Gia Đình - Tình Yêu

Đàn ông không hài lòng với điều gì trong đời sống tình dục với bạn đời?

Đời sống tình dục luôn được đánh giá cao trong cuộc sống vợ chồng. Nó là món không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên, nó cũng rất dễ bị nhàm chán nếu không được làm mới mỗi ngày. Và bạn có biết chàng của mình chán ghét nhất điều gì ở bạn trong đời sống tình dục không?

1. Phòng ngủ giống phòng làm việc

Chẳng gì làm đàn ông mất hứng hơn những hình ảnh gợi nhắc họ về sự căng thẳng của công việc. Chính vì thế, các chuyên gia khuyên rằng, bạn nên để mọi thứ liên quan đến công việc như máy tính, tài liệu, hóa đơn, điện thoại… ra ngoài phòng ngủ.

Phòng ngủ chỉ nên dành riêng cho việc ngủ và ân ái mà thôi. Nếu bạn cần phải đọc, tốt nhất hãy đọc to cho nhau nghe những cuốn sách nóng bỏng hay cùng xem các tư thế mới mẻ của Kama Sutra.

2. Vợ không sẵn lòng “sex bằng miệng”

Thật hiếm có người đàn ông nào không ao ước cách yêu này. Và nếu bạn không sẵn sàng, anh ấy có đôi chút thất vọng đấy.

Hãy đồng ý một điểm rằng, đời sống tình dục luôn cần được làm mới, và nếu bạn có thử nghiệm một điều chưa bao giờ làm, cũng chẳng có gì quá mức khó khăn. Trong khi đó, anh ấy sẽ biết ơn bạn về sự nhiệt tình này.

3. Khi “xong việc”, bạn rời ngay khỏi giường để vào nhà vệ sinh

Rõ rồi, bạn cần vệ sinh thân thể khi bữa tiệc đã qua, nhưng đừng chạy ngay vào toilet như vậy, kẻo sẽ gieo cho chàng cảm giác bạn cho rằng hai người vừa làm gì đó thật… nhầy nhụa.

Hãy nán lại đôi chút, trao nhau những cử chỉ âu yếm ngọt ngào. Đàn ông thích như vậy. Và đừng trách chàng nếu chàng lăn ra ngủ, đó là dấu hiệu cho thấy đàn ông thực sự rất thỏa mãn.

3. Khi “xong việc”, bạn rời ngay khỏi giường để vào nhà vệ sinh 1

Anh ấy sẽ biết ơn bạn khi bạn "yêu" anh ấy bằng miệng

4. Bạn ăn mặc lôi thôi trước mắt anh ấy

Đàn ông yêu bằng mắt, và ông xã bạn sẽ nhận ra sự thoải mái thái quá của vợ, nhận ra rằng bạn không còn cố gắng sexy trước anh ấy nữa.

Vì tình yêu giữa hai người, hãy để ý đến vẻ ngoài của bạn. Đừng tỏ ra quá dễ dãi trong trang phục. Đàn ông có thể không bao giờ nói ra, nhưng họ sẽ biết ơn những người phụ nữ cố gắng ăn mặc sexy vì họ – bởi điều đó cho thấy người phụ nữ còn hứng thú.

Tất nhiên bạn vẫn có quyền mặc bất cứ gì mình thích, nhưng hãy để ý một chút. Nếu anh ấy yêu vòng eo thon nhỏ của bạn, hãy khoe nó nhiều hơn, nếu anh ấy thích xương quai đòn gầy guộc của bạn, mặc áo cổ chữ V nhiều vào nhé. Và đầu tư cả đồ lót gợi cảm nữa. Một tối nào đó khi chỉ có hai người, hãy làm chàng ngạc nhiên với “món tráng miệng” vô cùng đặc biệt.

5. Bắt chàng phải chờ đợ bạn khi chàng đã lên giường

Tưởng tượng xem, anh ấy đã sẵn sàng nằm trên giường đợi bạn, còn bạn thì ở trong toilet đánh răng, tháo kính áp tròng, tẩy trang, gội đầu, tắm… Đàn ông ghét điều đó. Với họ lúc này, “yêu” bạn là ưu tiên được đặt lên hàng đầu, và họ muốn bạn cũng như vậy. Nếu lộ trình làm đẹp của bạn được ưu tiên hơn cả chàng, chàng sẽ mất hứng ngay.

Bạn không thể bỏ qua những công đoạn làm đẹp của mình? Vậy hãy làm trước một phần ngay khi về nhà từ công sở, như thế những việc tiếp theo với chàng có thể diễn ra một cách tự nhiên.

Bạn cần phải thoa lotion mới cảm thấy tự tin? Hãy nhờ chàng làm điều đó khi bạn đang nằm dài khỏa thân trên giường ấy!

6. Đời sống tình dục dập khuôn

Khi đã trở thành một lộ trình quen thuộc, ắt sẽ dẫn đến nhàm chán. Chuyện xảy ra với hầu hết các cặp đôi đã bên nhau một thời gian dài – tình dục rơi vào dễ dãi và lười biếng, thiếu tìm tòi sáng tạo.

Cho dù chỉ một đêm thôi, hãy cố gắng làm mới chuyện “yêu” của hai người. Gần gũi trong một khách sạn nơi khung cảnh khác lạ hẳn so với ngôi nhà của các bạn là một ý kiến hay. Nếu không, hãy tìm địa điểm khác ngoài phòng ngủ trong ngôi nhà của chính mình.

Chọn đúng sâm cau để sung mãn

Bình luận bằng Facebook

Bình luận