Gia Đình - Tình Yêu

Lạ đời: “mèo” chê “mỡ” cạnh miệng!

Tôi xin khẳng định, 90% đàn ông hiện nay không làm được vì đơn giản “mỡ để miệng mèo” mà chê không ăn thì thật là uổng phí. Đàn ông khác đàn bà cũng chính là ở chỗ này – khả năng kiềm chế dục vọng. Và người biết kiềm chế bản năng đàn ông như anh thật đáng đưa vào danh sách đỏ.

Tôi cũng là một người đàn ông và nếu tự ước lượng theo tuổi đời đi làm thì năm nay tuổi của tôi cũng chỉ bằng tuổi của anh. Nếu câu chuyện này của anh là có thật thì thực sự tôi thấy ngưỡng mộ anh quá thể. Anh vừa chung thủy và vừa bản lĩnh. Một người đàn ông như anh thật khó mà tìm được ở thời buổi này.

Tôi không hề có ý nói khích hay ném đá gì anh cả vì trong tôi luôn hoàn toàn công nhận và khâm phục với cách ứng xử của anh trong những trường hợp nước sôi lửa bỏng nhiều cám dỗ nhất. Đây là điều mà tôi xin khẳng định, 90% đàn ông hiện nay không làm được vì đơn giản “mỡ để miệng mèo” mà chê không ăn thì thật là uổng phí. Đàn ông khác đàn bà cũng chính là ở chỗ này – khả năng kiềm chế dục vọng. Và người biết kiềm chế bản năng đàn ông như anh thật đáng đưa vào danh sách đỏ.

Lạ đời:

Mặc dù xếp rất quyến rũ và xinh đẹp nhưng anh vẫn không quyến luyến

Khi đọc xong bài tâm sự của anh, tôi cũng đặt bản thân mình vào anh. Nếu tôi là anh khi ở trong hoàn cảnh này thì sẽ thế nào nhỉ? Nói ra mọi người có thể bảo tôi là thằng đàn ông cơ hội, thằng đàn ông tầm thường, thằng đàn ông hèn hạ không bản lĩnh. Nhưng đúng là trong hoàn cảnh thiên thời địa lợi và bị sếp nữ chủ động gạ tình thế, tôi sẵn sàng bỏ qua tất cả tình yêu, danh dự của một thằng đàn ông mà cũng quấn lấy chị giám đốc xinh đẹp, học cao và khát khao tình cảm kia để “mây mưa” vì chả tội gì mà từ chối. Với lại trong hoàn cảnh này, thực sự tôi không đủ dũng khí để từ chối và bỏ ra về như anh  đâu. Chưa kể, một người đàn ông bình thường như tôi khi nhìn thấy body gợi tình của một phụ nữ đẹp thì sẽ không thể cưỡng lại nổi. Còn anh, anh vẫn không chút quyến luyến và bỏ đi thì tôi đang hoài nghi anh có vấn đề gì về giới tính không đấy. Hay là nhu cầu của anh không cao lắm nhỉ?

Nếu là tôi, tôi cũng chẳng lo sợ sau khi “xong cuộc”, bởi vì sau khi no xôi chán chè xong, tôi sẽ truất ngựa truy phong mà chẳng hề vướng bận điều gì cả. Thực tế tôi không là người xấu, tôi không mời mọc, không gạ tình chị phó phòng xinh đẹp kia. Chỉ là chị ấy tự nguyện dâng hiến, tự nguyện bỏ qua sĩ diện và thân phận của mình để cầu xin chút dục vọng từ tôi thôi. Chỉ là chị ấy tự dễ dãi, phóng túng với chính bạn thân mình, vì thế nếu bạn có tỏ thái độ “ngoảnh mặt làm ngơ” với một phụ nữ như thế, họ cũng sẽ chẳng bao giờ nể trọng bạn hơn đâu. Họ chỉ nghĩ: Bạn thật quá trẻ con và ngu ngốc.

Dẫu sao anh cũng đã tự chọn được một lối thoát rồi. Nhưng phải công nhận đàn ông như  anh cũng ít thật đấy. Chúc anh luôn là người đàn ông bản lĩnh và kiên định như bây giờ để những cô gái lăng nhăng không còn mảnh đất gạ gẫm và buông lời lả lơi nữa.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận

  1. lê phương thảo

    Tôi không tin trên đời này lại có đàn ông không làm điều có lỗi với vợ!

Bình luận