy hãy uống nước ép từ rau tươi tại các cửa hàng hoặc tự làm các loại đồ uống từ hoa quả tươi và rau tại nhà.

Chanh

Cắt một lát chanh để massage da mặt và các vùng da bị nhăn. Độ acid của chanh sẽ giúp làn da bạn trông sáng hơn và giảm sự xuất hiện của các nếp nhăn.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận