Gia Đình - Tình Yêu

Tâm sự của con

Từ bé, tôi hay nghe bố mẹ cãi nhau, nhưng vì nhỏ không hiểu bố mẹ cãi cái gì nên cũng chỉ biết im lặng chui vào phòng ngủ ngồi thôi. Điều khiến tôi buồn nhất là sợ bố mẹ một ngày nào đó li dị! Tôi không muốn như thế chút nào.

Bố tôi là người rất nóng tính, hiếu thắng giống tôi bây giờ vậy, nhưng có điều tôi kiềm chế tốt hơn. Cũng chính vì bố tôi là người nóng tính, hiếu thắng nên khi không cãi được gì lại móc bới mọi chuyện ra để cãi bằng được, hoặc ném nồi, bát đĩa, và lật đổ tất cả. Bố tôi là như thế nhưng dù sao vẫn là người bố tốt.

Tâm sự của con 1

Mỗi lần bố mẹ cãi nhau tôi lại sợ bố mẹ sẽ li dị

Rồi khi tôi lớn lên, bố mẹ cũng đỡ cãi nhau hơn trước nhiều. Và mỗi lần cãi nhau như thế thì chủ đề vẫn luôn là chuyện làm ăn. Nhưng điều khiến tôi sợ nhất là nhiều lần bố mẹ nói về việc li dị. Nhiều khi bố mẹ tôi cãi nhau đến nỗi đánh nhau làm tôi khóc thút thít trong phòng thôi.

Bố tôi cãi một cách sai không thể chấp nhận mà vẫn cố cãi, điều đó cũng khiến tôi rất ghét bố, nhưng vì cái tính không để bụng nên chẳng hơn 15 phút tôi cũng hết giận luôn.
Nhưng điều mà khiến tôi luôn buồn nhất là sợ bố mẹ một ngày nào đó li dị! Tôi không muốn như thế chút nào. Phải làm sao đây? Chẳng phải nghĩ bi quan nhưng đó là thực tế!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận