Làm Đẹp

5 mẹo nhỏ để có cặp lông mày đẹp

Trong vài mùa thời trang gần đây, những cặp lông mày rậm và to đã trở nên ngày càng phổ biến. Xin mách bạn 5 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn có được cặp lông mày đẹp như ý muốn.

Để lông mày phát triển

Để có được cái nhìn tốt nhất cho cặp lông mày, đầu tiên bạn nên giúp chúng phát triển nhanh và rậm hơn bằng cách bôi sáp ong hoặc nhổ bằng nhíp. Chuyên gia chăm sóc sắc đẹp khuyên bạn nên thoa tinh dầu thầu dầu vào mỗi đêm để lông mày có thể mọc nhanh hơn.

Để lông mày phát triển 1

Để tạo hình cho lông mày, bạn hãy chọn sử dụng nhíp hoặc wax bằng sáp ong.

Tạo hình dạng

Để tạo hình cho lông mày, bạn hãy chọn sử dụng nhíp hoặc wax bằng sáp ong. Đầu tiên hãy tưởng tượng ra hình dạng lông mày mà bạn muốn. Sau đó dùng nhíp nhổ đi một vài sợi quanh đường viền của hình dạng bạn muốn.

Kẻ chì cho lông mày

Bút chì và phấn là hai lựa chọn để biến cặp lông mày thưa thớt của bạn trở nên dày hơn. Kẻ chì cho phép bạn vẽ những đường kẻ nhỏ tựa như những sợi lông mày, cặp lông mày của bạn trông sẽ tự nhiên hơn.

Sự phù hợp

Bạn muốn chắc chắn rằng cặp lông mày của bạn đã phù hợp với khuôn mặt và các đặc điểm khác? Hãy thử đeo một cặp kính râm. Nếu phần viền lông mày của bạn lộ ra, bạn nên sửa sang lại một chút.

Tạo điểm nhấn

Cặp lông mày của bạn trông sẽ thật ấn tượng và mạnh mẽ bằng việc thêm một chút màu sáng, màu đồng hoặc màu highlight. Bạn nên tạo điểm nhấn ở vùng dưới viền mắt hoặc phần xương tại điểm cao nhất của lông mày. Kỹ thuật này sẽ làm đôi mắt bạn sáng hơn và khiến cặp lông mày của bạn trông đẹp và mới mẻ hơn.

Cây thuốc quý từ Đông Y Phú vân

Bình luận bằng Facebook

Bình luận