Nội Trợ

Trai xào cốt dừa ngon tuyệt

Bạn có thể tưởng tượng ra vị ngọt, béo của miếng thịt trai thấm đều nước cốt dừa thế nào không? Có lẽ chỉ sau khi thưởng thức trọn vẹn món ăn bạn mới có thể đưa ra những câu trả lời hoàn hảo.

Nguyên liệu:

  • 250ml nước dùng, 250ml nước cốt dừa, một nắm mùi băm nhỏ (trang trí)
  • 1 muỗng canh bột cà ri, 2 muỗng canh nước mắm.
  • 1kg trai loại nhỏ – bạn có thể dùng sò hoặc ngao thay thế tùy thích nhé!
Nguyên liệu: 1

Món này siêu đơn giản mà vô cùng ngon miệng.

Các bước thực hiện:

Bước 1:

Bạn đun nóng nước dùng rồi cho nước mắm và bột cà ri vào nồi, khuấy tan.

Bước 2:

Đổ trai vào nồi cùng với nước cốt dừa.

Bước 3:

Đảo đều một lượt rồi đậy vung, đun 5 – 10 phút ở lửa nhỏ.

Bước 4:

Khi thấy trai mở miệng, bạn cho mùi băm vào nồi. Đổ trai ra đĩa, rưới đều nước dùng lên trên.

Món này siêu đơn giản mà vô cùng ngon miệng. Bạn có thể tưởng tượng ra vị ngọt, béo của miếng thịt trai thấm đều nước cốt dừa thế nào không? Có lẽ chỉ sau khi thưởng thức trọn vẹn món ăn bạn mới có thể đưa ra những câu trả lời hoàn hảo.

Chúc bạn thành công với món trai xào!

Bình luận bằng Facebook

Bình luận