Gia Đình - Tình Yêu

Chàng sẽ không làm bạn tổn thương bằng những lời nói vô tâm

Nếu chàng thực sự yêu bạn, hẳn chàng sẽ cân nhắc rất kỹ những lời nói của mình, để không làm bạn tổn thương. Dưới đây là những điều chàng không bao giờ nói bạn:

Chàng sẽ không làm bạn tổn thương bằng những lời nói vô tâm 1

Nếu thực sự yêu bạn chàng sẽ không nói những điều làm bạn tổn thương.

1. “Em không phải là cô gái xinh đẹp nhất mà anh từng gặp”. Cho dù đó là sự thật đi chăng nữa thì một người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ không bao giờ nói với bạn điều đó bởi vì anh ấy không muốn bạn bị tổn thương hoặc tự ti về bản thân mình. Và dù bạn không phải là người phụ nữ hot nhất; trông bạn lệch đôi so với anh ấy thì anh ấy cũng sẽ không bao giờ nói như vậy.

2. “Em trông giống người yêu cũ của tôi”. Không ai muốn bản thân mình bị mang đi so sánh với một người nào đó đặc biệt khi đó lại là người yêu cũ của anh chàng người yêu của mình. Và nếu chàng là người thực lòng yêu bạn, không muốn bạn bị tổn thương, chàng sẽ không bao giờ nói điều đó với bạn.

3. “Em trông sẽ đẹp hơn nếu cơ thể em…”. Bất kể một cô gái nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu khi bị phê phán, chê bai một điều gì đó về cơ thể của mình. Vì bản thân họ tự biết nhược điểm của bản thân. Nếu anh chàng của bạn nhắc nhở việc bạn cải thiện cơ thể theo cách nhìn của anh ấy thì chắc chắn câu chuyện giữa hai bạn sẽ kết thúc luôn tại đây.

4. “Trông cô giá kia thật nóng bỏng!”. Tự bản thân người phụ nữ cũng cảm nhận được người phụ nữ nào là xinh đẹp và nóng bỏng. Họ cũng có mắt để quan sát và biết mình thua ở phần nào với cô gái đó. Do vậy nếu anh chàng của bạn thực sự nghĩ cho cảm giác của bạn. Anh ấy sẽ không bao giờ nói câu nói trên với bạn.

5. “Mẹ anh bảo rằng em nên thay đổi hành vi”. Trong thâm tâm bạn luôn muốn mình có mối quan hệ thật tốt với mẹ của anh ấy và tất cả những người trong gia đình. Nhưng tuyệt nhiên bạn sẽ không cần nghe những gì mà mẹ anh ấy cần bạn phải cải thiện.

6. “Em gái của em thật xấu xa”. Nếu một chàng trai yêu bạn, anh ta sẽ muốn thắt chặt mối quan hệ với gia đình bạn chứ không phải lên án bất cứ thành viên nào trong gia đình.

7. “Nếu em thực sự yêu anh, em phải dâng hiến…”. Nếu anh chàng thực sự yêu bạn, anh ta sẽ không bao giờ ép buộc bạn phải quan hệ tình dục với anh ta.

8. “Em giống mẹ của em vậy”. Bạn yêu thương mẹ của mình và bạn ghét ai đó phê phán lên án mẹ bạn. Và nếu anh ấy hiểu bạn thì anh ấy sẽ không bao giờ nói như vậy.

9. “Em nên ăn kiêng”. Phụ nữ không cần ai phải nhắc nhở về chuyện ăn uống của mình nhất là khi họ đang “thả” cơ thể thừa mất vài cân. Bị chê béo là điều khiến phụ nữ sợ hãi nhất do đó nếu yêu bạn chàng sẽ không để ý tới sự nhỏ nhặt đó.

10. “Trước đây anh đã có một thời gian dài quan hệ tình dục với…”. Nếu chàng trai bạn yêu không muốn bạn cảm thấy bị “nóng mặt”, tức giận thì anh ta sẽ không bao giờ nói điều này với bạn.

11. “Em đang quá xúc động”. Dễ xúc động là bản năng tự nhiên của người phụ nữ và nếu anh chàng của bạn là một người vô cảm thì anh ta mới nói những điều như thế.

12. “Em đang phản ứng thái quá”. Nếu chàng không tin tưởng bạn, không hiểu cho cảm xúc của bạn thì anh chàng sẽ nói câu trên và nếu thế bạn nên nói lời từ biệt với anh ấy.

13. “Lại đến tháng rồi ư?”. Đây không phải là câu nói có ý trêu đùa mà nó ám chỉ sự bực bội, cáu gắt và khó chịu với bạn.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận